Hiển thị 1–12 của 13 kết quả

Khóa tủ vuông, Khóa cốp tủ gỗ Ivan 2 phân 3 phân

Phụ kiện Mộc Habico là nhà phân phối sản phẩm ổ khóa tủ gỗ phụ kiện Mộc Ivan, Hafele, Phụ kiện ngành gỗ Ivan, phụ kiện Nội thất Ivan, các loại khóa tủ Ivan, Hafele. Khi muốn đảm bảo an toàn, riêng tư bên trong tủ đồ cá nhân/ gia đình hay thậm chí cửa hàng, nơi trưng bày sản phẩm, bạn có thể chọn nhiều loại khóa khác nhau. Các sản phẩm phụ kiện Mộc, Nội thất khóa tủ không những đáp ứng nhu cầu trên một cách dễ dàng mà còn nhỏ gọn, tính thẩm mỹ cao và tiện lợi hơn so với những loại khóa khác. Khóa tủ gỗ, khóa tủ nhôm kính Ivan được chia làm 3 loại điển hình cho từng kiểu tủ và nhu cầu khác nhau của người dùng:

1. Ổ khóa tủ gỗ Ivan cho tủ có cánh

Khóa tủ gỗ Ivan cho tủ cánh mở, Đây là loại cửa phổ thông trong gia đình như tủ y tế, tủ đồ cá nhân, tủ quần áo hay môi trường công sở như tủ đựng hồ sơ, tủ bàn làm việc. Chính vì vậy, khóa cho tủ có cánh thường dễ lắp đặt và phù hợp cho nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, nhôm, sắt…

Khóa tủ gỗ vuông ivan 03238.022
Khóa tủ gỗ vuông ivan 03238.022

Phụ kiện Mộc Habico xin giới thiệu các mẫu khóa Ivan thường dùng như: Khóa cốp IVAN 03103.020 CP crom bóng, Khoa cốp IVAN 03103.030 CP crom bóng, Khóa cốp IVAN 03403.001 NP ken bóng, Khóa cốp IVAN 03404.001 NP ken bóng, Khóa cốp IVAN 03405.001 NP ken bóng, Khóa cốp IVAN 03406.001 NP ken bóng. Người dùng có thể thấy rõ cơ chế hoạt động của loại khóa này qua cấu tạo đơn giản mà vẫn đảm bảo được mức độ an toàn riêng tư.

Lý do khiến Khóa tủ vuông Ivan được ưa chuộng

Khóa tủ vuông là loại khóa sử dụng phổ biến và ứng dụng nhiều nhất hiện nay. Khóa góp phẩn bảo quản tài sản tránh tình trạng mất cắp hay xâm phạm các tài liệu riêng tư.

Đa phần người dùng rất chuộng khóa tủ vuông Ivan vì:

 • Sử dụng trên nhiều dạng tủ khác nhau: tủ gỗ dạng hộc tủ, tủ mở cánh (1 cánh hoặc 2 cánh), tủ thùng thư, tủ locker gỗ và các tủ cabinet của văn phòng công ty.
 • Dễ dàng lắp đặt: Thời gian lắp đặt khóa nhanh và đơn giản.
 • An toàn và thẩm mỹ: Khóa có kết cấu chắc chắn, chốt trong nâng cấp độ an toàn và sản xuất từ chất liệu hợp kim kẽm mạ crom sáng bóng và đẹp mắt.

Giải pháp khóa tủ bảo vệ tài sản cho tủ gỗ cánh mở

Tủ gỗ mở cánh (bao gồm tủ 1 cánh và 2 cánh) rất được ưa chuộng và sử dụng phổ biến. Để bảo quản tài sản riêng tư trong tủ gỗ, đặc biệt là trong tình trạng mất cắp xảy ra khá nhiều hiện nay thì không thể thiếu phụ kiện khóa tủ. Khóa tủ IVAN là giải pháp bảo vệ tài sản tốt nhờ vào:

 • Chất liệu cứng cáp: Sản xuất từ hợp kim kẽm bền chắc.
 • Kết cấu bên trong phức tạp: Khóa có chốt trong nâng cao độ an toàn cho tủ.
 • Chìa vi tính 2 rãnh: Phức tạp và độ trùng chìa thấp

Cơ chế vận hành của khóa tủ vuông Ivan

 • Khóa xoay quanh một hình trụ được lắp đặt qua lỗ khoan sẵn trên cánh tủ và có lỗ chìa khóa ở bên ngoài cánh. Một miếng gài khóa được lắp đặt trên thành tủ, giúp giữ chốt an toàn. Khi tiến hành tra chìa khóa vào và xoay, chốt khóa sẽ bật ra và khóa cửa lại.
 • Khóa tủ vuông có cơ chế vận hành đơn giản nhưng kết cấu bên trong chắc chắn, phức tạp đảm bảo sự an toàn khi lưu trữ, bảo vệ tài sản bên trong tủ.

Lắp đặt khóa tủ gỗ vuông 03138.022

Khóa tủ Ivan 03138.022 thích hợp lắp đặt cho các hộc tủ đơn bằng gỗ, nhôm, inox có độ dày cánh từ 15 – 25mm. Thao tác lắp đặt nhanh chóng như sau:

 • Bước 1: Xác định vị trí và khoan lỗ khoan lắp đặt khóa tủ trên cánh tủ.
 • Bước 2: Tháo rời ốp khóa, lắp ổ khóa vào vị trí đã khoan trên cánh tủ và bắt vít.
 • Bước 3: Xác định vị trí lắp gài khóa trên thành tủ sao cho chính xác với khóa tủ và tiến hành bắt vít.

2. Khóa tủ gỗ Ivan cho tủ ngăn kéo

Tủ ngăn kéo được sử dụng trong các trường hợp muốn tiết kiệm diện tích và tăng tính đa nhiệm khi sử dụng. Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy tủ được kết hợp cả cửa có cánh và ngăn kéo để tăng tính tiện dụng.

Phụ kiện Mộc Habico xin giới thiệu các mẫu khóa tủ Ivan thường dùng như: Khóa tủ IVAN 03238.022 NP ken bóng, Khóa tủ 03138.022 CP crom bóng, Khóa cổ cao IVAN 03138.032 CP crom bóng, Khoá tự động IVAN 03338.022 CP crom bóng, Khoá nhấn IVAN 03105.024 CP crom bóng.

Các loại khóa tủ được sử dụng phổ biến:

Khóa tủ có mặt trên hầu hết các tủ và có vai trò rất quan trọng để đảm bảo an toàn cho các vật dụng được lưu trữ. Những chiếc khóa này có nhiều loại và hình dạng khác nhau để lắp đặt trên tủ 1 cánh, tủ 2 cánh, ngăn tủ đơn, tủ 2 – 3 ngăn. Một số loại khóa tủ dành cho tủ gỗ, tủ kim loại phổ biến trên thị trường ngày nay:

Khóa tủ cổ cao:  Đây là loại khóa được sử dụng cho các hộc tủ đơn. Cơ chế khóa xoay quanh một hình trụ được lắp đặt qua lỗ khoan sẵn trên cánh tủ và có lỗ chìa khóa ở bên ngoài cánh. Một miếng gài khóa được lắp đặt trên thành tủ, giúp giữ chốt an toàn. Khi chìa khóa được tra vào và xoay, chốt khóa sẽ bật ra và khóa cửa lại.

Khóa tủ cổ cao Ivan 03138.032
Khóa tủ cổ cao Ivan 03138.032

Khóa tủ cốp:  Khóa tủ cốp được tạo thành từ một đế hình trụ có lỗ khóa và một miếng kim loại được gọi là cam nằm vuông góc với phần cuối của đế. Khi chìa khóa được đưa vào lỗ khóa và quay, nó sẽ quay cam lên hoặc xuống để móc vào một tấm chắn được gắn trên thành tủ để khóa cửa tủ. Đây là loại khóa rất phổ biến, có giá thành khá rẻ và dễ lắp đặt. Nó là loại khóa phù hợp lắp đặt trên các tủ đơn.

Khóa tủ cốp ivan 03103.020
Khóa tủ cốp ivan 03103.020

Khóa tủ 3 tầng – khóa 3 ngăn: Đây là loại khóa được lắp trên các hộc tủ di động 3 ngăn. Khi tra chìa khóa để khóa tủ, sẽ khóa đồng thời 3 ngăn của hộc tủ nhờ một thanh khóa liên kết được lắp đặt bên hông tủ. Đây là giải pháp một khóa thay thế cho các ngăn kéo riêng lẻ.

Khóa tủ Ivan 3 ngăn 03288.500
Khóa tủ Ivan 3 ngăn 03288.500

Hộc tủ di động thường đi kèm với bàn làm việc hoặc cũng có thể sử dụng tách biệt. Nó là một chiếc tủ nhỏ có nhiều ngăn, thường là 3 ngăn để lưu trữ hồ sơ, vật dụng cá nhân,… Khoá tủ IVAN 03288.500 là một phụ kiện dành riêng lắp đặt cho các hộc tủ di động:

 • Khoá tủ 3 ngăn IVAN 03288.500 sẽ khoá đồng thời cả 3 ngăn của hộc tủ chỉ bằng 1 ổ khoá, nhờ một thanh khóa liên kết được lắp đặt bên hông tủ. Bạn không cần lắp khoá rời cho từng ngăn tủ giúp tiết kiệm chi phí và giúp bạn lưu trữ vật dụng trong ngăn tủ một cách an toàn.
 • Được làm bằng hợp kim kẽm và xi mạ crom bóng, khoá tủ IVAN 03288.500 phù hợp lắp đặt trên nhiều chất liệu tủ di động, có độ dày ván từ 15 – 20mm.

Khóa tủ thiên địa: dùng cho các hộc tủ 2 cánh. Bạn có thể khóa hai cánh cửa tủ chỉ bằng một lần vặn chìa khóa. Một bên cánh tủ sẽ được lắp đặt khóa và một bên được lắp đặt bát giữ. Đầu khóa được liên kết với một thanh khóa dài, có bas giữ và móc khóa trên thanh. Khi khóa cửa tủ, móc khóa sẽ được móc vào chốt cài trên khung tủ, và chốt khóa cũng bật vào bas giữ để giữ cửa khóa.

Khóa tủ thiên địa Ivan 03368.001
Khóa tủ thiên địa Ivan 03368.001

Đặc biệt, tủ ngăn kéo thường là nơi cất giữ những vật dụng nhỏ và quan trọng. Vì vậy, khóa tủ ngăn kéo được thiết kế tinh gọn, có thể bắt âm vào các loại vật liệu (có tùy chọn dài, ngắn khác nhau) và rất khó can thiệp để mở mà không có chìa khóa.

Khóa tủ thiên địa IVAN 03368.001 là phụ kiện dành cho tủ 2 cánh của các tủ thấp, tủ văn phòng,.. giúp bạn lưu trữ các vật dụng trong tủ an toàn. Bên cạnh đó, nó còn được lắp đặt cho hộc tủ bếp nơi để nhiều hoá chất, vật dụng nguy hiểm, để đảm bảo an toàn, tránh trẻ nhỏ tự ý lấy ra và sử dụng.

Khoá tủ IVAN 03368.001 sẽ khoá đồng thời cả 2 cánh tủ chỉ bằng một lần vặn chìa khóa nhờ thanh khoá dài cố định, bas khoá kèm móc khoá để cài cứng vào chốt trên khung tủ.

Khoá được làm từ hợp kim kẽm, xi mạ crom bóng, thích hợp lắp đặt trên tủ gỗ tự nhiên, tủ gỗ công nghiệp, tủ nhôm, inox,.. có độ dày cửa tủ từ 15 – 20mm.

Chìa khoá của IVAN 03368.001 có độ trùng chìa thấp, hoàn toàn phù hợp lắp đặt cho tủ cá nhân riêng lẻ hoặc cho các xưởng sản xuất tủ thương mại. Thao tác lắp đặt được thực hiện dễ dàng, nhanh chóng nhờ hướng dẫn chi tiết đi kèm bộ khoá.

3. Khóa tủ cho tủ kính Ivan, Vickini

Tủ kính được dùng để trưng bày, giữ gìn cũng như bảo vệ vật dụng đặt bên trong. Chúng ta sẽ thấy các tủ kính bán hàng hay đặt những sản phẩm trông rất đẹp để bắt mắt người xem. Phụ kiện Mộc Habico xin giới thiệu các mẫu khóa tủ Ivan thường dùng như: Khóa tủ kính nhấn kính IVAN 03308.001 CP crom bóng, IVAN 03318.001 CP crom bóng, Khóa tủ kính IVAN 03407.001 CP crom bóng, Khóa tủ kính IVAN 03417.001 CP crom bóng, Khóa tủ kính VICKINI 03407.101 NP ken bóng, Khóa tủ kính VICKINI 03417.101 NP ken bóng.

Các loại khóa dành cho tủ kính

Tủ kính thường được sử dụng như tủ trưng bày trong trung tâm thương mại, cửa hàng và ngay cả dùng là tủ nội thất của gia đình.

Các loại khóa dành cho tủ kính
Các loại khóa dành cho tủ kính

Tuỳ theo kiểu mở cánh của tủ kính, sẽ có loại khoá tủ kính tương ứng như sau:

Khoá tủ kính đơn: Khoá tủ kính đơn sẽ được lắp đặt trên các tủ kính 1 cánh mở quay, cánh tủ sẽ được mở ra góc  từ 90 độ nhờ bản lề tủ kính. Thân khoá tủ sẽ được lắp đặt tại góc dưới của cánh tủ, phía đối diện bản lề, và khi xoay chìa khoá chốt khoá sẽ bật xuống dưới bát giữ chốt được gắn ở vị trí tương ứng bên dưới khung tủ.

Khoá tủ kính đôi: sẽ được lắp đặt trên tủ kính 2 cánh mở quay. Khoá tủ kính đôi sẽ được lắp đặt tại vị trí đối diện bản lề, tại góc cạnh dưới của 1 cánh tủ. Khi xoay chìa khoá, chốt khoá bật xuống bát giữ chốt được gắn dưới khung tủ, cả 2 cánh đều được khoá chặt vì phần thân khoá có thiết kế dài ra để giữ cánh còn lại.

Khoá tủ răng cưa và khoá tủ nhấn kính: 2 loại khoá tủ này được lắp đặt cho tủ kính lùa. Đối với khoá tủ răng cưa, phần móc khoá răng cửa được gắn vào cánh lùa bên trong, khi cần khoá tủ bạn chỉ cần luồn thân khoá tủ vào móc khoá răng cưa và xoay chìa để khoá lại. Đối với khoá tủ nhấn kính, lỗ chốt khoá sẽ được khoan trên khung nhôm của cánh lùa bên trong, cánh lùa trước sẽ được gắn ổ khoá.

Khóa tủ kính răng cưa Ivan 03318.001

Khóa tủ răng cưa Ivan 03318.001 có thang răng dài đến 140mm, phù hợp lắp đặt trên các cửa tủ kính lùa, có độ dày kính từ 5 – 10mm. Đây là loại khóa dùng phổ biến trong các tủ kính trưng bày.

Khóa tủ kính răng cưa Ivan 03318.001
Khóa tủ kính răng cưa Ivan 03318.001

Thao tác lắp đặt rất  dễ dàng mà bạn có thể tự thực hiện được:

 • Bước 1: Xác định vị trí lắp khóa
 • Bước 2: Lắp thanh móc vào cánh cửa lùa bên trong và vặn vít cố định
 • Bước 3: Lắp đầu khóa vào thanh móc, và xoay chìa khóa để khóa/mở cửa

Khóa tủ kính đơn khóa kính đôi Ivan 03407.001

Khoá tủ là phụ kiện giúp đảm bảo an toàn cho các đồ vật được trưng bày trong tủ kính tại các cửa hàng, shop hoặc ngay cả tủ kính tại nhà riêng hoặc văn phòng. Đối với tủ kính có cánh mở quay, tuỳ thuộc là tủ cánh đơn hay tủ 2 cánh, bạn sẽ chọn loại khoá tủ kính IVAN sau cho phù hợp:

Khoá tủ kính đơn IVAN 03407.001: bạn hãy chọn sản phẩm này để lắp đặt cho tủ kính 1 cánh trơn. Phần thân khoá sẽ được kẹp vào góc dưới của cánh tủ bằng ốc vít và có đệm nhựa để tránh bể kính. Khi khoá, chốt sẽ xoay xuống mặt dưới cửa khung tủ. Khoá tủ kính đơn IVAN 03407.001 được làm bằng kẽm cứng cáp, chốt khoá dài mang lại an toàn cao.

Khóa tủ kính đơn Ivan 03407.001
Khóa tủ kính đơn Ivan 03407.001

Khoá tủ kính IVAN 03417.001: đây là loại lắp đặt cho tủ kính 2 cánh mở quay. Khoá được làm bằng hợp kim kẽm, xi mạ màu crom bóng. Thân khoá sẽ được lắp đặt vào góc của cánh tủ, bát giữ lắp đặt tương ứng dưới khung tủ. Khi xoay chốt, khoá sẽ giữ 2 cánh tủ cùng một lúc. Chốt sâu chắc chắn, chìa khoá có rãnh và răng cưa cả 2 mặt, có độ trùng chìa thấp.

Khóa tủ kính đôi Ivan 03417.001
Khóa tủ kính đôi Ivan 03417.001

Khoá tủ kính IVAN được trải qua kiểm định công năng đạt 50.000 lần đóng/mở, đảm bảo sử dụng ổn định. Hãy liên hệ với IVAN qua hotline 1800 6943 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Chất liệu kính lại dễ vỡ và cần đảm bảo tính thẩm mỹ xuyên suốt quá trình sử dụng khi đóng lẫn mở cửa. Vì vậy, khóa lùa dạng răng cưa đã ra đời đáp ứng hoàn hảo về nhu cầu tiện dụng khi lắp đặt cũng như tính thẩm mỹ trong suốt quá trình sử dụng.

4. Quy trình sản xuất khóa tủ Ivan

Khóa tủ là phụ kiện thường được lắp vào cánh tủ, hoặc ngăn kéo của các tủ nội thất, tủ văn phòng, tủ trưng bày… bằng chất liệu gỗ, kim loại và cả kính để đảm bảo đồ vật bên trong được lưu trữ an toàn hơn. Khóa tủ IVAN được làm từ hợp kim kẽm và trải qua quá trình sản xuất như sau:

Đúc vỏ và lõi khóa: Vỏ ruột khóa, lõi khóa được sản xuất bằng cách đúc. Hợp kim kẽm được nấu chảy trong lò, được phun vào khuôn trong máy đúc khuôn áp lực có buồng làm nguội để tạo thành hình. Sau đó, chúng được mài cạnh, loại bỏ các phần thừa để hoàn thiện bộ phận này.

Sản xuất chi tiết khóa tủ: Các bộ phận khác của khóa tủ bao gồm vòng đệm lõi khóa, bas giữ khóa được tạo ra bằng cách cán dẹt hợp kim kẽm, sau đó cắt dập, mài cạnh và khoan lỗ để hoàn thành. Chìa khóa cũng được sản xuất bằng cách cán dẹt hợp kim, sau đó cắt thành hình chìa khóa thô. Tiếp theo chìa khóa sẽ được cắt đường gờ dài ngắn khác nhau và mài cạnh để hoàn thiện chìa khóa.

Xi mạ: Các bộ phận của khóa tủ sẽ được loại bỏ phần thừa, mài cạnh và đánh bóng. Sau đó nó sẽ được mạ điện bằng Niken để tăng thẩm mỹ bề mặt, tăng khả năng chống oxy hóa và độ bền cho khóa tủ. Các bộ phận sẽ được kiểm tra độ phủ bề mặt xi mạ đã đạt chưa, nếu chưa đạt sẽ tiến hành xi mạ lại.

Lắp ráp sản phẩm: Công nhân sẽ tiến hành lắp lõi ruột khóa tủ trước, bi được lấp đầy vào lõi khóa, tra chìa khóa vào và xoay để kiểm tra độ tương thích, sau đó lắp vào vỏ lõi khóa và cố định chúng bằng chốt. Tiếp theo lõi khóa sẽ được lắp vào vào thân khóa, tra vòng đệm lõi khóa, lắp bas giữ khóa và dùng đinh ốc nhỏ cố định các bộ phận với nhau để hoàn thành.

Kiểm tra công năng: Khóa tủ sẽ được kiểm tra phun muối bề mặt – tìm ra số giờ chống ăn mòn bề mặt và kiểm tra công năng – số lần đóng mở.

Đóng gói: Các sản phẩm đạt tiêu chuẩn sẽ được đóng vào túi nilon và đóng hộp để xuất xưởng.

Habico chuyên phân phối phụ kiện Mộc: khóa ivan, khóa tủ ivan, ổ khóa ivan