Hiển thị tất cả 4 kết quả

Chai xịt chống rỉ sét Selleys RP7 Chính hãng

Chai xịt chống rỉ sét RP7 Chính Hãng là một loại dầu chống gỉ sét, được cung cấp dưới dạng chai xịt đa dụng, có một số tác dụng như chống gỉ sét, bôi trơn, bảo vệ kim loại chống ăn mòn.

RP7 chính hãng là một hỗn hợp gồm một loại dầu cao cấp dễ thấm nhờn, được chế tạo với hóa chất đậm đặc để tạo ra dầu RP7 chống gỉ sét này bằng công thức cải tiến.

1. Ứng dụng của chai xịt chống rỉ sét RP7 chính hãng

Chai xịt chống rỉ sét RP7 chính hãng là một sản phẩm dầu chống gỉ sét đa dụng. Nó chứa một hỗn hợp dầu cao cấp dễ thấm nhờn, được pha chế với các hợp chất hóa học đặc biệt để tạo ra công thức cải tiến của dầu RP7 chống gỉ sét này.

Hầu hết các sản phẩm hiện nay từ ổ khóa, xe máy, ô tô,… đều được cấu thành từ kim loại. Các tác nhân từ môi trường (nước, thời tiết, bụi bẩn) có thể gây ảnh hưởng lớn đến tuổi thọ của chúng.

Công dụng chính của chai xịt RP7 là chống gỉ sét, bảo vệ và bôi trơn kim loại. Khi được sử dụng, nó có khả năng thấm sâu vào các khe hở và mạch nối của kim loại, tạo ra một lớp màng bảo vệ chống ăn mòn. Đồng thời, nó cũng giúp bôi trơn các bộ phận chuyển động, giảm ma sát và tiếng ồn.

Dầu RP7 thường được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp, ô tô, xe máy, tàu thuyền và các ngành công nghiệp khác. Nó có thể được áp dụng trực tiếp lên bề mặt kim loại hoặc xịt lên các bộ phận cần bảo vệ và bôi trơn.

Việc các bộ phận kim loại trong ô tô, xe máy bị gỉ sét hoặc không hoạt động trơn tru gây ra rất nhiều phiền toái. Để giải quyết vấn đề này, sự hỗ trợ của các loại dung dịch RP7 chống gỉ luôn là sự lựa chọn đúng đắn hàng đầu.

Ứng dụng của chai xịt RP7
Ứng dụng của chai xịt RP7

Đặc điểm kỹ thuật của chai xịt RP7 chính hãng

RP7 thích hợp sử dụng trong dân dụng, máy móc tự động, tàu thuyền, nông cụ, công nghiệp và xây dựng.

 • Sản phẩm giúp khởi động lại động cơ bị thấm ướt, làm bong ra các phần bị gỉ sét, bôi trơn, làm ngưng tiếng kêu rít do vật liệu bị ma sát và bảo vệ chống ăn mòn, rỉ sét.
 • Giúp loại bỏ nước, ẩm ướt trên các thiết bị dính nước, làm khởi động lại động cơ bị thấm ướt.
 • Bảo vệ tất cả các kim loại bằng cách giăng hàng rào bảo vệ chống lại các môi trường ăn mòn (gồm hóa chất và nước muối).
 • Dầu RP7 chính hãng làm dạt nước ra khỏi các bộ phận phối tia lửa điện như Rơ le, Bugi xe máy và động cơ bị thấm ướt giúp cho động cơ lúc nào cũng khô ráo, bảo vệ cho động cơ được hoạt động trơn tru.
 • Làm ngưng hẳn động cơ phát ra do bị cọ sát và làm giảm tiếng kêu phát ra từ cửa đi, bản lề, bánh xe, ghế và dây xích xe đạp.
 • Giúp nới lỏng các bộ phận bị gỉ sét dễ dàng, RP7 chính hãng còn có chất bôi trơn với công thức cải tiến giúp thấm sâu và bôi trơn những bộ phận kim loại bị gỉ sét, có nước thấm vào như đai ốc, bu lông, ổ khóa, khóa kéo và bánh răng động cơ, tàu thuyền.

Khi nào cần sử dụng chai xịt RP7 chính hãng

 • Khi các đai ốc bị gỉ sét tấn công dẫn đến tình trạng không vặn được.
 • Dùng trên các bảng điện tử, mạch điện tử bị oxi hóa.
 • Khi các máy móc, động cơ, thiết bị khó khởi động được do bị dính nước.
 • Trên các đồ dùng kim loại có các vết gỉ sét, khiến cho máy móc, thiết bị bị kẹt không hoạt động linh hoạt được.
 • Khi mà động cơ, máy móc thiết bị trục quay phát ra tiếng kêu.
 • Khi các đầu điện bị chập mạch do bị dính nước.

2. Dung tích và đặc tính kỹ thuật của chai xịt rỉ sét RP7 chính hãng

Hiện nay có rất nhiều các trang thiết bị khác nhau nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu của con người. Tuy nhiên khi sử dụng ngoài môi trường thì bị các yếu tố môi trường tác động và gây gỉ sét không sử dụng được thì ở bài ở bài viết này tôi muốn giới thiệu cho tất cả mọi người loại sản phẩm rất đa năng và vô cùng nhỏ gọn đó chính là RP7 chính hãng.

⭐ RP7 chính hãng 150g❤ Thùng 12 chai
⭐ RP7 chính hãng 175g❤ Thùng 12 chai
⭐ RP7 chính hãng 300g❤ Thùng 12 chai
⭐ RP7 chính hãng 350g❤ Thùng 12 chai

Với nhu cầu đa dạng của người sử dụng Selleys RP7 cũng được đóng gói với nhiều quy cách khác nhau phù hợp với mỗi đối tượng người dùng.

Chai xịt RP7 nhỏ 150G

Loại dầu chống gỉ này có chức năng bôi trơn và chống gỉ sét tốt nên được dùng nhiều ở các công trình, và hầu như gia đình nào cũng có 1 chai nhỏ RP7 bởi vì nó giúp làm giảm tiếng kêu của các cánh cửa cũ hay tiếng kêu của dây xích xe đạp chỉ cần có RP7 chính hãng là mọi chuyện sẽ được giải quyết ngay.

Chai xịt chống rỉ sét RP7 150g
Chai xịt chống rỉ sét RP7 150g

Với thiết kế nhỏ gọn đơn giản, giúp cầm nắm và mang đi dễ dàng ở mọi lúc mọi nơi. Những lợi ích mà chúng mang lại rất tuyệt vởi nhưng dung dịch RP7 chính hãng chai nhỏ loại 150g này thật sự rất là ít nên dùng rất mau hết.

Chai xịt chống rỉ 175G

Chai xịt chống rỉ sét RP7 Selleys 175g là hỗn hợp của nhiều thành phần: chất bôi trơn có khả năng thẩm thấu cao với công thức cải tiến và hóa chất cô đặc đặc biệt để chống rỉ hiệu quả.

Chai xịt chống rỉ sét RP7 175g
Chai xịt chống rỉ sét RP7 175g

Chai xịt chống rỉ sét 300G

Dầu Bôi Trơn Chống Gỉ Sét Selleys RP7 300g là dạng chai xịt đa dụng, có tác dụng bôi trơn cho các khớp nối bằng kim loại, khởi động lại động cơ bị thấm nước.

Chai xịt chống rỉ sét RP7 300g
Chai xịt chống rỉ sét RP7 300g

Sản phẩm được sản xuất bởi hãng Selleys của Úc, có công thức cải tiến để dễ dàng thấm nhanh không những lấy đi những vết gỉ sét cứng đầu nhất mà còn bảo vệ kim loại khỏi bị ăn mòn và loại bỏ tiếng kêu khó chịu do vật liệu bị rỉ sét gây ra.

Chai xịt RP7 lớn 350G

Bình lớn RP7 được thiết kế ở dạng xịt khá linh hoạt rất dễ thấm và loại bỏ các chất gỉ sét cứng đầu bám trên các máy móc, thiết bị dễ dàng, làm giảm tiếng kêu rít trên thiết bị do bị gỉ sét trong thời gian dài.

Chai xịt chống rỉ sét RP7 350g
Chai xịt chống rỉ sét RP7 350g

Chai xịt RP7 350G có dung tích lớn nên được sử dụng nhiều, có chức năng bôi trơn của các khớp nối của kim loại một cách nhanh chóng.

3. Hướng dẫn sử dụng chai xịt chống rỉ sét RP7 chính hãng

Với thiết kế dạng xịt và trọng lượng tương đối nhẹ, vừa tay, cách sử dụng dầu chống rỉ và bôi trơn RP7 khá dễ dàng. Tùy vào từng bộ phận mà cách sử dụng RP7 có chút khác nhau.

Dùng phun trực tiếp vào vị trí bôi trơn hay bề mặt rỉ, thao tác như sau: lắc đều sản phẩm trước khi sử dụng, cầm chắc tay theo phương thẳng đứng, dùng ngón trỏ ấn vào phần đầu của bình, xịt trực tiếp vào vị trí chống gỉ hoặc bộ phận cần bôi trơn, chờ 5 phút, dùng giẻ sạch lau lại chỗ dơ bẩn trên.

RP7 giúp khởi động lại động cơ bị ẩm ướt trên ô tô, phương tiện vận tải, máy cắt cơ khí

Mở nắp bộ phận phân phối, lau bằng giẻ khô nếu bị bẩn và sau đó phun RP7.

Thay thế nắp và phun sương xung quanh cap, bu-gi, cuộn đồng, máy phát điện, động cơ khởi động, đầu kéo,…

RP7 chính hãng xóa tan hơi ẩm, nguyên nhân gây đoản mạch đánh lửa giúp duy trì hiệu suất điện chính xác.

RP7 thẩm thấu tẩy bong rỉ sét

Phun RP7 trên các chỗ bị kẹt hoặc khớp nối, đai ốc, bulông, Cần 5 phút để dầu thấm và có thể đập,vỗ nhẹ nếu cần thiết.

Lặp lại áp dụng trên nếu cần thiết trong một vài trường hợp. Sử dụng RP7 như là một chất bôi trơn đa dụng, giúp loại bỏ tiếng kêu rít cơ khí, giữ cho chi tiết hoạt động trơn tru.

RP7 bảo vệ chống gỉ sét, ăn mòn

Phun xịt RP7 định kỳ lên đai ốc, bản lề, liên kết, dụng cụ làm vườn hoặc các bề mặt kim loại khác. RP7 dễ thấm vào các bề mặt chật hẹp để đẩy/thế chỗ của hơi ẩm và bảo vệ chống rỉ

Dùng trên bề mặt thép, sắt, đồng, đồng thau, nhôm và hợp kim Magiê. RP7 sẽ không làm hư hại đến cao su hoặc sơn.

Độ bền của tính năng bảo vệ đạt được khi dùng chai xịt RP7 sẽ tùy thuộc nhiều vào loại vật liệu được xịt phủ bảo vệ và điều kiện tiếp xúc.

Lưu ý trong quá trình sử dụng bình xịt RP7

Nếu như chúng ta hít phải RP7 với số lượng nhiều sẽ dễ làm ảnh hưởng đến sức khỏe, nhưng khi dùng bên ngoài thì vẫn bình thường, không gây hại cho da.

Chất này cũng khá dễ bắt lửa nên tránh dùng chúng ở nơi có hơi gas, bên trong có chất butane, dung môi nên khi dùng hết phải bỏ ngay để tránh làm thủng bình bởi vì tính cháy nổ cao.

Dù cho chai xịt RP7 không độc hại nhưng nó vẫn có thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe chúng ta khi xịt trúng mắt, miệng, mũi…

Những lưu ý khi dùng dầu chống rỉ sét RP7

Để mang lại hiệu quả và an toàn cho người dùng khi sử dụng dung dịch RP7, các bạn cần chú ý những điều sau đây:

Dung dịch RP7 có khả năng bắt lửa. Do vậy, khi sử dụng, bạn cần tránh các đồ dùng có khả năng tương tác với dung dịch như bình gas.

Do thành phần có chứa nhiều hóa chất có thể gây hại nên bạn cần tránh ngửi, hít. Ngoài ra, bạn cần để xa tầm tay trẻ em và vật nuôi để phòng ngừa những hậu quả đáng tiếc.

Dầu RP7 không làm hại nhựa, các lớp sơn. Vì vậy, bạn có thể yên tâm sử dụng trên các thiết bị có vật liệu đó.

Do bản chất và tính năng là dầu bôi trơn nên khi bám trên bề mặt kim loại, các linh kiện dễ bị bám bụi. Vì vậy, bạn cần vệ sinh thiết bị thường xuyên.

Bảo quản chai xịt RP7

Dung dịch RP7 cần được bảo quản ở những nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời. Ngoài ra, sau khi dùng, bạn cần đậy nắp cần thận để tránh bay hơi hoặc trẻ em động vào gây hậu quả đáng tiếc.

4. Phân biệt chai xịt RP7 chính hãng và RP7 nhái

Cùng với những nỗ lực và cố gắng nhằm giúp quý khách hàng mua được đúng sản phẩm RP7 chính hãng thì chúng tôi sẽ hướng dẫn cho quý khách cách phân biệt được RP7 giả mới nhất hiện nay.

Ngoài việc mua ở các cơ sở phân phối chính hãng, uy tín cũng như kiểm tra thật kĩ bao bì, thiết kế nhãn mác của sản phẩm, người tiêu dùng có thể tiến hành thêm một số bước sau để phát hiện các bình xịt RP7 giả:

Chai xịt RP7 chống rỉ sét chính hãng
Chai xịt RP7 chống rỉ sét

Các phương thức nhận biết RP7 thật và giả

Ngửi mùi của dung dịch: Dung dịch giả có mùi hăng nồng như mùi xăng thay vì mùi dễ chịu và thoảng hương va-ni của Selleys RP7 thật

Tác dụng: Hàng giả không có tác dụng bôi trơn và phá rỉ sét. Làm thí nghiệm, khi thả một chiếc đinh rỉ vào bình chứa dung dịch giả, dung dịch đó không đổi màu một cách rõ rệt như đối với dung dịch thật.

Hòa dung dịch vào nước: Khi đó, RP7 thật sẽ hoà tan vào nước và có màu vàng nhạt. Dung dịch giả sẽ nhanh chóng tách nước, nổi lên phía trên và có màu trắng đục. Vì vậy, sản phẩm giả không có tác dụng phá vỡ rỉ sét đối với máy móc trong mùa mưa.

Màu dung dịch Selleys RP7 thật (bên trái) có màu vàng ngà trong khi dung dịch của sản phẩm giả (bên phải) có màu trắng trong

Trên đây là một số dấu hiệu để người tiêu dùng dễ dàng phân biệt và chọn mua thành công bình xịt phát rỉ sét và bôi trơn đa năng Selleys RP7 thật. Chúng ta nên tiến hành quan sát kỹ lưỡng và thử qua nhiều bước để tránh mua phải các sản phẩm giả.

5. Phân phối chai xịt chống rỉ RP7 chính hãng tại TpHCM

Habico là đối tác tin cậy về phân phối chai xịt chống rỉ RP7 chính hãng tại Tp. Hồ Chí Minh.

Chào mừng đến với Habico, đơn vị chuyên phân phối sản phẩm chai xịt chống rỉ RP7 chính hãng tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp và mạng lưới đối tác đáng tin cậy, Habico cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng cao nhất của RP7 để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi hiểu rằng sự bảo vệ và bảo dưỡng cho các bề mặt kim loại là rất quan trọng trong các ngành công nghiệp, ô tô, xe máy và các lĩnh vực khác. Vì vậy, chúng tôi tập trung vào việc cung cấp chai xịt chống rỉ RP7 chính hãng, một sản phẩm được công nhận và tin dùng trên thị trường.

Khi bạn chọn Habico, bạn đang chọn một đối tác đáng tin cậy và chất lượng. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm chính hãng RP7, đảm bảo tính hiệu quả và an toàn cho quá trình sử dụng.

Bên cạnh việc cung cấp sản phẩm chất lượng, chúng tôi cũng luôn coi trọng dịch vụ khách hàng tận tâm.

Habico rất hân hạnh được phục vụ khách hàng tại Tp. Hồ Chí Minh và cam kết đem đến sự hài lòng cao nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có được sản phẩm chai xịt chống rỉ RP7 chính hãng và trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời từ Habico.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 578 – 581 Lê Trọng Tấn, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân

Số điện thoại: 0935 949 789

Website: https://habico.vn

 

67,000 
64,000 
48,000 

Chai xịt chống rỉ RP7

Chai Xịt RP7 Chống Rỉ Sét 150G

46,000