Hiển thị 1–12 của 272 kết quả

Phụ kiện cửa kính là yếu tố then chốt gắn kết và tạo chuyển động cho cửa, đảm bảo cửa vận hành tốt, hoạt động êm mượt, trơn tru, tránh rủi ro ngoài ý muốn và tăng cao tuổi thọ của cửa cũng như tính thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn.

Phụ kiện kính Habico chuyên phân phối các vật tư phụ kiện ngành nhôm kính của các thương hiệu hàng đầu thị trường như Phụ kiện kính VVP, Phụ kiện kính Hafele, Phụ kiện kính Vickini, Phụ kiện kính Hammer… các thương hiệu sản phẩm phụ kiện được đầu tư nghiên cứu về thiết kế và yêu cầu kỹ thuật của sản phẩm, cam kết mang đến dòng phụ kiện tốt nhất thị trường hiện nay.

Các phụ kiện cửa kính mà Habico cung cấp bao gồm bản lề cửa kính, tay nắm cửa kính, khoá kính, kẹp kính, hệ bánh xe lùa, các dụng cụ hỗ trợ,… đều được sản xuất bằng chất liệu chống ăn mòn cao, không bị oxy hóa trước tác động của thời tiết, để chắc chắn khi cố định, nhẹ nhàng trong chuyển động của cửa kính.

Một số phụ kiện chính trong ngành kính như sau:

  1. Bản lề sàn

Bản lề sàn là phụ kiện không thể thiếu của bộ cửa kính, bộ phận gắn cố định với cửa kính thông qua kẹp kính, kết nối cửa kính với sàn nhà, giúp cánh cửa đóng mở theo cả 2 chiều. Bản lề cửa kính cường lực có khả năng cố định cánh cửa ở 1 vài góc nhất định và tự động đóng cửa tạo sự thuận tiện cho người sử dụng.

Các thương hiệu sản phẩm cung cấp bản lề Sàn chất lượng như: Bản lề sàn VVP Thái Lan, Bản lề sàn Vickini, Bản lề sàn Hafele…

  1. Bộ phụ kiện cửa kính chính

    Để liên kết cửa kính cường lực với phần cố định cần có bộ phụ kiện hỗ trợ việc liên kết này gồm: Thiết bị kẹp góc, Thiết bị kẹp trên, Bộ phận kẹp khóa sàn, Bộ phận bản lề, Thiết bị tay nắm cửa kính, Cuối cùng là kẹp dưới

  1. Bộ phụ kiện cửa lùa kính cường lực

    Bộ sản phẩm phụ kiện cửa lùa kính cường lực tiêu chuẩn tại phụ kiện cửa kính Habico cung cấp của các thương hiệu Phụ kiện cửa lùa kính VVP, Bộ phụ kiện của lùa Hafele, Phụ kiện cửa lùa kính cường lực Vickini, Phụ kiện cửa lùa kính cường lực Yoma… gồm:

– Ray cửa lùa kính: Đây là loại phụ kiện cửa trượt với đường ray để bánh xe trượt treo di chuyển trên đó trong quá trình đóng mở cửa.

– Tay nắm và các chân kẹp : Tay nắm và các chân kẹp kính được cung cấp bởi phụ kiện cửa kính Habico bao gồm tay nắm cửa lùa âm; tay nắm cửa lùa thủy lực .

– Gioăng cửa lùa kính: Loại phụ kiện cửa trượt này được làm bằng cao su chất lượng cao, đảm bảo độ kín khít giữa các tấm kính, ngăn không cho nước thoát ra ngoài.

– Cụm bánh xe chuyển động: Đây là một bộ phận của cửa trượt lùa kính. Loại phụ kiện cửa trượt này có tác dụng rất lớn trong việc giúp cửa kính hoạt động nhẹ nhàng và thuận tiện hơn. Bánh xe treo gồm hai loại chính là bánh xe treo kẹp kính vuông và bánh xe treo kẹp kính tròn

– Khoá cửa kính lùa: Khóa cửa lùa là một phụ kiện cửa lùa kính cường lực không thể thiếu được, khóa cửa kính loại này có tác dụng rất lớn trong việc đảm bảo cho cửa kính lùa nhà bạn thực hiện tốt chức năng bảo vệ của mình.

– Kẹp kính: Kẹp kính là phụ kiện cửa trượt có tác dụng rất lớn đảm bảo sự vững chắc cho cửa là kính.

  1. Phụ kiện phòng tắm kính

    Phụ kiện cửa lùa phòng tắm kính cơ bản bao gồm hệ thống ray lùa trượt treo, tay nắm âm hoặc tay đẩy, phụ kiện kẹp sử dụng bằng chất liệu không gỉ inox 304 (chống ăn mòn tuyệt đối trong môi trường có hơi nước), hệ thống doăng chắn nước ở cạnh và đáy vách kính chống tràn nước ra ngoài.

Ngoài ra phòng tắm kính cửa mở cần đến phụ kiện: Bản lề kính tường 90 độ, Bản lề kính kính 135 độ, Bản lề kính kính 90 độ, Bản lề kính kính 180 độ… Các loại bát kính tường, kính kính 90 độ, 180 độ…

Kẹp kính cố định Vickini

Kẹp kính Vickini 61053.002 PSS inox bóng

120,000 
160,000 

Kẹp kính cố định Vickini

Kẹp khóa kính Vickini 61500.001 OBP đen mờ

Liên hệ
180,000 
98,000 

Kẹp kính cố định Vickini

Kẹp kính trên Vickini 61200.001 OBP đen mờ

80,000 

Kẹp kính cố định Vickini

Kẹp góc kính Vickini 61400.001 OBP đen mờ

130,000 
140,000 

Kẹp kính cố định Vickini

Kẹp góc kính Vickini 61300.001 OBP đen

80,000