habico
Sự hài lòng và tin tưởng của quý khách chính là chìa khóa thành công cho tập thể công ty Habico
hinh anh hinh anh CAMERA QUAN SÁT hinh anh LẮP CAMERA QUAN SÁT CHO BỆNH VIỆN hinh anh

LẮP CAMERA QUAN SÁT CHO BỆNH VIỆN

LẮP CAMERA QUAN SÁT  CHO BỆNH VIỆN

LẮP CAMERA QUAN SÁT CHO BỆNH VIỆN

56/2 Nguyễn Văn Săng, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú TPHCM

CD/Fax: 0839722693

Email: habicovina@gmail.com

Hotline: 0937 257 888

LẮP CAMERA QUAN SÁT  CHO BỆNH VIỆN

 

1.  Habico trân trọng chào quý khách hàng !

Habico là đơn vị chuyên phân phối và thiết kế, lắp đặt camera

Camera chất lượng cao tại Habico sẽ ghi lại chất lượng hình ảnh chính xác, mục đích đem lại sự quản lý giám sát chặt chẽ, an toàn mọi thứ cho  bệnh viện

Chưa kể hết, dịch vụ còn hợp đồng thiết kế và lắp đặt các qui mô hệ thống camera an ninh chống trộm hầu hết các loại, tùy từng nhu cầu cần thiết của các bạn.

Dịch vụ công ty có vài lời khuyên với quí khách hàng về những kinh nghiệm khi chọn mua camera quan sát để lắp đặt cho  bệnh viện tại  bệnh viện của mình

2. Habico thật sự là nơi đáng tin cậy để  bệnh viện chọn lắp đặt camera chính hãng, thương hiệu với mức giá phù hợp nhất.

 Hiện giờ, trên địa điểm Thành phố Hồ Chí Minh  có hầu như các thiết bị camera loại không chất lượng, trà trộn chung đụng đi đôi với thiết bị hàng hiệu chất lượng cao. Làm thế nào để khách hàng phân biệt mua sản phẩm lắp đặt chính xác từng loại camera ? 

 

Với bề dày hơn 12 năm chuyên lắp đặt lĩnh vực này chuyên lắp đặt, và phân phối những loại máy ghi hình quan sát hàng tốt chất lượng chính hãng nhập từ Malaysia, Taiwan, Korea, Japan,…v..v, 

Khách hàng không phải lo lắng, hãy yên tâm ! bây giờ đã có Công ty Habico giúp đỡ cùng Khách hàng trong việc chọn lựa giải pháp khoa học phù hợp nhất để lắp đặt camera quan sát chuẩn nhất cho  bệnh viện của Quí khách hàng.

Đây là một đôi nét hình ảnh thực tế do Habico đã lắp đặt

 

Hình ảnh lắp camera quan sát cho bệnh viện 

Hình ảnh lắp camera quan sát cho bệnh viện 

Hình ảnh lắp camera quan sát cho bệnh viện 

 

3. Những quyền lợi thiết thực của khách hàng khi lắp đặt camera tại Habico

 – Công cụ camera tại công ty Habico chuyên thực hiện cho khách hàng  được xuất xưởng có nguồn gốc, nhập khẩu trực tiếp có nguồn gốc xuất xứ thương hiệu từ Korea, Taiwan,.v..v…Các nhãn hiệu được cục đo lường nghiêm ngặt phía ngoài bề mặt bộ xử lý và cấp chứng nhận đầy đủ.

–  Sản Phẩm được bảo hành 2 năm. Ngoài ra còn có, Bảo trì không thời hạn, một đổi một phạm vi thời gian bảo hành, có mặt giải quyết sự cố sau 24h từ lúc nhận được yêu cầu của Quí vị.

Habico là đơn vị chuyên phân phối sản phẩm và lắp đặt hệ thống camera quan sát cho các tòa nhà, địa ốc, văn phòng, kho xưởng, nhà trẻ, bênh viện, trường học, các shop, cửa hàng, cửa hiệu, nhà sách, gia đình,..v…v…, cho các cá nhân và đơn vị cơ quan có nhu cầu tùy thuộc vào đơn đặt hàng của quí vị.

Habico có trụ sở chính tại TPHCM và các văn phòng đại diện chuyên phân phối và lắp đặt camera tại Biên Hòa, Long An và các huyện trực thuộc, Bình Dương và các huyện trực thuộc, Đồng Nai và các huyện trực thuộc cũng như các tỉnh thành trên toàn quốc.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO

Website: Habico.vn 

Liên Hệ 24/24: 0935 949 789

 Tell: (08)39 722 693  Fax: (08)38 612 029

Hoặc gửi yêu cầu vào Email habicovina@gmail.com để nhận được báo giá và tư vấn giải pháp tối ưu nhất.

Bài viết liên quan