habico
Sự hài lòng và tin tưởng của quý khách chính là chìa khóa thành công cho tập thể công ty Habico
hinh anh hinh anh CAMERA QUAN SÁT hinh anh LẮP ĐẶT CAMERA cho QUÁN KEM hinh anh

LẮP ĐẶT CAMERA cho QUÁN KEM

LẮP ĐẶT CAMERA cho QUÁN KEM

LẮP ĐẶT CAMERA cho QUÁN KEM

56/2 Nguyễn Văn Săng, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú TPHCM

CD/Fax: 0839722693

Email: habicovina@gmail.com

Hotline: 0937 257 888

LẮP ĐẶT CAMERA CHO QUÁN KEM

1. Habico trân trọng chào quý khách hàng !

Habico là dịch vụ chuyên phân phối và thi công lắp đặt máy ghi hình, lắp camera quan sát

Camera chất lượng cao của Công ty Habico sẽ ghi ra chất lượng hình ảnh rõ nét, nhằm đem lại sự quản lý giám sát chặt chẽ, an toàn mọi thứ cho quán kem

Chưa kể hết, Habico còn hợp tác nhận thi công một số qui mô hệ thống camera an ninh chống trộm hầu hết các loại, tùy thuộc từng yêu cầu đặt ra của quí khách hàng.

Công ty có vài lời khuyên đến các bạn về hầu hết kinh nghiệm trước khi chọn mua camera quan sát  để lắp đặt cho quán kem tại quán kem của mình

2. Habico thật sự là nơi đáng tin cậy để quán kem chọn lắp đặt camera chính hãng, thương hiệu với mức giá phù hợp nhất.

 Hiện giờ, trên thuộc địa bàn Thành phố HCM  có những thiết bị camera hàng nhái kém chất lượng, trà trộn chung đụng với camera hàng chính hiệu chất lượng cao. Vậy để quí khách hàng phân biệt chọn sản phẩm lắp đặt chính xác từng loại thiết bị ? 

Đã qua hơn 12 năm tổng hợp kinh nghiệm chuyên nhập khẩu, và lắp đặt các thiết bị máy ghi hình quan sát hàng chất lượng cao chính hãng được nhập từ Malaysia, Taiwan, Korea, Japan,…v..v, 

Các bạn không phải lo nghĩ, hãy yên tâm ! Nay đã có Habico trợ giúp cùng Quí vị trong việc chọn lựa cách khoa học phù hợp nhất để lắp đặt camera quan sát chuẩn nhất cho quán kem của Quí vị.

Đây là một vài hình ảnh thực tế do Habico đã lắp đặt

 

Hình ảnh lắp đặt camera cho quán kem

Hình ảnh lắp đặt camera cho quán kem

Hình ảnh rõ nét từ camera ghi hình của công ty habico

 

3. Những quyền lợi thiết thực của khách hàng khi lắp đặt camera tại Habico

 – Công cụ camera của công ty Habico chuyên thực hiện cho khách hàng  được xuất xưởng có nguồn gốc, nhập khẩu trực tiếp có nguồn gốc xuất xứ thương hiệu từ Korea, Taiwan,.v..v…Các niêm phong đã qua cục đo lường rất nghiêm túc trên bề mặt bộ xử lý và cấp giấy chứng nhận đúng qui định.

–  Công cụ được bảo hành 2 năm. Đặc biệt, Bảo trì không thời hạn, một đổi một trong thời gian bảo hành, xử lý trục trặc sau 24h từ lúc nhận được ý kiến của Các bạn.

Habico là đơn vị chuyên phân phối sản phẩm và lắp đặt hệ thống camera quan sát cho các tòa nhà, địa ốc, văn phòng, kho xưởng, nhà trẻ, bênh viện, trường học, các shop, cửa hàng, cửa hiệu, nhà sách, gia đình,..v…v…, cho các cá nhân và đơn vị cơ quan có nhu cầu tùy thuộc vào đơn đặt hàng của quí vị.

Habico có trụ sở chính tại TPHCM và các văn phòng đại diện chuyên phân phối và lắp đặt camera tại Biên Hòa, Long An và các huyện trực thuộc, Bình Dương và các huyện trực thuộc, Đồng Nai và các huyện trực thuộc cũng như các tỉnh thành trên toàn quốc.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO

Website: Habico.vn 

Liên Hệ 24/24: 0935 949 789

 Tell: (08)39 722 693  Fax: (08)38 612 029

Hoặc gửi yêu cầu vào Email habicovina@gmail.com để nhận được báo giá và tư vấn giải pháp tối ưu nhất.

Bài viết liên quan