Hiển thị 1–12 của 32 kết quả

Bản lề giảm chấn Ivan, Bản lề bật hơi Ivan giá rẻ nhất tại TpHCM

Bản lề bật giảm chấn, bản lề hơi Ivan là loại phụ kiện giúp liên kết giữa cánh và thân tủ bếp. … Loại bản lề này khi lắp đặt cánh tủ bếp sẽ không che vách tủ mà nằm lọt bên trong, được sử dụng cho tủ bếp sát tường để khi mở, cánh tủ bếp sẽ không chạm vào tường.

ƯU ĐÃI 5 – 10 % CHO ĐƠN HÀNG 

Bản lề bật giảm chấn Ivan được sản xuất từ thép xi niken, inox 304 thiết kế tinh gọn giúp người dùng dễ dàng thao tác lắp đặt, cho cửa đóng mở được trơn tru hơn.

Các loại bản lề bật giảm chấn Ivan

Bản lề bật giảm chấn tủ bếp Ivan có nhiều loại và tùy theo cánh tủ bếp của gia đình bạn được thiết kế như thế nào mà sử dụng loại bản lề cho phù hợp. Phụ kiện mộc Habico sẽ giúp bạn phân biệt các loại bản lề bật tủ nhé.

Bản lề giảm chấn ivan 2 đoạn lực Ivan 01489
Bản lề giảm chấn ivan 2 đoạn lực Ivan 01489

Bản lề bật giảm chấn Ivan được phân loại theo một số đặc điểm như sau:

Phân loại bản lề bật theo kiểu dáng và hình thức lắp đặt cánh tủ có 3 loại:

⭐ Bản lề thẳng✔ Bản lề giảm chấn 01418.001
⭐ Bản lề cong ít✔ Bản lề giảm chấn 01418.002
⭐ Bản lề cong nhiều✔ Bản lề giảm chấn 01418.003

+ Bản lề bật thẳng (còn gọi là Bản lề bật tủ trùm ngoài): Bản lề này khi lắp đặt cánh tủ bếp sẽ che hết toàn bộ cạnh tủ bếp, bản lề không có chỗ cong.

Bản lề bật Ivan giảm chấn thẳng
Bản lề bật Ivan giảm chấn thẳng

+ Bản lề bật cong vừa (còn gọi là Bản lề bật tủ trùm nửa): Loại bản lề này được sử dụng cho hai tủ liền kề có chung một vách đơn, khi lắp đặt cánh cửa tủ che khuất 1 nửa vách bên tủ, chỗ cong vừa bản lề cao 9mm.

Bản lề bật giảm chấn Ivan cong vừa
Bản lề bật giảm chấn Ivan cong vừa

+ Bản lề bật cong nhiều (Bản lề bật tủ lọt lòng): Loại bản lề này khi lắp đặt cánh tủ bếp sẽ không che vách tủ mà nằm lọt bên trong, được sử dụng cho tủ bếp sát tường để khi mở, cánh tủ bếp sẽ không chạm vào tường, chỗ cong của bản lề cao 17mm.

Bản lề bật giảm chấn inox 304 Ivan 101608.003 cong nhiều
Bản lề bật giảm chấn inox 304 Ivan 101608.003 cong nhiều

Phân loại bản lề bật theo cơ cấu đóng mở có 2 loại:

+ Bản lề bật thường: Loại bản lề này có đặc điểm đóng nhanh nhờ cơ cấu lò xo, loại bản lề này hoạt động khá bền bỉ, chi phí giá thành thấp.

Bản lề bật ivan giá rẻBản lề bật Ivan giá rẻ

+ Bản lề bật giảm chấn Ivan: Được thiết kế tinh tế với pitton giảm chấn giúp cho cánh cửa, cánh tủ đóng mở nhẹ nhàng, trơn tru không gây tiếng ồn. Việc đóng mở nhẹ nhàng góp phần nâng cao độ bền của cánh tủ.

Bản lề giảm chấn tháo ráp nhanhBản lề bật Ivan giảm chấn tháo ráp nhanh

Ưu điểm của khi dụng bản lề giảm chấn

Là một phụ kiện không thể thiếu đối với cánh tủ, bản lề bật tủ đóng vai trò liên kết và tạo chuyển động cho cánh tủ trên khoang tủ một cách dễ dàng và trơn tru.

Ngày nay, các bản lề bật tủ giảm chấn được ưa chuộng sử dụng nhiều cho tủ bếp, tủ văn phòng… nhờ các ưu điểm vượt trội sau.

Bản lề hơi giảm chấn inox 304 Ivan 01618.003 cong nhiều
Bản lề hơi giảm chấn inox 304 Ivan 01618.003 cong nhiều

Đặc điểm nổi bật của bản lề giảm chấn.

Bản lề giảm chấn Hạn chế tiếng ồn: Hệ piston giảm chấn được tích hợp trên thân bản lề bật, làm cánh tủ khi đóng lại sẽ được hãm một lực và đóng nhẹ nhàng, hạn chế gây ra tiếng ồn khó chịu.

Bản lề giảm chấn an toàn cho người sử dụng: Nhờ cơ chế hãm lực, mà sử dụng bản lề bật tủ giảm chấn an toàn hơn rất nhiều. Cánh tủ đóng lại một cách từ từ, hạn chế kẹt tay, nhất là đối với gia đình có trẻ nhỏ.

Bản lề giảm chấn Ivan kéo dài tuổi thọ cho tủ: Cánh tủ được sử dụng đóng/mở rất thường xuyên. Nhờ hạn chế lực va chạm của cánh tủ vào cạnh tủ, tủ bếp vừa giữ được vẻ thẩm mỹ, hạn chế trầy xước và kéo dài tuổi thọ cho tủ, hạn chế xệ cánh tủ.

Bản lề giảm chấn gia tăng giá trị cho tủ bếp: Một tủ bếp hiện đại không thể thiếu sự tiện lợi. Sử dụng bản lề bật tủ giảm chấn không chỉ hoàn thiện thẩm mỹ, mà còn hoàn thiện công năng cho tủ.

Bản lề giảm chấn Ivan đóng mở tủ 50000 lần
Bản lề giảm chấn Ivan đóng mở tủ 50000 lần

Bản lề bật tủ giảm chấn Ivan phù hợp lắp đặt trên tủ có cánh dày 15-18mm, xi mạ niken bóng có độ bền cao, giúp cánh tủ đóng, mở được nhẹ nhàng và thoải mái cho người dùng.

Tại sao cần kiểm định tiêu chuẩn SGS đối với bản lề giảm chấn

SGS được xem như thước đo khi kiểm định chất lượng của bản lề bật. Tiêu chuẩn này được thực hiện bằng phương pháp phun sương trong môi trường muối. Bản lề bật giảm chấn khi vượt qua kiểm định SGS sẽ xác định được:

Khả năng chống ăn mòn của bề mặt sản phẩm: Khi phun sương trong môi trường muối càng lâu, phản ảnh được khả năng chống ăn mòn càng tốt của bản lề bật. Thông thường, sẽ có 3 mốc thời gian khi phun sương muối liên tục: 24 giờ, 48 giờ và 72 giờ.

Phù hợp sử dụng cho khí hậu ẩm: Khí hậu nước ta là nhiệt đới gió mùa, khá ẩm, do vậy nên sử dụng các bản lề bật đạt kiểm định SGS từ 48 giờ trở lên.

Bản lề bật Ivan được kiểm định chất lượng SGS
Bản lề bật Ivan được kiểm định chất lượng SGS

Bản lề bật giảm chấn là phụ kiện không thể thiếu cho tủ, đặc biệt là tủ bếp. Môi trường xung quanh khu vực bếp khá ẩm thấp, do vậy cần sử dụng các bản lề bật đã đạt tiêu chuẩn kiểm định SGS, nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như độ bền khi sử dụng. Bản lề tủ bếp

Quy trình sản xuất bản lề bật giảm chấn Ivan

Bản lề bật tủ giảm chấn Ivan được sử dụng trong các tủ bếp và tủ nội thất khác như tủ áo, tủ văn phòng. Bản lề bật tủ Ivan được các xưởng nội thất ưa chuộng sử dụng và tiêu thụ số lượng lớn hàng tháng vì chất lượng ổn định. Quy trình sản xuất ra bản lề bật tủ Ivan được thực hiện qua các bước sau:

 • Dập khuôn định hình bản lề:

Lá thép lớp được đưa vào khuôn dập – cắt để tạo ra các bộ phận của bản lề là thân, chén, đế, nắp ốp bản lề bật. Sau khi ra khỏi khuôn thành phẩm sẽ được tạo hình hoàn chỉnh. Các chi tiết nhỏ khác cũng được sản xuất bằng cách dập khuôn này.

 • Xi mạ bản lề:

Quá trình xi mạ giúp cải thiện một loạt các đặc tính vốn không có trong vật liệu cơ bản như tăng khả năng chống ăn mòn, cải thiện độ cứng, tăng thẩm mỹ bề mặt. Các bộ phận này được đưa qua bể mạ niken điện. Thông qua phản ứng hóa học, thanh niken trong bể sẽ bị oxy hóa, hòa tan vào dung dịch và được hút vào vật liệu cơ bản, và sau đó phủ lên sản phẩm.

 • Lắp ráp bản lề:

Việc lắp ráp được kết hợp giữa sản xuất bán tự động và sản xuất phụ trợ thủ công, chia các vị trí lắp ráp thành hàng để việc lắp ráp hợp lý hơn và cải thiện chất lượng lắp ráp.

Các bộ phận hỗ trợ chuyển động nằm bên trong thân bản lề sẽ được kết nối với nhau đầu tiên bằng cách sử dụng máy để đóng vít cố định, sau đó được gắn vào thân bản lề. Tiếp theo là kết nối thân bản lề vào chén bản lề bật và đóng nắp ốp. Cuối cùng là gắn đế bật để hoàn thành.

 • Kiểm tra chất lượng sản phẩm bản lề và đóng gói:

Trong quá trình sản xuất hàng loạt, nhân viên kiểm tra chất lượng sẽ kiểm tra hình thức và chức năng của bật tủ đã lắp ráp và các phụ kiện khác nhau để đảm bảo rằng bản lề bật tủ do nhà máy sản xuất có thể được sử dụng bình thường và ổn định. Các sản phẩm không đạt chất lượng sẽ được loại bỏ trong khi các sản phẩm hoàn thiện được đóng gói để xuất xưởng.

Bản lề giảm chấn Ivan 2 đoạn lực

Khác với bản lề giảm chấn 1 đoạn lực, chỉ kích hoạt chức năng giảm chấn khi cánh cửa tủ được đóng sau khi mở ra khỏi góc 45 độ hoặc mở hoàn toàn.

 • Bản lề giảm chấn 2 đoạn lực sẽ giảm chấn khi đóng từ góc 20 độ không phụ thuộc vào góc mở.
 • Cánh cửa tủ sẽ được tự động từ từ đóng lại không gây ra tiếng ồn.
 • Ống hơi bên trong bản lề bật tủ sẽ sinh ra phản lực để cánh tủ không gây tác động mạnh lên cạnh tủ. Nhờ đó, góp phần kéo dài tuổi thọ của tủ.

Các loại bản lề bật giảm chấn tủ 1 đoạn lực chỉ cho phép cánh tủ dừng ở một góc mở tối đa. Trong khi bản lề bật tủ 2 đoạn lực được trợ hơi góc mở 45 độ, cho phép cánh cửa tủ dừng tùy ý từ góc ở 45 đến 110 độ, giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian và không gian sử dụng bên ngoài tủ.

Khi lắp đặt bản lề bật tủ 2 đoạn lực, cần xác định chuẩn vị trí bắt vít, khoảng cách kỹ thuật giữa vị trí cánh tủ và cạnh tủ. Khi đó, bản lề bật tủ mới hoạt động đúng công năng.

Bản lề bật tủ giảm chấn 2 đoạn lực IVAN 01489 có thiết kế đẹp, được làm từ sắt mạ niken sáng bóng chịu lực tốt. Có tuổi thọ lên đến 50.000 lần đóng, mở và được kiểm định muối bề mặt SGS 48 giờ, bật tủ IVAN 01489 bảo đảm tủ vận hành nhẹ nhàng và êm ái trong suốt vòng đời sản phẩm.

Phân phối phụ kiện ngành Mộc, Bản lề bật Ivan giảm chấn giá rẻ nhất tại TpHCM

 • Habico nhà phân phối hàng đầu các thương hiệu phụ kiện nội thất tại Việt Nam
  Bản lề Ivan bao gồm đầy đủ các loại sản phẩm Bản lề bật Ivan thẳng, Bản lề bật Ivan Cong vừa và Bản lề bật Ivan cong nhiều
 • Bản lề bật Ivan Giảm chấn các loại thẳng, cong ít và cong nhiều
  Bản lề hơi Giảm chấn đế liền, Bản lề hơi giảm chấn đế rời tháo ráp nhanh
 • Các loại bản lề bật 1 đoạn lực và 2 đoạn lực góc mở lớn, độ bền cao tuổi họ đóng mở cửa lên tới 50.000 lần – 100.000 lần
 • Bản lề bật chất liệu thép, bản lề bật giảm chấn chất liệu Inox cao cấp
 • Các dòng sản phẩm bản lề bật giảm chấn 01138, 01261, 01408, 01418, 01489, 01370, 01618, 01708

Các mã sản phẩm bản lề bật không giảm chấn ivan:

Bản lề không giảm chấn là bản lề loại thường, chúng chỉ có chức năng làm cầu nối để cố định các cánh cửa sổ, cửa tủ hoặc các vật thể rắn khác.

BẢN LỀ BẬT IVAN 01138.001
BẢN LỀ BẬT IVAN 01138.001

Bản lề bật Ivan 01138.001 NP ken bóng thẳng, IVAN 01138.002 NP ken bóng cong vừa, IVAN 01138.003 NP ken bóng cong nhiều

Bản lề bật Ivan 01261.001 NP ken bóng thẳng, IVAN 01261.002 NP ken bóng cong vừa, IVAN 01261.003 NP ken bóng cong nhiều

Mã bản lề bật giảm chấn Ivan

Đây là một trong các loại bản lề có cấu tạo vô cùng đặc biệt. Giống như tên gọi, sản phẩm được tích hợp thêm thành phần giảm chấn vào cấu tạo.

Bản lề bật Ivan giảm chấn thẳng
Bản lề bật Ivan giảm chấn thẳng

Bản lề giảm chấn Ivan 01408.001 NP ken bóng thẳng, 01408.002 NP ken bóng cong vừa, 01408.003 NP ken bóng cong nhiều

Bản lề giảm chấn Ivan 01418.001 NP ken bóng thẳng, IVAN 01418.002 NP ken bóng cong vừa, IVAN 01418.003 NP ken bóng cong nhiều

Bản lề bật Ivan 01489.001 NP ken bóng thẳng, 01489.002 NP ken bóng cong vừa, 01489.003 NP ken bóng cong nhiều

Bản lề bật Ivan 01370.001 NP ken bóng thẳng, 01370.002 NP ken bóng cong vừa, 01370.003 NP ken bóng cong nhiều

Bản lề bật giảm chấn inox 304 Ivan 01608.001 PSS inox bóng thẳng, 01608.002 PSS inox bóng cong vừa, 01608.003 PSS inox bóng cong nhiều

Bản lề bật giảm chấn inox 304 Ivan 01608.001 PSS inox bóng thẳng, 01608.002 PSS inox bóng cong vừa, 01608.003 PSS inox bóng cong nhiều

Bản lề bật Ivan 01618.001 PSS inox bóng thẳng, IVAN 01618.002 PSS inox bóng cong vừa, IVAN 01618.003 PSS inox bóng cong nhiều

Bản lề bật Ivan 01708.001-90° NP ken bóng, IVAN 01708.002-45° NP ken bóng
IVAN 01718.001 – 165° NP

 • Ngoài ra còn đầy đủ các bản lề lá Ivan, Vickini, các mẫu bản lề inox âm dương, bản lề mẹ bồng con, bản lề chữ thập, Bản lề hơi Ivan, bản lề tủ bếp