Hiển thị tất cả 9 kết quả

Keo X’traseal – Xbond – Keo chuyên dụng chịu nhiệt, chống cháy, chống mốc

Keo X’traseal là thương hiệu keo đến từ Malaysia, là nhà máy lớn nhất Đôn Nam Á cũng là thương hiệu số 1 tại Malaysia hiện nay. Nhà máy cung cấp gần 100 sản phẩm bao gồm các dòng keo và sản phẩm phụ trợ ô tô và sản xuất xe máy, ứng dụng cho các ngành xây dựng, công nghiệp, tàu thuyền, gia dụng… từ khâu nghiên cứu nguyên vật liệu, chiết suất đóng chai đến sản xuất đều do các kỹ sư và chuyên gia chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm đảm trách.

Dòng keo MS (Hybrid/Polymer adhesive sealant)

Keo Ms – 617 là loại keo gốc Hybrid cho ngành Xây Dựng, Công Nghiệp và Ô tô được ứng dụng hiệu quả trên các vật liệu như:

  • Khung bao ngoài trời
  • Mặt dựng alu
  • Bê tông
  • Đá, Gỗ
  • Thùng xe
  • Thang máy
  • Bồn chứa nước Inox
  • Kho lạnh….
  • Tấm pin mặt trời
Keo Xtraseal MS-617
Keo Xtraseal MS-617

Đặc tính: Có thể dùng cho bề mặt ẩm – Không dung môi và thân thiện với môi trường – Có thể phủ sơn – Độ nhớt cao bám dính cực mạnh, ít bám bụi do thành phần không có dấu silicone, khả năng chịu dịch chuyển cao.

Màu sắc: Trắng – Đen – Xám

Quy cách đóng gói: 290ml/chai – thùng 24 chai

Keo MS – 604: Keo công nghiệp đa năng có độ cứng cao, Keo chống thấm ngoài trời cao ốc như khung cửa sổ, mái nhà,keo dán ron đá, vật liệu sàn, nhôm, alu, bê-tông, chuyên dùng keo dán thùng xe, keo trám ron nền nhà xưởng, keo chống thấm mái nhà…

Keo chống thấm Xtraseal MS-604
Keo chống thấm Xtraseal MS-604

Keo MS – 602: Keo dán ron đá Chống thấm MS-602 Là loại keo chống thấm nước chuyên dụng sản phẩm chất lượng chống thấm lâu dài hiệu quả cao chi phí thấpdùng keo chống thấm nước không lo về vể chất lượng sản phẩm tăng khả năng chống thấm thi công nhanh chóng dễ dàng keo chuyên dùng chống thấm làm ron đá.

Keo dán mạch đá Xtraseal MS-602
Keo dán mạch đá Xtraseal MS-602

Keo MS – 609: là loại keo Siêu dính – Siêu chịu lực – Siêu khô nhanh, Keo làm ron đa năng MS-602, không độc hại là loại keo cường lực một thành phần gốc Hybrid Silyl Modified Polyether, keo thích hợp dùng cho kết dính trực tiếp các VLXD chịu lực trong vòng 8kg mà không cần hỗ trợ bởi công cụ/phụ kiện, là loại keo kết dính cường lực cực mạnh. là sản phẩm dùng để dán gương hay còn gọi là keo dán gương, keo dán siêu đa năng, keo dán kính.

Keo dán đa năng X’traseal MS-609
Keo dán đa năng X’traseal MS-609

Keo MS – 603 Keo trám khe đa năng: Keo làm ron bê tông đúc sẵn, Keo trám khe đa năng Xtraseal MS-603 là loại keo gốc polymer, keo được sử dụng rộng rãi cho xây dựng và công nghiệp, keo có độ kết dính cực tốt cho các bề mặt vật liệu mà không cần lớp sơn lót, keo cũng có thể sơn phủ với hầu hết các loại sơn.

Dòng keo chịu nhiệt độ cao

Keo chịu nhiệt RTV 650F /  750F là Keo Silicone chịu nhiệt x’traseal chịu được nhiệt độ cao với chủng loại và kích thước đa dạng: keo dán ron, keo dán gioăng, keo tạo gioăng, keo dán hệ thống ống xả, phòng sấy nhiệt độ cao. Các loại keo có độ bám dính tốt trên các loại bề mặt nhiệt độ cao khác nhau.

Keo tạo gioăng Xtraseal 650F nhiệt độ cao
Keo tạo gioăng Xtraseal 650F nhiệt độ cao
Keo tạo gioăng chịu nhiệt độ cao Xtraseal 750F
Keo tạo gioăng chịu nhiệt độ cao Xtraseal 750F

Dòng keo chống thấm chống dột

Keo chống dột mái tôn là một trong những vật liệu chống thấm dột mái tôn vô cùng quan trọng để chống dột mái tôn hiệu quả và triệt để, nếu thiếu những lọai keo chống dột này thì mái tôn bị dột khi mưa xuống không thể khắc phục những vị trí dột nước dứt điểm được.

Keo chống dột MC-201: Keo chuyên dùng chống dột mái tôn máng xối sử dụng chống dột mái tôn nhà xưởng nhà thép tiền chế hiệu quả. MC-201 – keo chống dột là loại chất bít kín hỗn hộp một thành phần chỉ đóng rắn bề mặt, đáp ứng độ kết dính tốt, độ bền cao và nhiều tốt cho Trám / bít chống thấm mái nhà.

Màu sắc: Xám             Quy cách đóng gói: 24 chai/thùng

Keo chống dột X’traseal MC-201 300ml
Keo chống dột X’traseal MC-201 300ml

BT – 330 Băng keo chống dột: Băng keo chống dột BT-330 dễ dàng thi công chống dột dễ dàng dán chồng lên lớp cũ trám bít các khe hở xung quanh những miếng đinh, giữa các vách tường, mái nhà máng xối. Chống dột mái nhà kim loại, nhựa, Sửa chữa mái tôn cũ chưa cần thay thế, Tính đàn hồi cao, chịu đựng thời tiết.

Dòng keo chống mốc

Axít & trung tính loại keo silicone chống mốc 1 thành phần, đáp ứng được độ kết dính tốt, chịu đựng thời tiết, hạn chế chống rêu mốc hiệu quả.

Đặc tính: Chuyên chống rêu mốc – kháng nấm mốc – ngăn gừa phát triển mốc

Ứng dụng: kho lạnh, thiết bị vệ sinh, nhà bếp, nhà tắm…

Keo SN-505 Keo chống mốc trung tính: là loại keo silicone chống mốc 1 thành phần, đáp ứng được độ kết dính tốt, chịu đựng thời tiết và có độ đàn hồi cao dành cho kết dính và sử dụng cho bít kín/chống thấm. Kết dính: Bê tông, đá, kính, nhôm, gạch…

Keo chống mốc X'traseal SN-505
Keo chống mốc X’traseal SN-505

SA-105 Keo chống mốc Axít: Keo chống mốc Axít (keo chống mốc sa -105 dùng chống nấm mốc khu vực ẩm ướt) là loại keo silicone chống mốc 1 thành phần, đáp ứng được độ kết dính tốt, chịu đựng thời tiết và có độ đàn hồi cao dành cho kết dính và sử dụng cho bít kín/chống thấm.

Keo dán alu Xbond

X’bond Keo dán alu, gương, gỗ: Keo dán xây dựng đa năng xbond là loại keo dán gỗ, keo dán alu, nhôm alu, aluminium có chất dính dán tiếp điểm mà không bị chảy lăn xuống khi dán mặt thẳng đứng. Được dùng như lạo keo dán xây dựng đa năng dán gỗ ghép nối cho hầu hết các vật liệu xây dựng gồm gỗ, ván thạch cao, ván ghép, vữa hồ, keo dán nhôm alu, sắt mã kẽm, thép, bê-tông, tấm fibro, tấm ván ô sàn và tường. xbond cũng có thể tin cậy khi sử dụng cho xốp polysterene và mặt sau gương.

keo xbond dán alu
keo xbond dán alu
78,000 
115,000 
78,000 
51,000 
Liên hệ
49,000 

Keo dán gỗ, Dán alu S-bond

Keo Xbond Dán Gỗ – Dán Alu

44,000