Hiển thị tất cả 11 kết quả

Keo Rồng Vàng P66 P60 Y66 Chính Hãng

Keo Rồng Vàng là thương hiệu uy tín được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành sản xuất đồ trang trí nội thất: bàn ghế, tủ, giường, ghế salon…

Được mệnh danh và công nhận là keo dán đa năng, Keo Rồng Vàng có khả năng kết dính cực tốt kể cả trên những chất liệu khó dính như nệm mút, da, gỗ, nhựa, cao su …

1. Các Loại Keo Rồng Vàng

Keo Rồng Vàng đang có 2 dòng keo chính là Keo Quét Rồng Vàng và Keo Phun Rồng Vàng. Cả 2 loại đều có bản chất giống nhau, nhưng được sản xuất để phù hợp với từng ứng dụng cụ thể, giúp bạn chọn lựa được loại keo phù hợp với nhu cầu của mình.

Keo Rồng Vàng
Keo Rồng Vàng

Ở các hộ gia đình, với những lỗi hỏng nhỏ bạn không cần phải cần đến một sản phẩm phun trên một diện tích lớn, mà bạn chỉ cần một sản phẩm có thể quét trực tiếp lên những chỗ hỏng cần sửa chữa. Bạn có thể dễ dàng tìm mua Keo dán P66, P60, Y66…có các trọng lượng 25g, 100g, 200g và 500g, 3kg và 15kg để đáp ứng nhu cầu của mình.

Keo rồng vàng P66

Keo P66 là sản phẩm có khả năng kết dính cực mạnh ngay cả với những chất liệu khó dính như: nệm mút, thảm, da, gỗ, nhựa, bần, cao su, gạch, đá granite, các loại đồ dùng gia dụng như: yên xe, loa, giày dép, simili, ván sàn, ghế salon, sofa, yên xe, tấm bạc cách nhiệt… Keo P66 có độ bền cao do khả năng chịu nhiệt và lạnh, thích nghi với mọi điều kiện tác động của môi trường.

Keo Rồng Vàng P66
Keo Rồng Vàng P66

Keo P66 không chỉ là vật dụng không thể thiếu trong mọi gia đình mà còn là thương hiệu uy tín được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành sản xuất đồ trang trí nội thất, trong xây dựng và nhiều ngành công nghiệp khác như dán thùng loa, tấm cách nhiệt…

Keo con rồng Y66

Keo rồng vàng Y66 là keo dán đa năng có màu vàng nhạt, đem khả năng kết dính cực mạnh ngay cả với những chất liệu khó dính như: nệm mút, thảm, da, gỗ, nhựa, bần, cao su, gạch, đá granite, các loại đồ dùng gia dụng như: yên xe, loa, giày dép, simili, ván sàn, ghế salon, sofa.

Keo Rồng Vàng Y66
Keo Rồng Vàng Y66

Keo Dragon Y66 là một sản phẩm không thể thiếu trong mọi gia đình bởi sự hữu hiệu mà nó mang lại. Là một thương hiệu uy tín được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay.

Keo rồng vàng P60

Keo con rồng P60 là loại keo màu cam có năng lực kết dính cực mạnh ngay cả với những vật liệu khó dính như : nệm mút, thảm, da, gỗ, nhựa, cao su đặc, gạch, đá granite, những loại vật dụng gia dụng như : yên xe, loa, giày dép, simili …

Keo rồng vàng P60 15kg
Keo rồng vàng P60 15kg

Keo con rồng P60 được thiết kế và sử dụng chất liệu đặc biệt để đảm bảo chất lượng keo bên trong không bị suy giảm trong quá trình sử dụng và vận chuyển.

2. Ứng dụng của Keo Rồng Vàng

Keo Rồng Vàng là sản phẩm với nhiều tính năng vượt trội bởi sự kết hợp tuyệt vời của công nghệ sản xuất Keo tiên tiến của Đức cùng với những nguyên liệu tốt nhất, sản xuất và đóng gói tại Việt Nam.

Tất cả đã tạo nên sản phẩm Keo Rồng Vàng, một sản phẩm chất lượng Quốc tế, giá thành Việt Nam. Tùy theo chất liệu cần độ bám dính như thế nào mà Keo Rồng Vàng  có nhiều dòng sản phẩm khác nhau: P-99, P-66, P-65, P-6ECO, P-5SL, P-6SH,… để Quý khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Ứng Dụng Của Keo P66

Keo Rồng Vàng P66 không chỉ là vật dụng không thể thiếu trong mọi gia đình mà còn là thương hiệu uy tín được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành sản xuất đồ trang trí nội thất, trong xây dựng và nhiều ngành công nghiệp khác như dán thùng loa, tấm cách nhiệt…

Dòng keo P66 có ứng dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực, bao gồm:

Sản xuất đồ trang trí nội thất: Keo P66 được sử dụng để lắp ráp và kết dính các đồ nội thất như tủ, bàn ghế, ghế salon, giường, và các sản phẩm trang trí khác.

Keo Rồng P66 dán ghế Sofa
Keo Rồng P66 dán ghế Sofa
 • Sản xuất đồ da: Trong ngành sản xuất đồ da, keo rồng vàng P66 được sử dụng để dính chặt các thành phần da trong việc sản xuất ví bóp, balo, giày dép, túi xách, sổ tay, và các sản phẩm da khác.
 • Xây dựng: Keo P66 được sử dụng trong ngành xây dựng để dính các vật liệu như nền nhựa, nền Mosaic, tấm Alu, sàn gỗ, ván ép, ván MDF, gạch men, tấm trang trí và các vật liệu xây dựng khác. Nó cũng được sử dụng để dán tấm cách nhiệt và dán thùng loa.
 • Các ngành nghề khác: Keo P66 còn được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác như dán thùng loa, tấm cách nhiệt, EVA, xốp PU, mút xốp, yên xe.

Ứng Dụng Của Keo P60

Keo rồng vàng P60 có độ dính cao, chịu đàn hồi tốt, khô nhanh, khả năng chịu nhiệt và lạnh, dễ sử dụng, giá trị kinh tế cao, bám dính tốt, độ bền cao được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực của đời sống.

Keo rồng vàng P60
Keo rồng vàng P60

Trang trí nội thất: bàn ghế, ghế sofa, giường tủ kệ, thảm, mica, nội thất xe hơi..

Đồ da: giày dép, balo, ví bóp, túi xách, sổ tay, dây nịch…

Xây dựng: dán nền Mosaic, nền nhựa, sàn gỗ, ván ép, ván MDF, tấm alu, gạch men, đá granite, tấm nhôm, tấm nhựa, tấm trang trí các loại…

Ngành nghề khác: dán thùng loa, tấm cách nhiệt, EVA, mút xốp, xốp PU, cao su, yên xe, simili, tập sách, bạt nuôi tôm…

Ứng Dụng Của Keo Y66

Keo Rồng Y-66 là một sản phẩm không thể thiếu trong mọi gia đình bởi sự hữu hiệu mà nó mang lại. Keo

Rồng Y-66 là một thương hiệu uy tín được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Với những chức năng vượt trội mà keo dán đa năng Y-66 mang lại, ắt hẳn sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Ứng dụng của Keo Y66
Ứng dụng của Keo Y66

Các sản phẩm Keo Rồng Vàng có khả năng kết dính cực mạnh P60, P66 ngay cả với những chất liệu khó dính như: nệm mút, thảm, da, gỗ, nhựa, bần, cao su, gạch, đá granite, các loại đồ dùng gia dụng như: yên xe, loa, giày dép, simili, ván sàn, ghế salon, sofa, yên xe, tấm bạc cách nhiệt,… có độ bền cao do khả năng chịu nhiệt và lạnh, thích nghi với mọi điều kiện tác động của môi trường.

3. Ưu điểm của Keo Rồng Vàng

Keo rồng vàng là dòng sản phẩm keo dáng có tính năng tốt và khả năng kết dính đa dạng với nhiều loại vật liệu khác nhau từ vật liệu nội ngoại thất cho đến những vật liệu trong sinh hoạt hàng ngày.

Keo rồng vàng P66 được sử dụng nhiều cho các ngành nghề khác nhau nhờ sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như:

Sản phẩm có tính năng kết dính đa dạng với nhiều loại vật liệu nội ngoai thất, các vật liệu trong sinh hoạt gia đình.

 • Mùi nhẹ và dễ chịu nên dễ dàng sử dụng trong không gian kín.
 • Keo có độ kết dính cực kì tốt ngay cả với những chất liệu khó dính
 • Độ bền cao nên có thể tiết kiệm được chi phí tối đa cho việc sử dụng sản phẩm khác.
 • Độ loãng keo vừa phải giúp định hình tốt vị trí cần dán.
 • Thời gian khô nhanh giúp tiết kiệm thời gian thi công.
 • Thích nghi được với các tác động tiêu cực của điều kiện môi trường như chịu nhiệt và lạnh tốt.
 • Trong thành phần của keo không có các chất độc hại và không gây ô nhiễm môi trường xung quanh.

4. Phân Phối Keo Rồng Vàng tại TpHCM

Habico là một công ty chuyên phân phối và cung cấp các loại keo rồng vàng P66, P60, Y66 tại TpHCM. Habico này đã xây dựng uy tín và động cơ phát triển trong lĩnh vực kinh doanh keo rồng vàng và các sản phẩm liên quan khác.

Dưới đây là một số thông tin quan trọng về Habico:

Sản phẩm chất lượng: Habico cung cấp Keo Rồng Vàng P66, P60 và Y66 với chất lượng đảm bảo. Đây là những loại keo phổ biến được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau, từ xây dựng đến sản xuất công nghiệp.

 • Đội ngũ chuyên nghiệp: Công ty này có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và am hiểu về sản phẩm của mình, đảm bảo khách hàng được tư vấn và hỗ trợ hiệu quả trong việc chọn lựa sản phẩm phù hợp.
 • Dịch vụ khách hàng xuất sắc: Habico cam kết cung cấp dịch vụ khách hàng xuất sắc, bao gồm thời gian giao hàng đáng tin cậy và giá cả cạnh tranh.
 • Khả năng cung ứng đa dạng: Habico có khả năng cung ứng lượng lớn Keo rồng vàng P66, P60 và Y66 để đáp ứng nhu cầu của khách hàng từ các ngành công nghiệp khác nhau.

Nếu bạn đang tìm kiếm các sản phẩm Keo Rồng Vàng chất lượng và đáng tin cậy tại TpHCM hoặc bất kỳ địa điểm nào khác tại Việt Nam, Habico là một sự lựa chọn tốt để xem xét. Hãy liên hệ với Habico qua Hotline: 0935 949 789 để biết thêm chi tiết.

Keo con Gấu, Keo con Chó X66

Keo rồng Dragon Y66 15kg

1,175,000 

Keo con Gấu, Keo con Chó X66

Keo rồng Dragon Y66 3Kg

256,000 

Keo con Gấu, Keo con Chó X66

Keo rồng vàng P60 15kg

1,015,000 

Keo con Gấu, Keo con Chó X66

Keo rồng vàng P60 3kg

220,000 

Keo con Gấu, Keo con Chó X66

Keo Rồng Vàng P66 15kg

1,245,000 

Keo con Gấu, Keo con Chó X66

Keo Rồng Vàng P66 12kg

1,065,000 

Keo con Gấu, Keo con Chó X66

Keo dán Rồng Vàng P66 3.3 lít

282,000 

Keo con Gấu, Keo con Chó X66

Keo rồng vàng P66 600ml

57,000 

Keo con Gấu, Keo con Chó X66

Keo dán đa năng rồng vàng P66 220ml

25,000 

Keo con Gấu, Keo con Chó X66

Keo dán đa năng Rồng Vàng P66 110ml

16,000 

Keo con Gấu, Keo con Chó X66

Keo dán đa năng Rồng vàng P66 dạng tuýp

Liên hệ