Hiển thị 1–12 của 115 kết quả

Ray trượt ngăn kéo tủ, Ray trượt bi 3 tầng giảm chấn

Ray trượt ngăn kéo tủ, Ray trượt bi 3 tầng giảm chấn là phụ kiện vô cùng quan trọng trong các chi tiết, thiết bị nội thất. Phụ kiện này ngày càng được ưa chuộng và không thể thiếu trong các thiết kế nội thất hiện đại. Hãy cùng Phụ Kiện Mộc Habico tìm hiểu xem ray trượt là gì và những ưu điểm của nó trong bài viết dưới đây.

1. Ray trượt bi giảm chấn là gì?

Ray trượt bi 3 tầng giảm chấn là thiết bị hướng dẫn, được cấu tạo từ con trượt, thanh trượt, gối đỡ,… Sản phẩm cơ khí này hoạt động theo nguyên tắc chuyển động tịnh tiến bởi sự kết hợp của thanh trượt và con trượt.

Ray bi giảm chấn Ivan 3 tầngRay bi 3 tầng giảm Chấn Ivan – Hafele

Ray trượt ngăn kéo tủ giảm chấn đang được nhà sản xuất và kỹ sư lựa chọn sử dụng khá nhiều vì những ưu điểm vượt trội của sản phẩm và khắc phục nhược điểm thanh ray thông thường.

Thanh ray trượt ngăn kéo chịu lực giảm chấn được làm bằng vật liệu không gỉ, mạ cách điện. Ray trượt ngăn kéo với cơ cấu thông minh, vật liệu cao cấp nên sản phẩm hoạt động êm ái và có độ bền cao.

Ray trượt bi 3 tầng giảm chấn có nhiều ưu điểm nổi bật, được ưa chuộng và ứng dụng rộng rãi trong đời sống và sản xuất:

 • Khả năng chịu trọng tải lớn, một số loại ray trượt cho phép chịu trọng tải lên tới 1,5 lần.
 • Khả năng dẫn hướng chính xác, tạo ra các chuyển động tịnh tiến êm mượt, ma sát thấp, không gây ra tiếng ồn lớn.
 • Độ bền cao cùng khả năng hoạt động liên tục, đảm bảo độ chính xác trong khoảng thời gian dài với tốc độ lớn.
 • Thiết kế nhỏ gọn, đơn giản nên ray trượt dễ lắp đặt và bảo trì.
 • Chất liệu làm từ thép và hợp kim thép tạo nên ray trượt có độ cứng lớn và chắc chắn.
 • Đóng mở êm ái, nhẹ nhàng giảm chấn giảm va chạm gióp phần nâng cao tuổi thọ của thiết bị.

2. Các loại ray trượt bi ray ngăn kéo hộc tủ thường gặp hiện nay

Thanh ray kéo ray trượt bi có nhiều loại và được cải tiến thay đổi theo thời gian nhằm nâng cấp chất lượng, tuổi thọ cũng như tính năng hoạt động.

Ray trượt bi ngăn kéo tủ bếp được chia ra làm các nhóm khác nhau dựa vào công dụng và đặc điểm của sản phẩm.

Habico chuyên Phân phối và cung cấp các sản phẩm ray trượt như: Ray trượt bánh xe nhựa đơn, Ray bi 2 tầng, Ray bi 3 tầng, Ray bi 3 tầng giảm chấn, Ray âm giảm chấn, Ray âm giảm chấn mở 3/4, Ray âm giảm chấn mở toàn phần

 • Ray bánh xe nhựa: Sản phẩm ray trượt dành cho ngăn kéo tủ, bàn loại truyền thống cho khả năng kéo ra 3/4 hộc ngăn kéo. Vận hành trượt nhờ vào bộ bánh xe nhựa đặt hai bên ngăn kéo.
 • Ray bi 2 tầng: Cấu tạo gồm 2 thanh thép cán nguội trượt trên hệ thống bi xếp song song, gồm hai màu xi Niken và sơn đen tĩnh điện. Bản rộng ray trượt bi từ 27mm – 35mm Độ dày thép thông thường từ 1.2mm đến 1.4mm tạo độ chắc chắn cho Ray trượt. Ray trượt bi chuyển động nhẹ nhàng, độ tải cao và giá thành vừa phải, thích hợp sử dụng cho các hộc tủ đơn giản.

Ray trượt bi 2 tầng bản 27mmRay trượt bi 2 tầng Ivan bản 27mm

 • Ray bi 3 tầng: Cấu tạo gồm 3 thanh thép cán nguội trượt trên hệ thống bi xếp song song. Gồm hai màu xi Niken và sơn đen tĩnh điện. Bản rộng ray trượt bi 35mm – 45mm. Ray trượt bi 3 tầng chuyển động nhẹ nhàng, độ tải cao và giá thành vừa phải, thích hợp sử dụng cho các hộc tủ đơn giản.

THANH RAY TRƯỢT 3 TẦNG IVAN 02452Ray kéo – Ray trượt bi 3 tầng Ivan

 • Ray âm giảm chấn: Ray âm giảm chấn là Phụ kiện tủ bếp cao cấp được nhà sản xuất đồ gỗ tin dùng hiện nay. Ray trượt âm giảm chấn có ưu điểm đó là không bị lộ khuyết điểm kim khí nên được đánh giá là mang lại tính thẩm mỹ cao hơn so với ray trượt bi thông thường, ngoài ra khi sử dụng ray âm giảm chấn bạn sẽ tận dụng được tối đa không gian của ngăn kéo tủ bếp làm cho ngăn kéo trở lên rộng rãi hơn với ray âm giảm chấn đóng mở 3/4 và đóng mở toàn phần. Habico chuyên phân phối cung cấp các loại Ray âm tủ bếp chính hãng, giá tốt

THANH RAY TRƯỢT ÂM 3 TẦNG GIẢM CHẤN IVAN 02183

Thanh ray trượt âm giảm chấn

Ray trượt âm 3 tầng giảm chấn là sản phẩm phụ kiện có vai trò vô cùng quan trọng trong việc hỗ trợ quá trình mở, đóng các thiết bị nội thất nhẹ nhàng, đơn giản, an toàn.

Ray trượt âm giảm chấn là loại ray trượt ngăn kéo được lắp đặt âm dưới đáy ngăn kéo không bị lộ kim khí. Cũng tương tự như ray bi giảm chấn, chúng cũng được sử dụng kết hợp với bộ giảm chấn giúp giảm tiếng ồn.

Là loại ray trượt được thiết kế nhờ sự cải tiến từ dòng ray trượt bi thông thường. Khác với dòng ray bi thường thì các loại ray trượt giảm chấn sẽ kèm thêm bộ cơ cấu pistong dầu có vai trò giảm tiếng ồn trong quá trình đóng mở. Ray trượt có xu hướng bị kéo về phía trong và dưới lực cản của piston dầu làm cho ngăn kéo đóng từ từ, không gây tiếng ồn khi ngăn kéo được đưa tới vị trí khớp của lò xo rút.

3. Ray bi 3 tầng giảm chấn, Ray trượt 3 tầng giảm chấn

 • Nhờ vào sự phát triển của khoa học công nghệ hiện đại, các dòng sản phẩm ray giảm chấn ngày càng được cải tiến với nhiều tính năng nổi bật hơn, đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.
 • Ray trượt bi 3 tầng được làm bằng 3 thanh sắt định hình, các thanh sắt này trượt trên hệ thống bi dọc hai bên và có miếng nhựa chặn ở cuối. Ray trượt bi 3 tầng là chi tiết quan trọng của hộc kéo tủ, bàn…, có 2 màu sắc thông dụng là màu trắng ( xi trắng) và màu đen (sơn tĩnh điện).
 • Ray bi Ivan, Hafele, DTC, Blum, Euronox 3 tầng giảm chấn là gì? Ray trượt bi Ivan, Hafele, DTC, Blum, Euronox 3 tầng giảm chấn được cải tiến từ dòng ray trượt bi thông thường thêm bộ cơ cấu piston giảm chấn. Với lực cản chậm của piston dầu làm ngăn kéo đóng chậm lại nên không gây ra tiếng động.

Ray bi giảm chấn Ivan 3 tầngRay bi 3 tầng giảm chấn

 • Ray bi 3 tầng giảm chấn là sản phẩm vô cùng quan trọng trong sản phẩm phụ kiện ngành mộc, phụ kiện nội thất. Sản phẩm phụ kiện mộc này hỗ trợ quá trình đóng mở các thiết bị, ngăn kéo tủ đồ nội thất nhẹ nhàng êm ái và an toàn. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại sản phẩm Ray trượt bi 3 tầng giảm chấn, Ray âm giảm chấn mở 3/4, ray âm giảm chấn mở toàn phần, ray 3 tầng giảm chấn nhấn mở…
 • Trọng lượng của chiếc ray  bi 3 tầng giảm chấn này khá lớn, trọng tải lên tận 45KG, bởi vây tăng thêm tuổi thọ cao cho đồ đạc nhà bạn và giúp bạn có không gian gọn  gàng, ngăn nắp, thể hiện được phong cách gọn gàng, nhẹ nhàng của không gian sống cũng như không gian bếp nhà bạn.

Ray bi 3 tầng giá rẻ | Ray bi 3 tầng giảm trấn | Ray trượt 3 tầng Ivan | Ray 3 tầng Hafele

4. Ray âm giảm chấn đóng mở toàn phần

Ray âm giảm chấn được hiểu đơn giản là một phụ kiện cho ngăn kéo tủ bếp. Những chiếc ray âm giảm chấn này có chức năng hỗ trợ ngăn kéo có thể đóng mở một cách trơn tru và dễ dàng hơn. Giúp đóng chậm, giảm tiếng ồn và tăng tuổi thọ cho những chiếc tủ bếp thông minh.

 • Phụ kiện mộc – ray âm giảm chấn được lắp đặt cố định ở 2 bên ngăn kéo tủ. Khi người dùng thực hiện hành động mở hay đóng ngăn kéo thì lúc này một lực sẽ tác động đến vị trí lò xo của ray âm, ngăn kéo lúc này được thu về/đẩy ra bên trong/bên ngoài nhưng có xu hướng giữ lại và chuyển động chậm rãi, nhẹ nhàng. Khi đóng thì nhờ có ray giảm chấn mà ngăn kéo sẽ khít ngay về vị trí ban đầu mà không bị mở ra tự động.
 • Ngày nay chính vì nhu cầu sử dụng các món phụ kiện tủ bếp thông minh ngày càng nhiều nên cũng có nhiều loại ray âm giảm chấn thông minh cho ngăn kéo hơn. Vì vậy mà các bà nội trợ có nhiều sự lựa chọn hơn về chất liệu cũng như kiểu dáng và giá cả ray âm phù hợp với nhu cầu. Trong đó có 2 loại ray âm thông minh cho ngăn kéo phổ biến nhất hiện nay bao gồm:

Ray âm giảm chấn mở 3/4

 • Ray âm giảm chấn mở ¾ có độ dài từ 300 -500m thích hợp sử dụng trong các thiết kế tủ bếp thông minh chất liệu gỗ. Món phụ kiện nội thất này được ưa chuộng bởi chất lượng ổn định và giá thành không quá cao phù hợp với chi tiêu của đa số gia đình Việt.
 • Các ray âm giảm chấn giúp các ngăn kéo gỗ mở ra, đóng vào một cách êm ái nhất. Kể cả ngăn kéo để các đồ nặng thì vẫn có thể trượt êm ái, không bị võng.

THANH RAY TRƯỢT ÂM 3 TẦNG GIẢM CHẤN IVAN 02183Ray âm giảm chấn đóng mở 3/4 Ivan

Ray âm giảm chấn mở toàn phần

 • Đây là một trong những phụ kiện được cải tiến hiện đại nhất hiện nay và đặc biệt được các nhà sản xuất nội thất gỗ tin tưởng sử dụng từ nội thất phòng bếp đến phòng khách. Thiết kế ray âm giảm chấn mở toàn phần phù hợp với xu hướng hiện đại và tiện nghi của mọi gia đình.
 • Ray giảm chấn mở toàn phần được lắp đặt bên dưới, vì vậy không bị lộ phần kim khí, không làm mất thẩm mỹ của ngăn kéo tủ bếp. Đặc biệt khả năng chịu lực của ray âm mở toàn phần đảm bảo tối đa tuổi thọ của ngăn kéo tủ bếp. Dòng phụ kiện này cũng được thiết kế thông minh và tinh giản, vì vậy dễ dàng lắp đặt và thay thế khi có sự cố về lỗi hay hỏng hóc.

Ray âm giảm chấn mở toàn phần IvanRay âm giảm chấn đóng mở toàn phần Ivan

 • Cấu tạo của ray âm giảm chấn được tính toán tỉ mỉ từng chi tiết vì vậy khi lắp đặt vào ngăn kéo có cự li chính xác gần như tuyệt đối. Tuy nhiên, để tránh được các rủi ro và giảm thiểu sai số tối đa thì trước khi chọn ray âm giảm chấn toàn phần cần đo chính xác kích thước của ngăn kéo. Các mẫu ray âm giảm chấn mở toàn phần cũng có nhiều loại nên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được mẫu phù hợp.

Ray âm giảm chấn mở 3/4 | Ray âm giảm chấn mở toàn phần Ivan | Ray âm giảm chấn mở toàn phần Hafele

5. Phân phối phụ kiện mộc, Ray trượt bi 3 tầng giảm chấn

 • Phụ kiện MộcPhụ kiện Nội thất Habico chuyên cung cấp phân phối các sản phẩm Ray kéo, Ray trượt bi 3 tầng thương hiệu chất lượng hàng đầu như Ray trượt 3 tầng Ivan, Ray trượt Hafele, Ray kéo âm giảm chấn mở toàn phần Hafele, Ivan, Euronox… về phụ kiện tủ bếp, phụ kiện sản xuất ngành nội thất và đã có mặt trên hơn 96 quốc gia. Các sản phẩm phụ kiện tủ bếp Garis nói chung và sản phẩm ray âm giảm chấn đều được đánh giá cao về chất liệu tốt nhất và độ bền cao.
 • Hãy liên hệ với Phụ kiện Mộc Habico qua Hotline: 0935 949 789 để nhận được báo giá ray trượt bi giảm chấn, ray âm giảm chấn Chất lượng – Chính Hãng – Giá rẻ.