Hiển thị tất cả 8 kết quả

Đá mài Bavia Hải Dương 100 125 150 180 230mm

Đá mài là một trong các loại phụ kiện vật liệu xây dựng giúp mài nhẵn bề mặt các vật liệu để tăng tính thẩm mỹ. Đá mài được dùng trong lĩnh vực gia công cơ khí, sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ, trong xây dựng,…. Với chức năng chính là mài nhẵn, đánh bóng, định hình bề mặt sản phẩm, đá mài đã giúp nâng cao năng suất lao động và tạo ra những thiết kế đẹp mắt, tinh tế, hoàn hảo.

Hải Dương là một thương hiệu xuất xứ từ Việt Nam thuộc công ty cổ phần Đá Mài Hải Dương được thành lập năm 1966. Trải qua hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất đá mài, Hải Dương đang dần chứng tỏ vị thể hàng đầu của mình.

1. Đặc điểm và cấu tạo của đá mài Hải Dương

Đá mài Hải Dương có cấu tạo từ các hạt mài và chất kết dính các hạt mài. Những hạt mài này có thể được làm từ cao su, kim cương, silicon carbide, gốm,…

Hiện nay, ngày càng có thêm nhiều những loại hạt mài khác nữa và được phân làm hai nhóm chính là hạt mài tự nhiên và hạt mài nhân tạo, được ứng dụng đa dạng trong hoạt động sản xuất đá mài.

Đá mài đá cắt Hải Dương
Đá mài đá cắt Hải Dương

Đá mài Hải Dương là loại đá được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực gia công cơ khí, sản xuất các đồ gỗ mỹ nghệ, áp dụng trong lĩnh vực xây dựng và nhiều lĩnh vực khác có liên quan. Nhờ đặc tính mài nhẵn, đánh bóng và định hình bề mặt sản phẩm mà đá mài trở thành một công cụ không thể thiếu và góp phần không nhỏ trong việc nâng cao năng suất lao động, tạo nên hàng loạt các sản phẩm đẹp mắt, tinh tế và hoàn hảo.

2. Phân loại đá mài Hải Dương

Đá mài Hải Dương có nhiều loại được phân loại dựa trên mốt số yếu tố như: Phân loại theo vật liệu, Phân loại theo kiểu mài, Phân loại theo quy cách kích thước.

Phân loại đá mài theo vật liệu:

 • Đá mài thép: Loại đá mài này thường dùng để mài thô, mài tinh bề mặt của kim loại như sắt, thép, inox, gang,… Những hạt mài của loại này thường được làm từ corindon với sức công phá lớn. Nó có khả năng tự làm sắc, giúp kéo dài thời gian sử dụng.
Đá mài Bavia Hải Dương xanh
Đá mài Bavia Hải Dương xanh
 • Đá mài bê tông: Ưu điểm của loại đá mài này là kích thước đa dạng, thích hợp dùng để làm phẳng, mịn bề mặt của bê tông. Đặc biệt, loại sản phẩm này còn có thể sử dụng như đá mài thép hoặc thao tác với nhiều loại vật liệu kim loại khác nhau.

Phân loại đá mài theo kiểu mài:

 • Đá mài bóng: Nó được sử dụng nhiều để làm bóng bề mặt của kim loại như thép, sắt, gang, inox,…và nhiều loại vật liệu khác như kính, bê tông, gỗ,… Đảm bảo được tính thẩm mỹ, sự sang trọng cho sản phẩm mài.
 • Đá mài mịn: Loại đá này có bề mặt mịn hơn, giúp loại bỏ được các vết bẩn hay vết sơn cũ lâu ngày trên bề mặt sản phẩm, để chuẩn bị tốt bề mặt cho quá trình sơn, phủ vecni trên bề mặt, đảm bảo hiệu quả cao hơn.

Phân loại đá mài theo quy cách, kích thước:

 • Đá mài 100mm: Loại đá mài này thường được sử dụng cho các máy mài có đường kính đĩa 100mm. Công dụng của nó là để tạo nhám, mài mòn, làm mịn bề mặt của sản phẩm mài.
 • Đá mài 125: Loại này có đường kính đá 125m, Quy cách 125x6x22mm công dụng tạo nhám, mài mòn hoặc làm mịn bề mặt của sản phẩm cần mài.
 • Đá mài 150: Có đường kính đá 150mm, quy cách 150 x 6 x 22mm. Loại hạt mài hay sử dụng là A30R. Giúp tăng cường độ mài mòn, đánh bóng và làm sạch bề mặt của các vết bẩn một cách hiệu quả hơn.
 • Đá mài 180mm: Hay được sử dụng để mài sắt thô, cỡ hạt mài 36. Đá mài 180mm thường được sử dụng cho máy mài chuyên dụng công nghiệp.
Đá mài Bavia Hải Dương 100mm
Đá mài Bavia Hải Dương 100mm

Bên cạnh đó còn có các loại đá mài 3m hay được sử dụng để mài mòn, xử lý các bề mặt với cấu tạo từ các hạt mài Cubitron II. Nhờ vậy mà nó sở hữu khả năng chịu nhiệt tốt, tính cứng cao, sử dụng lâu dài và sắc bén.

3. Các loại đá mài Bavia Hải Dương thông dụng

Đá mài Hải Dương là loại đá được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực gia công cơ khí, sản xuất các đồ gỗ mỹ nghệ, áp dụng trong lĩnh vực xây dựng và nhiều lĩnh vực khác có liên quan. Sau đây là một số loại đá mài thường gặp nhiều nhất:

Đá mài Bavia Hải Dương màu xanh:

Dùng để mài phá bề mặt dụng cụ, tẩy bavia mối hàn, vật đúc. Vật liệu quan trọng dùng để loại bỏ tất cả những góc cạnh sắc nhọn của kim loại sau khi sản phẩm đã được gia công cơ khí.

Đá mài Bavia Hải Dương xanh
Đá mài Bavia Hải Dương xanh

Đá mài Hải Dương xanh có hiệu quả sử dụng tuyệt vời với những ưu điểm chính sau đây:

 • Đá mài Hải Dương có tốc độ cắt nhanh, sắc bén
 • Bền bỉ đạt hiệu quả kinh tế cao
 • Ổn định về chất lượng
 • Khi mài không có hiện tượng láng, đảm bảo an toàn khi sử dụng
 • Sản phẩm đá mài Hải Dương cho mối mài láng mịn, sáng bóng như mới.

Sản phẩm đá mài Bavia Hải Dương xanh có các kích thước sau: 100, 125, 150, 180, 230mm

Đá mài Bavia Hải Dương cát đen:

Loại đá mài này sử dụng cho máy đánh bóng, Tạo một bề mặt mới cho sản phẩm: sạch bavia, nhẵn, sáng… với một số đặc điểm

 • Giảm thiểu biến dạng sản phẩm.
 • Cách sử dụng đơn giản, dùng kết hợp với hóa chất đánh bóng, máy đánh bóng
 • Là vật tư tiêu hao chậm, hiệu quả kinh tế cao.
 • Dễ bảo quản, thân thiện với môi trường.
Đá mài Bavia Hải Dương 180mm
Đá mài Bavia Hải Dương cát đen 180mm

Loại đá mài này có nhiều quy cách: Đá mài bavia Hải Dương đen đường kính 100, 125, 150, 180, 230mm

Đá mài Inox – đá mài đỏ:

 • Được chế tạo bằng chất liệu cứng cáp, không hoen gỉ hay cong vênh, mài mòn trong quá trình làm việc, có độ bền cao.
 • Khả năng làm việc, tốc độ mài nhanh, hiệu suất làm việc cao, mang lại những thành phẩm chất lượng có tính thẩm mỹ chất lượng.
 • Đá cắt inox chuyên dụng có thể kết hợp với hầu hết các loại máy cắt hiện nay.
 • Đá cắt inox này có công dụng trong việc cắt gọt bề mặt dư thừa của sản phẩm, giúp gọt giũa những chi tiết không cần thiết của sản phẩm, tạo nên những vết cắt đẹp mắt.
 • Độ sắc bén cao và chính xác mang lại những thành quả công việc chất lượng.
Đá mài Bavia Hải Dương cát đỏ
Đá mài Bavia Hải Dương cát đỏ

4. Ưu điểm của đá mài Bavia Hải Dương

 • Đá mài Hải Dương được sản xuất từ những hạt đá được chọn lựa tỉ mỉ, chất lượng cao với độ cứng rắn và sắc bén, có khả năng chống phá vỡ mạnh, chống oxy hóa, chống bị ăn mòn, có độ dẻo dai cao, khi thực hiện mài kim loại sẽ cho hiệu suất cao.
 • Độ cứng của đá ổn định từ trong ra ngoài đảm bảo khả năng mài cực tốt trong quá trình làm việc. Đá mài sắt có độ cứng cao, khi mài có độ hao mòn thấp hơn, đảm bảo tính hiệu quả kinh tế cũng như hệ số an toàn cao trong an toàn lao động.
 • Khi mài không xảy ra hiện tượng tráng hay lạng, đảm bảo an toàn cho người khi sử dụng.
 • Sản phẩm đá mài Hải Dương cho mối mài láng mịn hơn, sáng bóng như mới.
 • Đá mài Hải Dương là sản phẩm có xuất xứ tại Việt Nam và được sản xuất ở trong nước nên giá thành rẻ hơn các sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài.

24,500 
19,000 
12,500 
7,600 
21,500 
17,000 
11,500 
7,600