Hiển thị tất cả 4 kết quả

Sơn xịt ATM, Sơn Xịt Win

Sơn xịt ATM, sơn xịt Win được đặc chế từ hỗn hợp nhựa N/C và ACRYLIC bình sơn phun ATM được đóng gói dưới dạng bình xịt cầm tay rất tiện dụng, dùng để sơn trang trí và bảo vệ cho các bề mặt bằng gỗ và kim loại: đồ gia dụng, bàn, ghế, đồ chơi trẻ em, xe đạp, xe máy,…

Đây là loại sơn mau khô, chất lượng tuyệt hảo với màu sắc, bền và bóng đẹp.

Đặc biệt với các màu chuẩn và tông màu nhũ, rất dễ sử dụng.

Phân phối sơn xịt ATM tại Tp HCM
Sơn xịt đa năng ATM

Phân loại sơn xịt ATM

Sơn xịt ATM bao gồm sơn ATM chịu nhiệt, sơn phủ phản quang, sơn lót chống rỉ sét, sơn xe mô tô, xe máy, xe máy hoặc cũng được dùng để sơn bô xe.

Hướng dẫn sử dụng sơn xịt ATM & Sơn Xịt Win

Sơn xịt ATM rất dễ dàng sử dụng, chỉ cần lắc đều bình sơn xịt rồi xịt trực tiếp lên bề mặt cần sơn.

Sơn phun ATM 1 – 2 lớp với các loại sơn lót phù hợp, sau đó phủ 2 – 3 lớp với màu sơn phun ATM theo ý thích. Bạn cũng nên xịt 2 lớp sơn trên bề mặt đồ dùng. Có như vậy sơn mới bám đều và bền màu.

Bình sơn phun ATM khi sử dụng, nhẹ nhàng dịch chuyển bình xịt từ trái sang phải để sơn đồng đều trên đồ vật hay khu vực bạn mong muốn.

Để có hiệu quả tốt hơn nên sơn phun ATM thành các lớp sơn mỏng, mỗi lớp sơn cách nhau 10 phút. Để khô hoàn toàn rồi sơn phun ATM lớp cuối bằng sơn bóng A 10.

Lưu ý khi sử dụng sơn xịt:

Lắc đều bình chứa để sơn đều màu nhất khi sử dụng.

Với các đồ nội thất, trước sử dụng sơn phun ATM xịt để làm mới, tốt nhất bạn nên vệ sinh sạch sẽ món đồ, khô ráo..

Khi dùng sơn dạng xịt nên chọn nơi thoáng đãng, tốt nhất là không gian ngoài trời. Không sơn trước quạt và tránh sơn phun khi trời có gió to vì sơn có thể bay theo gió và đọng lại ở những đồ dùng mà bạn không mong muốn.

Bảo quản sơn xịt khi chưa dùng hết:

Quay ngược bình xịt xuống dưới thay vì để như bình thường. Trước khi bảo quản bình xịt nên tiến hành sơn xịt trong vài phút cho tới khi cảm thấy sơn  đọng trong vòi xịt không còn thì mới bảo quản.

Để bảo quản bạn nên quay ngược bình sơn xịt trở lại bình thường.

Lợi ích khi sử dụng sơn xịt:

Loại bình xịt sơn như sơn phun ATM này có độ bao phủ hơn các loại sơn nước thông thường và tránh tạo các đường sọc không đồng đều như khi dùng chổi quét.

Sơn phun dạng xịt bay hơi nhanh, sử dụng thuận tiện và rất mau khô.

Nhờ bản chất dung dịch hòa tan, sơn phun dạng xịt như bình sơn phun ATM… có độ bề tốt hơn hẵn so với hầu hết các loại sơn tường khác.

Đặc biệt sơn phun dạng xịt không chỉ dùng để phun, xịt trực tiếp lên tường mà còn có thể sử dụng khi bạn muốn làm mới vật liệu bằng kim loại, nhựa, gỗ và những bề mặt khác.

Bảng màu sơn xịt ATM và sơn Xịt Win:

Sơn xịt ATM các màu được chia làm hai loại màu sơn thường, sơn đặc biệt

**** Màu Thường:

A100: đen bóng

A212: đen nhám (mờ)

A300: bạc

A10: bóng

A200: Trắng

A211: đỏ

A242: Xanh dương đậm

A240: tím

A223: Xanh ngọc

A218: Vàng

A216: Xanh đen

A220: Xám vừa (medium grey)

Bảng màu sơn xịt ATM
Bảng màu sơn xịt atm

**** Màu đặc biệt:

A400: Màu Gold (đồng)

A226: Cam

MH012: Màu xe dream

Trên chỉ là một số mã màu sơn xịt ATM tiêu biểu mà chúng tôi gửi đến bạn. Để tham khảo bảng màu sơn xịt ATM chi tiết, quý khách vui lòng tham khảo

Bạn đang cần dùng sơn xịt ATM để sơn xe máy, xe đạp hay sơn bô xe,… Hãy đến Habico để có thể lựa chọn được sản phẩm sơn chính hãng, có chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Habico là đại lý chuyên cung cấp các sản phẩm sơn chính hãng, uy tín chất lượng có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Còn là địa chỉ  đáng tin cậy của nhiều khách hàng cũng nhưng các doanh nghiệp cần sử dụng sơn.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và chọn mua các sản phẩm sơn tốt nhất, nguồn gốc rõ ràng cũng như được thi công bởi đơn vị chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực về sơn.

Sơn xịt ATM, Sơn xịt Win

Sơn xịt ATM A10 bóng

29,000 

Sơn xịt ATM, Sơn xịt Win

Sơn xịt ATM A300 màu bạc

30,000 

Sơn xịt ATM, Sơn xịt Win

Sơn xịt ATM đen mờ A212

29,000 

Sơn xịt ATM, Sơn xịt Win

Sơn xịt ATM màu trắng A200

29,000