Hiển thị tất cả 9 kết quả

Như chúng ta thường thấy, trên hệ thống cửa của một số công trình thường được lắp đặt một thiết bị gọi là tay đẩy hơi. Vậy công dụng như thế nào và cách lắp đặt ra sao.

Tay đẩy hơi hay tay co thủy lực còn gọi là cùi chỏ hơi với tên tiếng anh là “door closer” là một thiêt bị cơ khí đóng cửa. Để dễ hiểu hơn, khi một ai đó mở cửa ra thì cánh cửa sẽ từ từ đóng lại.

Công dụng của cùi chỏ hơi chính là kìm hãm tốc độ đóng mở của cửa, giúp hạn chế tiếng ồn, bảo vệ an toàn cho người dùng, đặc biệt là trẻ nhỏ. Ngoài ra, phụ kiện này còn có khả năng chống trộm, chống cháy, hạn chế tối đa thiệt hại khi có những trường hợp cháy nổ, hỏa hoạn xảy ra.

Tay đẩy hơi có thể sử dụng cho cửa phòng, cửa ra vào. Đối với căn hộ chung cư trên cao, nơi mà có gió mạnh mẽ thường xuyên thổi vào nhà thì việc sử dụng tay đẩy hơi cho cửa là hết sức cần thiết. Cùi chỏ hơi sẽ giúp hãm lực gió đẩy, các bạn sẽ không phải giật mình khi nghe tiếng cửa đóng lại thình lình và còn hạn chế gây tổn hại đến cửa và khung bao.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại phụ kiện cửa được cung cấp, mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn, cụ thể như: Tay đẩy hơi không dừng, tay đẩy hơi có độ mở dừng ở 90 độ và độ mở dừng ở 180 độ.

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu như Newstar, NEO, Vickini, Ezset, Gede,…. Tuy nhiên, các dòng sản phẩm nổi tiếng và được phân phối chính hãng tại Việt Nam là Vickini, Hafele và Neo. Tất cả các sản phẩm đều được đúc nguyên khối chắc chắn, bên trong có chứa lò xo và dầu thủy lực để tạo khí nén từ đó sinh ra lực đẩy được cửa.

Công ty Habico chuyên phân phối phụ kiện ngành Mộc, Phụ kiện Nội thất, Khóa cửa và Phụ kiện Cửa. Chúng tôi là nhà phân phối hàng đầu Việt Nam của các thương hiệu phụ kiện như Phụ kiện Vickini, Phụ kiện Hafele, Phụ kiện Ivan…