habico
Sự hài lòng và tin tưởng của quý khách chính là chìa khóa thành công cho tập thể công ty Habico
hinh anh hinh anh CÁC DỰ ÁN KHÁC hinh anh LẮP ĐẶT 2 CAMERA ANH HÀ TẠi QUẬN 7, TP. HCM hinh anh

LẮP ĐẶT 2 CAMERA ANH HÀ TẠi QUẬN 7, TP. HCM

LẮP ĐẶT 2 CAMERA ANH HÀ TẠi  QUẬN 7, TP. HCM

LẮP ĐẶT 2 CAMERA ANH HÀ TẠi QUẬN 7, TP. HCM

56/2 Nguyễn Văn Săng, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú TPHCM

CD/Fax: 0839722693

Email: habicovina@gmail.com

Hotline: 0937 257 888

 

Lắp Đặt 2 Camera anh Hà quận 7 TP HCM

 

1.         Habico trân trọng chào quý khách hàng !

Habico thiết kế và làm công việc dịch vụ chuyên lắp đặt camera các lĩnh vực cho đại đa số những đơn vị có nhu cầu như : các tạp hóa lớn, những đơn vị cơ quan, công ty, trường học, văn phòng, công sở, kho hàng, kho nhà xưởng, bệnh viện, tòa nhà,…. tại Thành phố HCM và những khu vực xung quanh của địa phận thành phố.

Chưa kể hết, chúng tôi còn nhận thiết kế và lắp đặt các qui mô hệ thống camera an ninh giám sát các loại, tùy theo từng hạng mục đặt ra của khách hàng.

Chúng tôi có tâm sự đến các bạn những kinh nghiệm khi chọn thiết bị lắp đặt camera tại TP. Hồ Chí Minh.

Lắp Đặt Camera anh Hà quận 7 TP HCM

 

2.         Habico thật sự là nơi đáng tin cậy để quí khách hàng chọn lựa camera chính hãng, thương hiệu với mức giá phù hợp nhất.

 

Hiện nay, trên khu vực Thành phố HCM  có hầu hết sản phẩm camera hàng không đủ chất lượng, đan xen chung đi cùng với hàng hàng thương hiệu chất lượng cao. Làm sao để khách hàng phân biệt chọn mua thiết bị lắp đặt đúng từng loại sản phẩm ? 

 

Trải qua Sự chuyên nghiệp hơn 12 năm kinh nghiệm chuyên nhập khẩu và phân phối các thiết bị máy ghi hình quan sát hàng chất lượng cao chính hãng nhập từ Malaysia, Taiwan, Korea, Japan,…v..v, 

 

 Quí vị chớ lo nghĩ, hãy yên tâm ! Nay đã có Habico trợ giúp cùng Các bạn trong việc chọn một phương pháp tốt phù hợp nhất khi mua một sản phẩm camera chuẩn nhất, mang lại mọi quyền lợi cho Khách hàng.

 

3.         Một vài hình ảnh thực tế do Habico lắp đặt

 

Quý Vị có thể vào đây để xem DỰ ÁN TIÊU BIỂU mà Habico đã thực hiện.

Lắp Đặt Camera anh Hà quận 7 TP HCM

 

4.         Những quyền lợi thiết thực của khách hàng khi chọn mua sản phẩm tại Habico

 

– Thiết bị camera của công ty chuyên dùng cho khách hàng  được có nguồn gốc, nhập khẩu trực tiếp có nguồn gốc xuất xứ thương hiệu từ Korea, Taiwan,.v..v…Các thông số kỹ thuật đã đo lường chất lượng nghiêm ngặt của bề mặt bộ xử lý và cấp chứng nhận đầy đủ.

 

–  Camera được bảo hành 2 năm. Ngoài ra còn có Bảo dưỡng vĩnh viễn 1 đổi 1 của còn bảo hành, có mặt giải quyết trục trặc sau 24h từ lúc nhận được thông tin của Khách hàng.

–           Trình tự các bước nhận công trình của Habico từ khảo sát, đến khi lên thiết kế bố trí lắp đặt và chạy thử công cụ vô cùng tối ưu. Sự chính xác đến từng thông số kỹ thuật, nhân viên tư vấn miễn phí đi cùng với tinh thần tận tâm với khách hàng trong mọi trường hợp.

–           Chi nhánh văn phòng nhân rộng bao phủ trên khắp cả nước, vì vậy, việc dịch vụ chăm sóc khác hàng phải thật chu đáo.

 

VỚI KINH NGHIỆM VÀ UY TÍN HƠN 12 NĂM LÀ NHÀ PHÂN PHỐI  HÀNG ĐẦU HỆ THỐNG CAMERA QUAN SÁT CHÍNH HÃNG TỪ TAIWAN, KOREA. CHÚNG TÔI TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH “CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ SẼ THAY LỜI NÓI”

Công ty TNHH sản xuất xuất nhập khẩu Habico

Chuyên lắp đặt camera quan sát tại quận 7 TPHCM

Liện hệ ngay với chúng tôi để đươc tư vấn lắp đặt camera 

Tư vấn dự án: 0937 257 888

Email: habicovina@gmail.com

Website: https://habico.vn

Bài viết liên quan