habico
Sự hài lòng và tin tưởng của quý khách chính là chìa khóa thành công cho tập thể công ty Habico
CHUYÊN NHẬN THIẾT KẾ THi CÔNG HỆ THỐNG ĐIỆN NHẸ

CHUYÊN NHẬN THIẾT KẾ THi CÔNG HỆ THỐNG ĐIỆN NHẸ

Giá: Liên hệ

Yêu cầu gọi lại

Số điện thoại

 

CHUYÊN NHẬN THIẾT KẾ THi CÔNG HỆ THỐNG ĐIỆN NHẸ

 

Hệ thống điện nhẹ là một tổ hợp của các hệ thống và thiết bị công nghệ cao, luôn được phát triển và nâng cấp theo mục đích, công năng và sự tiện ích cho người sử dụng. Hệ thống điện nhẹ dù không chiếm vị trí lớn trong giá trị của dự án nhưng lại là phần quyết định đẳng cấp của công trình trong bối cảnh nhu cầu sử dụng hệ thống điện nhẹ đang tăng dần như hiên nay.

Có thể nói tổng quát hệ thống điện nhẹ bao gồm: Thi công hệ thống điện, thiết kế thi công hệ thống điện nhẹ, thi công hệ thống điện nhẹ, thi công hệ thống mạng, lắp đặt hệ thống mạng, hệ thống quảng lý vào ra, lắp đặt kiểm soát cửa vào ra,  Lắp đặt tổng đài điện thoại, lắp đặt chuông cửa màng hình…. Bên cạnh đó, dựa theo chức năng của công trình và các đơn vị sử dụng mà thi hệ thống điện nhẹ còn bao gồm: hệ thống phục vụ hội thảo (Máy chiếu, âm thanh, đường truyền), hệ thống chấm công…

 

thi công hệ thống điện nhẹ

 

Qua đó chúng ta đã thấy được thi công hệ thống điện nhẹ đã mang lại không ít lợi ích cho các quý doanh nghiệp, chủ đầu tư.  Chúng tôi , công ty Habico chúng tôi là nhà thầu chuyên nhận thiết kế thi công hệ thống điện nhẹ, lắp đặt camera, lắp đặt tổng đài điện thoại, lắp đặt chuông cửa màng hình, hệ thống quản lý vào ra…. Cho nhà phố, nhà xưởng, văn phòng… đảm bảo đạt chuẩn quốc tế,  mang tính thẩm mỹ cao, chất lượng uy tín, giá thành hợp lý nhất.

Hãy gọi ngay về hotline của chúng tôi khi nhà phố, nhà xưởng, shop, showroom ,văn phòng của quý doanh nghiệp, chủ đầu tư cần  thiết kế thi công hệ thống điện nhẹ nhé!

 

VỚI UY TÍN, KINH NGHIỆM TRÊN 12 NĂM CHUYÊN TƯ VẤN THIẾT KẾ THI CÔNG HỆ THỐNG ĐIỆN NƯỚC TẠI TP HCM VÀ CÁC TỈNH PHÍA NAM.

 

HABICO TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH RẰNG QUÝ VỊ SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ VÀ GIÁ CẢ MÀ HABICO CUNG CẤP. 

 

Liên Hệ 24/24

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO

 

Liên Hệ 24/24: 0935 949 789

 

hoặc click xem>>>> báo giá thi công điện nhẹ

 

hoặc nhận báo giá tại email: habicovina@gmail.com

 

Nguồn: habico.vn

 

Sản phẩm liên quan