Hiển thị 1–12 của 17 kết quả

Khóa Cửa Điện Tử Thẻ Từ Vân Tay Thông Minh Vickini

Khoá điện tử hay còn gọi là khoá thông minh Vickini là loại khoá hoạt động bằng điện, được gắn cố định lên cửa, sử dụng chip điện tử để nhận diện và mở khoá qua các cách khác nhau mà không cần đến chìa khoá như các ổ khoá truyền thống, bao gồm: mở bằng vân tay, thẻ từ, mật mã, remote hoặc wifi/ bluetooth.

Khoá cửa Vickini đạt tiêu chuẩn kiểm định quốc tế SGS về ăn mòn bề mặt, bảo hành 24 tháng. Khoá cửa điện tử VICKINI với 5 phương thức mở khoá vân tay, mật mã, thẻ từ, chìa cơ, App. CO/ CQ rõ ràng.

1. Khóa cửa điện tử Vickini

Vickini là nhãn hiệu chuyên phân phối sản phẩm Khóa điện tử với nhiều mẫu mã, chủng loại, đa dạng về tính năng, độ bền ổn định, đáp ứng bảo mật, an toàn cao đảm bảo cho bạn sự tiện nghi mỗi khi về nhà và an tâm mỗi khi đi vắng.

Vickini sở hữu các mẫu Khóa điện tử sở hữu thiết kế ấn tượng, đa dạng, kèm theo đó được tích hợp thêm nhiều công nghệ bảo mật an toàn và tiện nghi khi sử dụng.

Khóa điện tử Vickini Thiết kế hoàn hảo

Bộ 3 sản phẩm Khóa điện tử VICKINI 39602.002, VICKINI 39605.001, VICKINI 39705.002 vẫn trung thành với màu đen mờ cổ điển.

Khóa cửa điện tử Vickini
Khóa cửa điện tử Vickini

Tuy nhiên, VICKINI đã có bước cải tiến về thiết kế trong việc tận dụng các đường cong 3D nổi bật, phần cạnh cong được bo góc liền lạc, không kém phần mạnh mẽ và sang trọng, mang đến sự thanh thoát và phù hợp với nhiều phong cách nội thất khác nhau.

Khóa điện tử Vickini sở hữu tính năng báo động thông minh

Khi chọn lựa bất kỳ Khóa điện tử nào vấn đề bảo mật, an toàn luôn được ưu tiên hàng đầu.

Khóa cửa điện tử Vickini chức năng báo động thông minh
Khóa cửa điện tử Vickini chức năng báo động thông minh

Do vậy, sản phẩm Khóa điện tử mới nhất từ VICKINI được trang bị các công nghệ bảo mật thông minh, chống các tình trạng đột nhập từ kẻ xấu.

Hệ thống sẽ phát chuông báo động khi có các tác động ngoại lực lên khóa hay các tình trạng dò mật khẩu nhập sai 3 lần liên tiếp. Và nếu nhập sai 5 lần liên tiếp, khóa sẽ bật tính năng tự khóa không thể tiến hành các thao tác mở cửa trong 100 giây.

Khóa điện tử Vickini bảo mật tuyệt đối

Ba sản phẩm Khóa điện tử VICKINI sở hữu tính năng mật khẩu ảo – bảo mật gần như tuyệt đối, tránh được việc bị lộ mã số ngay cả khi nhìn thấy và công nghệ cảm biến vân tay bán dẫn PFC quét vân tay 360 độ chống tình trạng làm giả dấu vân tay.

Công nghệ bảo mật của khóa điện tử Vickini
Công nghệ bảo mật của khóa điện tử Vickini

Kèm theo khóa còn được trang bị tính năng tự động khóa cửa. Cụ thể khi bạn tiến hành mở khóa và đóng cửa và chốt khóa sẽ bật ra để khóa cửa bảo vệ cho ngôi nhà bạn. Nhờ tính năng này, góp phần giúp bạn xóa bỏ những nỗi lo quên khóa cửa khi ra khỏi nhà.

Tính năng chốt an toàn cho trẻ em của khóa cửa điện tử Vickini

Nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ, thì Bộ 3 Khóa điện tử VICKINI 39602.002, VICKINI 39605.001, VICKINI 39705.002 là sự lựa chọn phù hợp nhờ vào tính năng chốt an toàn cho trẻ em, chống mở khóa từ bên trong, ngăn trẻ tự ý mở cửa.

Chế độ chốt an toàn của khóa cửa điện tử
Chế độ chốt an toàn của khóa cửa điện tử

Nhờ tính năng này, mà kể cả đi ra ngoài, phụ huynh có thể yên tâm bé sẽ không tự ý mở được cửa.

2. Hướng dẫn lắp đặt và lưu ý khi sử dụng khóa cửa điện tử Vickini

Ngày nay việc sử dụng khóa cửa điện tử khóa vân tay Vickini trở lên phổ biến và thông dụng, vậy cách lắp đặt khóa cửa điện tử làm sao cho đúng? Chắc chắn là mối băn khoăn của rất nhiều người đang có nhu cầu lắp đặt. Habico sẽ hỗ trợ các bạn vấn đề này qua nội dung sau đây.

Hướng dẫn lắp đặt khóa cửa điện tử Vickini

Nếu bạn đang muốn tự lắp đặt khóa điện tử VICKINI, bạn có thể làm theo các bước sau. Với giấy lấy dấu tỉ lệ 1:1, bạn sẽ thực hiện rất dễ dàng.

 • Bước 1: Tháo ổ khóa cũ khỏi cửa: Trước tiên, bạn phải tháo khóa cửa hiện tại.
 • Bước 2: Khoan lỗ khóa và lỗ thân khóa: Đi kèm trong mỗi bộ khóa điện tử của VICKINI là giấy lấy dấu lỗ khoan, có các điểm tham chiếu để bạn đánh dấu trên cửa. Sau khi bạn lấy dấu, hãy sử dụng khoan điện để bắt đầu cắt các lỗ khóa trên đố cửa trước cho đến khi lỗ đi qua phía bên kia của cánh cửa, hãy ngừng khoan. Thực hiện tương tự với mặt bên kia của cánh cửa. Sau đó, khoan lỗ trên mép cửa để xác định vị trí cần cho phần thân khóa được lắp vào cánh cửa. Tiếp theo, bạn có thể khoét âm 2mm khu vực xung quanh lỗ thân khóa để phù hợp với tấm ốp mặt thân khóa.
 • Bước 3: Lắp thân khóa vào cửa: Dùng tua vít để thay đổi hướng của cò khóa cho phù hợp với hướng cửa mở. Lắp thân khóa vào lỗ và vặn vít chắc chắn.
 • Bước 4: Lắp đặt tay khóa ngoài: Lắp các ốc ống và cốt vuông vào các lỗ trên tay khóa ngoài, sau đó lắp vào cửa. Nếu cần, hãy cắt ngắn cốt khóa cho phù hợp với độ dày cửa trước khi lắp đặt.
 • Bước 5: Lắp đặt tay khóa trong: Nối dây ở 2 bộ phận tay nắm với nhau, sau đó lắp tay khóa bên trong vào cửa sao cho khớp với cốt khóa. Cố định chắc chắn và liên kết 2 ốp khóa với nhau bằng ốc. Xoay thử tay nắm để đảm bảo chốt khóa hoạt động.
 • Bước 6: Lắp bát giữ khóa: Đánh dấu vị trí, khoan lỗ và lắp đặt bát giữ lên khung bao. Kiểm tra khi cửa đóng để đảm bảo vị trí là chính xác, sau đó vặn vít chắc chắn.
Lắp đặt khóa cửa điện tử Vickini
Lắp đặt khóa cửa điện tử Vickini

Sau khi hoàn thành, hãy lắp pin vào khóa, cài đặt chức năng và bạn có thể trải nghiệm sự tiện lợi từ khóa điện tử thông minh không cần chìa.

Với chính sách hỗ trợ tận nơi tại TPHCM của chúng tôi sẽ xóa tan mọi lo lắng về việc khó khăn trong lắp đặt khóa điện tử VICKINI. Chúng tôi còn cung cấp video hướng dẫn lắp đặt từng bước cho thợ / khách hàng ở ngoại thành có thể thực hiện lắp đặt đúng và nhanh chóng.

Những lưu ý để tránh khóa điện tử hết pin đột ngột

Khóa điện tử được thiết kế để chỉ yêu cầu một lượng pin rất nhỏ cho mỗi lần sử dụng, do đó rất ít khi xảy ra sự cố về pin. Nhưng giống như bất kỳ thiết bị sử dụng pin nào khác, cuối cùng sẽ có lúc pin bắt đầu giảm dần và cạn kiệt. Những lưu ý sau đây sẽ giúp bạn tránh tình trạng hết pin đột ngột và giải pháp xử lý khi khóa hết pin:

Chú ý đến tín hiệu cảnh báo pin yếu:

Hầu hết các khóa điện tử cũng được trang bị đèn báo pin yếu, sẽ cảnh báo trước cho bạn khi pin sắp hết. Ngoài ra, có các dấu hiệu khác của pin yếu như thời gian phản hồi chậm hơn khi quét vân tay hoặc yêu cầu nhiều lần mở khóa. Trên thị trường, khoá điện tử cảnh báo pin yếu qua đèn màu là phổ biến nhất, nhưng một số ổ khóa cũng bao gồm cảnh báo bằng tín hiệu âm thanh.

Một số khóa điện tử hiện đại khác cung cấp tính năng quản lý trên phần mềm, sẽ thông báo cho bạn tại ứng dụng di bất cứ khi nào thời lượng pin của bạn gần hết. Ví dụ, ổ khóa kỹ thuật số của VICKINI có các chỉ báo trạng thái pin yếu bằng âm thanh, hình ảnh trên app Wishome.

Phải làm gì nếu khoá điện tử hết pin?

Hầu hết các khoá điện tử đều có chìa khóa dự phòng để mở trong trường hợp khẩn cấp. Vị trí của lỗ khóa khác nhau ở mỗi khóa cửa. Nhưng thông thường nó nằm ở dưới cùng của ổ khóa. Cắm chìa khóa vào lỗ, vặn chìa, mở cửa và thay pin.

Khóa điện tử Vickini 39605.001
Khóa điện tử Vickini 39605.001

Một giải pháp khác là sử dụng nguồn dự phòng. Thông thường, khóa số sẽ có hai điện cực nhô ra ở đáy ổ khóa hoặc lỗ khóa. Bạn chỉ việc chạm hai cực của nguồn dự phòng vào hai điện cực có sẵn trên ổ khóa. Giữ chúng để  khóa của bạn được cấp nguồn. Bây giờ bạn có thể mở cửa bằng vân tay, vào nhà và thay pin. Nhưng nhớ thay cùng lúc tất cả các pin của khóa, để tránh trường hợp hết pin đột ngột xảy ra.

Tốt nhất là bạn nên thay pin/sạc pin khi mới bắt đầu nhận được những cảnh báo pin yếu này. Khoá điện tử VICKINI được trang bộ cảnh báo pin yếu tốt bao gồm cảnh báo về đèn màu và cảnh báo âm thanh trên khoá và cả cảnh báo qua App di động. Sử dụng khóa điện tử VICKINI sẽ giúp bạn yên tâm hơn cả khi bận rộn mà bỏ qua tín hiệu cảnh báo, chưa thay pin ngay. Vì ngay cả khi tín hiệu cảnh báo pin yếu xuất hiện, bạn vẫn có thể mở khóa điện tử VICKINI thêm khoảng 200 lần nữa trước khi khóa hết pin hoàn toàn.

3. Tiêu chí lựa chọn khóa cửa điện tử và xu hướng sử dụng khóa thông minh

Sự xuất hiện của khóa điện tử thông minh đã mang đến giải pháp an toàn, hiệu quả tuyệt đối cho các công ty. Khu chung cư, hộ gia đình khi mà các loại khóa truyền thống không thể làm được.

Khóa điện tử tích hợp hàm lượng công nghệ cao nâng tầm giá trị khóa cửa lên một tầm cao mới. Người dùng sẽ cảm nhận sự tuyệt vời. Khi không cần phải mất hàng phút dài loay hoay. Với chiếc ổ khóa nặng và với chùm chìa khóa rắc rối nữa.

4 Tiêu chí trọn khóa cửa điện tử của đơn vị thiết kế thi công

Khóa điện tử Vickini là phụ kiện sử dụng rộng rãi ở các dự án, công trình: nhà ở, chung cư, khách sạn, văn phòng,…góp phần bảo vệ sự an toàn và tiện ích khi sử dụng. Do vậy, khi thiết kế hay thi công, các đơn vị luôn cân nhắc lựa chọn sản phẩm khóa điện tử đáp ứng các tiêu chí sau:

 • Bền bỉ và bảo mật: Đa số đơn vị thiết kế và thi công đảm bảo uy tín thông qua việc lựa chọn sản phẩm vừa phù hợp với nhu cầu của khách hàng hoặc đối tác, vừa phải đảm bảo chất lượng của sản phẩm khi dùng lâu dài. Vì lẽ đó, khóa điện tử có chất liệu hợp kim cứng cáp, độ bền cao khoảng 200,000 lần đóng/mở được ưu tiên lựa chọn. Ngoài ra, sản phẩm phải đáp ứng được độ bảo mật cao thông qua ứng dụng công nghệ như: cảm biến vân tay bán dẫn, mật khẩu ảo,…đáp ứng tiêu chuẩn bảo vệ an ninh cho không gian sống.
 • Kiểu dáng hợp phong cách: Nên chọn những mẫu khóa điện tử có thiết kế đơn giản, tinh gọn nhưng không kém phần hiện đại, phù hợp với nhiều phong cách thiết kế cho dự án hoặc công trình nhằm đảm bảo sự đồng bộ và tiết kiệm thời gian chọn mẫu mã.
 • Dễ sử dụng và nhanh gọn: Khóa điện tử mang đến sự đa dạng về phương thức mở khóa, hãy chọn những mẫu khóa có ít nhất 4 phương thức mở: vân tay, mật khẩu, thẻ từ, chìa cơ để tránh việc đóng/mở rườm rà, mang đến sự tiện lợi và rất dễ sử dụng cả cho người lớn tuổi hay trẻ nhỏ. Bên cạnh đó, khóa điện tử công nghệ vân tay PFC có tốc độ xử lý thông tin siêu nhanh và chính xác, chỉ cần dưới 0,5 giây để mở khóa.
 • Giá cả: Đây là tiêu chí được quan tâm rất nhiều, để dự trù kinh phí thiết kế hoặc thi công dự án, công trình các đơn vị cần phải chọn những mẫu khóa có mức giá phải chăng, phù hợp với ngân sách của khách hàng và đối tác.
Khóa cửa điện tử VICKINI 39801.001 CP crom bóng
Khóa cửa điện tử VICKINI 39801.001 CP crom bóng

Chọn khóa điện tử cho các dự án, công trình không phải vấn đề đơn giản, vì vậy các đơn vị thiết kế, thi công hãy cân nhắc kỹ lưỡng các tiêu chí trên. Sản phẩm khóa điện tử VICKINI 39887.001 là sự lựa chọn ưu việt cho các dự án, công trình bởi tích hợp 4 phương thức mở khóa, kèm theo công nghệ bảo mật hàng đầu, thiết kế ấn tượng và phân khúc giá tầm trung.

Khóa cửa điện tử có thể thay thế khóa cơ trong tương lai?

Khóa điện tử trở thành xu thế lựa chọn tốt nhất bây giờ và dự đoán dần thay thế các loại khóa cơ truyền thống nhờ vào các ưu điểm nhanh chóng, tiện lợi, an toàn và bảo mật.

 • Phương thức mở khóa đa dạng: So với các loại khóa cơ mở bằng chìa truyền thống, khóa điện tử thường sở hữu tối thiểu 4 chức năng mở khóa: vân tay, thẻ từ, mật khẩu và chìa cơ. Nhờ vào sự đa dạng này mà thao tác mở cửa nhanh chóng hơn, tiết kiệm thời gian hiệu quả.
 • Loại bỏ việc sử dụng chìa truyền thống rườm rà: Chìa cơ mang đến nhiều bất tiện nếu bạn quên chìa khóa, hoặc lỡ làm gãy chìa. Trong khi đó, khóa điện tử sẽ giải quyết những bất tiện trên vì có nhiều phương thức mở.
Khóa cửa điện tử VICKINI 39605.001 OBP đen mờ
Khóa cửa điện tử VICKINI 39605.001 OBP đen mờ
 • Bảo mật, an toàn: Sử dụng khóa truyền thống dễ xảy ra tình trạng đột nhập hay phá khóa, riêng khóa điện tử đảm bảo an ninh tốt hơn nhờ tích hợp các công nghệ mật khẩu ảo và kiểm soát ra vào đảm bảo riêng tư.

Lý do nên chọn khóa cửa điện tử có thời gian mở dưới 1 giây

Khóa điện tử sở hữu tính năng mở khóa đa dạng và hiện đại với tốc độ mở dưới 1 giây tiết kiệm thời gian và tính bảo mật tốt mang đến sự an ninh và tối ưu cho cuộc sống.

 • Nhanh chóng, tiện lợi: Khóa điện tử mở bằng nhiều phương thức, thế nhưng dù bất kỳ phương thức nào thì thói quen của người dùng đòi hỏi sự nhanh gọn, tiết kiệm thời gian thao tác. Vì vậy, thời gian dưới 1 giây được xem như “mốc vàng” để đo tốc độ mở khóa. Tốc độ mở nhanh hay chậm phụ thuộc nhiều vào ứng dụng công nghệ. Ngày nay, các loại khóa điện tử thường ứng dụng công nghệ cảm biến vân tay hiện đại, đặc biệt công nghệ bán dẫn PFC Thụy Điển xử lý rất nhanh mở khóa dưới 0,5 giây.
 • Chính xác và bảo mật: Đi kèm với tốc độ nhanh, khóa điện tử cần phải có sự chính xác để đảm bảo an toàn nhằm chống tình trạng vân tay giả hay hack mật khẩu khóa. Tốc độ và chính xác có sự liên kết đều dựa vào ứng dụng công nghệ. Công nghệ cảm biến PFC Thụy Điển nhận diện vân tay trên 3 phương thức: cảm biến điện dung, nhiệt độ và cảm biến áp suất, nên đảm bảo chính xác gần như tuyệt đối. Bên cạnh đó, khóa điện tử nếu có tích hợp tính năng mật khẩu ảo chống nhìn trộm sẽ nâng cao độ bảo mật, bảo vệ an ninh cho ngôi nhà..

Khóa điện tử tích hợp công nghệ cảm biến PFC Thụy Điển mang đến sự nhanh chóng, bảo mật đảm bảo yên tâm mỗi khi đi vắng và mở ra cuộc sống tiện nghi, thư thái khi trở về nhà.

3,795,000 
3,975,000 
3,795,000 
3,795,000 
3,795,000 
3,795,000 
3,140,000 

Khóa Cửa Điện Tử Vickini

Khóa Cửa Điện Tử VICKINI 39813.002 CF

5,950,000 
9,780,000 
3,795,000 
3,795,000 
3,795,000