habico
Sự hài lòng và tin tưởng của quý khách chính là chìa khóa thành công cho tập thể công ty Habico
hinh anh hinh anh Tư Vấn hinh anh CÔNG DỤNG CỦA HỆ THỐNG KIỂM SOÁT CỬA RA VÀO hinh anh

CÔNG DỤNG CỦA HỆ THỐNG KIỂM SOÁT CỬA RA VÀO

CÔNG DỤNG CỦA HỆ THỐNG KIỂM SOÁT CỬA RA VÀO

CÔNG DỤNG CỦA HỆ THỐNG KIỂM SOÁT CỬA RA VÀO

56/2 Nguyễn Văn Săng, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú TPHCM

CD/Fax: 0839722693

Email: habicovina@gmail.com

Hotline: 0937 257 888

CÔNG DỤNG CỦA HỆ THỐNG KIỂM SOÁT CỬA RA VÀO

Hiện nay với tốc độ phát triển nhanh chóng của các khu đô thị thì việc kiểm soát an ninh bằng các phương pháp truyền thống đã không đáp ứng được an ninh nữa vì vậy cần một giải pháp để quản lý hệ thống an ninh này. Qua nhiều năm nghiên cứu và lắp đặt các mô hình kiểm soát an ninh triệt để đảm bảo an ninh cao nhưng không gây cho con người cảm giác khó chịu trong quá trình sử dụng đó chính là giải pháp của hệ thống kiểm soát an ninh cửa ra vào mà HABICO hướng đến.

CÔNG DỤNG CỦA HỆ THỐNG KIỂM SOÁT CỬA RA VÀO


Hệ thống kiểm soát cửa ra vào  (Access control) này sử dụng một phần mềm để kiểm soát chung và có thể sử dụng đa dạng với nhiều phương pháp khác nhau để nhận dạng người sử dụng như bằng thẻ từ, thẻ chíp, thẻ cảm ứng, mã vạch, vân tay,….


Hệ thống kiểm soát cửa ra vào này thích hợp với:
 Kiểm soát ra vào cổng khu vui chơi giải trí
 Kiểm soát ra vào vào bãi giữ xe ô tô, xe máy,…
 Kiểm soát ra vào cho thang máy
 Kiểm soát ra vào cảng biển
 Kiểm soát ra vào trường học
 Kiểm soát ra vào các khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp,…
 Kiểm soát người đi bộ
 Kiểm soát tại các khu căn hộ cao cấp, chung cư,…
 Kiểm soát ra vào cho các khu trung tâm mua sắm, các khu công nghệ cao,..
 Kiểm soát nhân viên ra vào, chấm công cho các công ty hiện đại cao
 Kiểm soát ra vào khu du lịch, resort
 Ngoài ra chúng tôi còn nhận lắp đặt tư vấn hệ thống kiểm soát ra vào theo yêu cầu đặc thù riêng của đơn vị bạn.


Các tính năng của phần mềm kiểm soát cửa ra vào:

– Xác định đối tượng ra vào: Tính năng này giúp xác định rõ ai là người đang yêu cầu ra/vào, sử dụng thẻ hay vân tay, thuộc loại đối tượng nào (nhân viên, học viên, quản lý, khách vãng lai,….), lưu lại hình ảnh người đã ra vào, thời điểm họ đã yêu cầu,…
– Điều khiển cửa tự động: thông qua việc xác định có đúng đối tượng được phép ra vào hay không nếu đúng phần mềm sẽ kích hoạt khóa điện trong hệ thống cửa tự động (tripod, barrier,..) để người được phép có thể ra vào.


– Kiểm soát thời gian ra vào: đây là chức năng hạn định cho trong khoảng thời gian nào, ngày nào, thì người dùng có thể ra vào tránh các trường hợp xâm nhập bất hợp pháp. (ví dụ trong các ngày nghỉ, ngày lễ thì nhân viên sẽ không được vào nếu không được phép)


– Kiểm soát quyền ra vào theo khu vực: chức năng này cho phép xét quyền cho đối tượng được phép ra vào các khu vực nào tránh trường hợp lợi dụng vào những nơi không được phép với mục đích riêng.


– Kiểm soát số lần vào ra: đây là chức năng nâng cao để hỗ trợ các xí nghiệp hoặc các doanh nghiệp có cơ chế hoạt động tương tự chỉ cho phép công nhân (nhân viên) vào nhà ăn trong khoảng thời gian nào ví dụ công nhân (nhân viên) được phép vào nhà ăn 1 lần/ ngày hay 26 lần/ tháng,…


– Phân quyền theo chức năng của từng nhóm thành viên: chức năng này cho phép dễ dàng phân quyền theo từng nhóm thành viên để giúp cấu hình dễ dàng và xác định sự cố xảy ra theo từng nhóm đối tượng để nhanh chóng có các biện pháp xử lý cho phù hợp. (ví dụ nếu có sự cố xảy ra và nguyên nhân là từ nhóm đối tượng khách vãng lai thì nhanh chóng khóa toàn bộ thẻ đến từ nhóm đối tượng này không được phép ra vào giúp nhanh chóng khắc phục các sự cố)


– Tự động mở cửa khi trong tình trạng khẩn cấp: hệ thống này thường được tích hợp cùng hệ thống báo cháy hoặc nút khẩn cấp để kích hoạt chế độ mở tất cả các cửa nếu có sự cố xảy ra để nhân viên có thể thoát ra ngoài trong thời gian nhanh nhất. Ngoài ra các khu vực có nguy cơ sảy ra cần phải trang bị các thiết bị giám sát để khi có sự cố có thể nhanh chóng xác định được nhân viên nào đang có mặt trong khu vực để có thể đưa ra các phương án ứng cứu kịp thời nhất tránh các tình trạng không mong muốn xảy ra.


– Chức năng báo động: đây là chức năng tự động được tích hợp vào để tránh tình trạng ra vào trái phép như không có thẻ, không sử dụng vân tay, phá cửa để vào, cửa tự động mở khi không có đối tượng yêu cầu,… chức năng này là chức năng nâng cao nhằm đảm bảo an ninh của bạn luôn ở mức tốt nhất tránh tình trạng kẻ xấu xâm nhập bất hợp pháp để gây ra các hậu quả nghiêm trọng.


– Chức năng tự động mở cửa: đây là chức năng tự động dành cho những khu vực có lượng người được phép ra vào mà không cần thẻ hay vân tay như ra vào các khu thương mại, các trung tâm mua sắm, trung tâm làm đẹp,…. chức năng này cần phải kết hợp với hệ thống camera giám sát và hệ thống báo động để quản lý an ninh tốt nhất.


– Kiểm soát điều khiển, giám sát chung: chức năng này cho phép kiểm soát chung như lịch sử ra vào, hình ảnh người ra vào, thời gian, khu vực, nhóm đối tượng, ……


– Chức năng khác: vì là phần mềm do trực tiếp An Việt soft lập trình nên chúng tôi có thể tích hợp cùng nhiều chức năng theo yêu cầu của khách hàng mà nhiều đơn vị khác có thể không đáp ứng được.


Lợi ích của việc sử dụng hệ thống kiểm soát ra vào
 Tiết kiệm chi phí thuê nhân viên bảo vệ nhưng lại an ninh cao hơn
 Kiểm soát ra vào chặt chẽ nhưng không gây khó chịu cho người dùng
 Nhanh chóng đưa ra các biện pháp để xử lý khi có sự cố sảy ra
 Xử lý khối lượng công việc cực lớn nhưng đảm bảo không có sai soát sảy ra
 Tiết kiệm thời gian
 An ninh luôn hoạt động ở mức cao nhất 24/7


Các thiết bị tích hợp cùng hệ thống
 Đầu đọc soyal
 Cửa tự động tripod, barrier,..
 Thiết bị giám sát an ninh
 Hệ thống báo động
 Các thiết bị cần thiết khác

 

VỚI KINH NGHIỆM VÀ UY TÍN HƠN 12 NĂM LÀ NHÀ PHÂN PHỐI  HÀNG ĐẦU HỆ THỐNG CAMERA QUAN SÁT CHÍNH HÃNG TỪ TAIWAN, KOREA. CHÚNG TÔI TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH “CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ SẼ THAY LỜI NÓI”

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO

Website: http://habicovn.com/

Liên Hệ 24/24: 0935 949 789

Tell: (08)38 472 693  Fax:  (08)38 472 021

Hoặc gửi yêu cầu vào Email để nhận được báo giá và tư vấn giải pháp tối ưu nhất.

BÁO GIÁ THI CÔNG LẮP ĐẶT CAMERA

Email: habicovina@gmail.com

 

 

 

www.habico.vn

 

Bài viết liên quan