Hiển thị 1–12 của 92 kết quả

Bản Lề Bật Hơi Giảm Chấn Cửa Tủ Gỗ Ivan, Hafele, Xiehe, Hammered

Bản lề bật giảm chấn cửa tủ hay còn gọi là bản lề hơi giảm chấn là bản lề bật được tích hợp giảm chấn để nâng cao hiệu quả làm việc, từ đó tăng tính thẩm mỹ cùng như độ bền, chất lượng, khả năng vận hành của cánh cửa tủ gỗ.

Bản lề hơi được cấu tạo từ 2 bộ phận chính: Bộ phận bản lề dùng để kết nối và cố định giữa cánh cửa tủ và tủ, tạo sự chuyển động đóng mở cửa khi sử dụng. Bộ phận giảm chấn là một ben thủy lực có chức năng giảm chấn động giúp cửa đóng mở nhẹ nhàng êm ái.

1. Cấu tạo của bản lề hơi giảm chấn cửa tủ

Trước đây với một cánh cửa thông thường chỉ cần ráp vào bộ bản lề lá, hơn nữa là bộ bản lề bật thông thường đã là điều tuyệt vời. Ngày nay, nhu cầu thiết thực hơn nên các dòng bản lề tích hợp thêm chức năng giảm chấn.

Cấu tạo của bản lề hơi gồm 2 bộ phận chính đó là bộ phận bản lềgiảm chấn. Mỗi bộ phận lại có chức năng và nhiệm vụ riêng.

Trong khi bản lề là bộ phận dùng để kết nối và cố định giữa cánh cửa cùng tủ bếp, nên mỗi khi đóng mở cánh cửa thì việc chuyển động sẽ trở nên linh hoạt hơn.

Tích hợp với bản lề chính là bộ phận giảm chấn nhằm giảm chấn động mạnh khi đóng mở cửa tủ bếp. Những khó chịu về tiếng ồn mà bản lề thường như bản lề và hay bản lề bật gây ra sẽ được hạn chế tới mức thấp nhất khi bạn đóng mở tủ bếp.

Bản lề hơi không gây ra tiếng ồn, tăng lực phanh hãm và rất an toàn đối với gia đình bạn.

Cấu tạo của bản lề bật cánh cửa tủ bếp

Bản lề bật còn được gọi là bản lề Châu Âu, đây là một loại bản lề được sử dụng nhiều trong các thiết kế khác nhau, nhất là thiết kế tủ gỗ và tủ bếp. Sản phẩm thường được lắp đặt ở phía trong cánh cửa tủ để tránh bụi bẩn, ẩm thấp khiến giảm tuổi thọ và tăng tính thẩm mỹ.

Cấu tạo của bản lề giảm chấn Hammered
Cấu tạo của bản lề giảm chấn Hammered

Sản phẩm được thiết kế bao gồm 2 phần là phần chén và phần tay bản lề trong đó:

Phần chén bản lề: là bộ phận được gắn vào cánh và khoang tử và không có khả năng di chuyển. Chúng được thiết kế cố định giữ nguyên tại chỗ ở cả hai vị trí cánh lẫn khoang tủ.

Phần tay bản lề: Là phần nối giữa chỗ cố định của cánh và khoang tủ. Bộ phận này có tác dụng giúp cho quá trình đóng hoặc mở cửa tủ được dễ dàng từ đó tránh hiện tượng cọt kẹt xảy ra.

Cấu tạo của cơ cấu giảm chấn bản lề hơi

Đúng như với tên gọi đây là loại bản lề cao cấp được kết hợp giữa giảm chấnbản lề, trong đó bộ phận giảm chấn sẽ giúp cho việc đóng mở cửa nhẹ nhàng còn bản lề có nhiệm vụ kết nối giữa cánh cửa và tủ bếp lại với nhau.

Bản lề hơi giảm chấn inox 304 Ivan 01618.001 thẳng
Bản lề hơi giảm chấn inox 304 Ivan 01618.001 thẳng

2. Phân loại bản lề bật hơi giảm chấn

Bản lề bật hơi giảm chấn được phân loại theo 3 yếu tố chính đó là chất liệu, hình dáng và cấu tạo. Ngoài ra còn có phân loại theo chức năng giảm chấn, hoặc tháo lắp nhanh hay không.

Phân loại bản lề bật giảm chấn theo chất liệu

Hiện nay, bản lề bật tủ bếp thường được làm từ 3 chất liệu phổ biến là Inox 304, Inox 201, thép với các mức giá khác nhau.

Bản lề hơi inox 304: là thép không gỉ cao cấp, chống ăn mòn ngay cả trong môi trường khắc nghiệt, ẩm ướt, độ bền cao, màu sáng bóng rất đẹp nên giá thành cao nhất.

Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều loại bản lề giảm chấn giả Inox 304 với giá hết sức hấp dẫn. Vì vậy, hãy là khách hàng thông thái khi chọn mua bản lề giảm chấn Inox 304.

Bản lề bật giảm chấn inox 304 Ivan 101608.001 thẳng
Bản lề bật giảm chấn inox 304 Ivan 101608.001 thẳng

Bản lề Inox 201: có cấu tạo Mangan cao hơn và tỉ lệ Nikel thấp hơn nên khả năng chống gỉ, và độ sáng bóng thấp hơn inox 304; tuy nhiên 1 trong những điểm mạnh của inox 201 là độ bền cao và giá thành tương đối rẻ nên lề Inox 201 được xem là sự lựa chọn tương đối tốt cho những sản phẩm cần độ bền, chống oxy hóa và phổ thông.

Bản lề thép: tuy khả năng chống gỉ sét không bằng inox nhưng bản lề thép có trọng lượng nhẹ và khả năng chịu lực cao, giá thành rẻ nên được sử dụng rộng rãi.

Bản lề giảm chấn Hammered 203C cong nhiều
Bản lề giảm chấn Hammered 203C cong nhiều

Phân loại bản lề hơi giảm chấn theo hình dáng

Dựa theo hình dáng cách lắp đặt thì loại phụ kiện này thường được chia thành 3 loại khác nhau đó là bản lề bật thẳng, bản lề bật cong vừabản lề bật cong nhiều.

Dựa theo cách lắp đặt thì loại phụ kiện này thường được chia thành 3 loại khác nhau đó là bản lề bật thẳng, bản lề bật cong vừa và bản lề bật cong nhiều. Cấu tạo của từng loại bản lề như sau:
Các loại bản lề giảm chấn Hammered
  • Bản lề bật thẳng: Mẫu bản lề này khi lắp ráp hoàn chỉnh sẽ che lấp toàn bộ phần cạnh tủ nên còn gọi là bản lề bật trùm ngoài. Ngoài ra khoảng cách từ thành tủ cho tới vít điều chỉnh sẽ chỉ còn 15mm.
Bản lề bật giảm chấn Ivan 01489.001 thẳng
Bản lề bật giảm chấn Ivan 01489.001 thẳng
  • Bản lề bật cong vừa: là mẫu bản lề sau khi lắp đặt thì bản lề sẽ bật cong vừa và che đi 1 nửa độ dày của cạnh tủ nên còn gọi là bản lề bật trùm nửa. Lúc này khoảng cách từ thành tủ cho tới vít điều chỉnh khoảng 23mm.
Bản lề bật giảm chấn Ivan 01489.002 cong vừa
Bản lề bật giảm chấn Ivan 01489.002 cong vừa
  • Bản lề bật cong nhiều: Khác với mẫu bản lề trên thì bản lề cong nhiều sẽ lọt vào phía trong cạnh tủ sau khi lắp đặt. Khi đó khoảng cách từ thành tủ cho đến vít điều chỉnh khoảng 30mm.
Bản lề bật giảm chấn Ivan 01489.003 cong nhiều
Bản lề bật giảm chấn Ivan 01489.003 cong nhiều

Phân loại bản lề hơi theo cấu tạo

Với vai trò quan trọng của bản lề các nhà sản xuất đã liên tục điều chỉnh, nghiên cứu, thiết kế và chế tạo cho ra đời những sản phẩm đáp ứng được yêu cầu về tính thẩm mỹ, thuận tiện lắp đặt, tính tiêu chuẩn và kéo dài tuổi thọ của chúng.

Cấu tạo của bản lề gồm 2 phần chính: Phần cố định và phần di dộng

Phần cố định: là phần được gắn vào cánh và vách khoang tủ, nó không có khả năng di chuyển (còn gọi là phần đế), được bắt cố định vào cánh và vách tủ bằng vít.

Phần di động: là phần nối giữa 2 phần cố định nêu trên, nhằm tạo ra các chuyển động quay (để đóng mở cánh) và chuyển động ngang để thuận tiện điều chỉnh trong quá trình lắp đặt.

Hiện nay chúng ta thường được nghe đến thuật ngữ bản lề tháo lắp nhanh, vậy nó là gì. Thực chất nó là bản lề với chức năng chính như trên nhưng có thêm bộ phận giảm chấn đó là ty hơi và nẫy tháo lắp nhanh trong quá trình sử dụng tháo lắp không cần phải tháo đế.

Theo cấu tạo bản lề được phân làm 2 loai: Bản lề đế rời tháo ráp nhanh và bản lề đế liền.

3. Các thương hiệu bản lề giảm chấn chất lượng được ưu chuộng nhất hiện nay

Các dòng bản lề bật cao cấp đang được ưa chuộng hiện nay Với cuộc sống hiện đại ngày nay, nhu cầu sử dụng sản phẩm vừa đảm bảo độ thẩm mỹ vừa có chất lượng tốt dường như không còn gì xa lạ đối với các hộ gia đình muốn có một cuộc sống hoàn thiện, sung túc.

Các thương hiệu bản lề bật giảm chấn chất được ưu chuộng và sử dụng dụng nhiều nhất tại Việt nam hiện nay gồm Bản lề Ivan, Bản lề Hafele, Bản lề Hammered.

Bản lề giảm chấn Ivan:

Bản lề bật tủ Ivan là loại phụ kiện giúp liên kết giữa cánh và thân tủ bếp. Loại bản lề này khi lắp đặt cánh tủ bếp sẽ không che vách tủ mà nằm lọt bên trong, được sử dụng cho tủ bếp sát tường để khi mở, cánh tủ bếp sẽ không chạm vào tường.

Bản lề bật giảm chấn inox 304 Ivan 101608.001 thẳng
Bản lề bật giảm chấn inox 304 Ivan 101608.001 thẳng

Bản lề bật giảm chấn Ivan được sản xuất từ thép xi niken, inox 304 thiết kế tinh gọn giúp người dùng dễ dàng thao tác lắp đặt, cho cửa đóng mở được trơn tru hơn.

Thương hiệu bản lề giảm chấn Ivan là thương hiệu phụ kiện mộc hàng đầu tại Việt Nam với gần 20 năm được người dùng tín nhiệm.

⭐ Bản lề đế rời Ivan✔ Bản lề bật ivan 01370
⭐ Bản lề đế liền Ivan✔ Bản lề ivan 01418
⭐ Bản lề giảm chấn inox 304✔ Bản lề ivan 01618
⭐ Bản lề giảm chấn 2 đoạn lực✔ Bản lề ivan 01489

Bản lề bật giảm chấn Hafele:

Hafele là thương hiệu được thành lập tại Đức vào năm 1923. Không chỉ đạt tiêu chuẩn chất lượng uy tín của Đức, sản phẩm cao cấp của Hafele còn được phát triển với triết lý “dễ dàng” và “công năng” để mang đến những giải pháp đáng tin cậy cho các chuyên gia lẫn người tiêu dùng.

Bản lề giảm chấn DIY Hafele thẳng trùm ngoài 493.03.020
Bản lề giảm chấn DIY Hafele thẳng trùm ngoài 493.03.020

Đến Việt Nam vào năm 1998, Hafele đã không ngừng phát triển, mở rộng sản phẩm và dịch vụ cung cấp giải pháp không gian sống toàn diện cho người Việt. Hafele mang lại những giải pháp tiên tiến cho bếp, phòng tắm, cửa, nội thất đồ gỗ,…

Bản lề bật và phụ kiện Hafele được sử dụng khá phổ biến trong các mẫu thiết kế tủ bếp hiện nay.

Bản lề bật giảm chấn Hammered:

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực tư vấn, cung cấp linh kiện và phụ kiện cho các hệ công trình chuyên dụng và dân dụng, Hammered tự hào mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, phù hợp với thị trường Việt Nam.

Bản lề giảm chấn Hammered 206A thẳng
Bản lề giảm chấn Hammered 206A thẳng

Bởi vậy so với các thương hiệu khác thì bản lề bật tủ bếp Hammered rõ ràng có độ bền cao hơn, khả năng chống chịu trọng tải lớn và còn rất êm ái khi sử dụng. Đây cũng chính là một ưu thế nổi trội của Hammered mà rất nhiều khách hàng ưa thích.

4. Cách lắp đặt bản lề giảm chấn

Cách lắp bản lề giảm chấn không hề khó khăn, bạn hoàn toàn có thể tự tay lắp đặt cho cánh tủ của mình vô cùng nhanh chóng nếu nắm rõ các bước dưới đây.

Chuẩn bị dụng cụ khi lắp đặt bản lề

  • Để lắp đặt, bạn cần chuẩn bị:
  • Bản lề cần lắp đặt
  • Tua vít
  • Ốc vít, thước đo.

Các bước lắp đặt bản lề tại nhà

  • Xác định vị trí bắt vít: dùng thước đo và đánh dấu đúng vị trí.
  • Tách chén ra khỏi tay bản lề, đưa lần lượt chén và tay bản lề vào đúng vị trí đã đánh dấu, đồng thời bắt ốc vít vào để cố định chắc chắn.
  • Lắp đặt hoàn thiện phần cánh tủ vào thành tủ. Vậy là bạn đã hoàn thành lắp đặt xong bản lề giảm chấn inox rồi

5. Phân phối bản lề giảm chấn Chính Hãng, Giá rẻ nhất tại TpHCM

Bạn đang tìm nhà phân phối bản lề uy tín, có mức giá tốt để hoàn thiện hệ thống kiến trúc tâm huyết của mình? Hay bạn muốn nhập hàng số lượng lớn để bán lại sinh lời cho khách lẻ?

Tuy chỉ chiếm một diện tích rất nhỏ, kích thước không lớn nhưng bản lề đóng vai trò quan trọng. Phụ kiện này giúp hoạt động đóng mở cửa trở nên dễ dàng, thuận tiện, phục vụ linh hoạt nhu cầu của người sử dụng.

Hơn thế nữa, chọn đúng bản lề hiện đại, cao cấp còn giúp nội thất trở nên sang trọng. Đây là cách đảm bảo sự hiện đại, mới mẻ của toàn bộ công trình. Vì thế, tìm được đơn vị phân phối bản lề chất lượng rất quan trọng. Quý đối tác sẽ có được sự yên tâm tuyệt đối về độ bền đẹp của các loại bản lề mình đang cần dùng.

Phân Phối bản lề giảm chấn tại TpHCM

Công ty Habico chuyên Phân phối các loại bản lề tủ bếp Ivan, Hafele, Hammered, Xiehe, BẢN LỀ GIẢM CHẤN … chính hãng tại TpHCM giá cạnh tranh, có giảm chấn giúp đóng mở tủ êm nhẹ nhằm năng cao tuổi thọ cho tủ bếp.

Quý đối tác có thể yên tâm tuyệt đối vì các dòng bản lề chúng tôi cung cấp không bị rỉ sét, có sức kháng trước áp lực, sức kéo vượt trội. Hơn thế nữa, do làm từ vật liệu cao cấp, sản phẩm còn có độ bền vượt trội và thích hợp với nhiều công trình kiến trúc khác nhau từ cổ điển đến hiện đại.

Đối với những đơn vị muốn mua sỉ Bản Lề Bật Giảm Chấn với số lượng lớn, chúng tôi đưa ra chính sách ưu đãi và mức chiết khấu hấp dẫn. Điều này đảm bảo giúp quý khách giảm bớt chi phí đầu tư và củng cố uy tín đối với khách hàng của mình hiệu quả.

Hãy liên hệ ngay Phụ Kiện Mộc Habico: Địa chỉ: 579 – 581 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TpHCM

Hotline/Zalo: 0935 949 789 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.