habico
Sự hài lòng và tin tưởng của quý khách chính là chìa khóa thành công cho tập thể công ty Habico
hinh anh hinh anh CAMERA QUAN SÁT hinh anh LẮP CAMERA CHO SHOWROOM THỜI TRANG hinh anh

LẮP CAMERA CHO SHOWROOM THỜI TRANG

LẮP CAMERA CHO SHOWROOM THỜI TRANG

LẮP CAMERA CHO SHOWROOM THỜI TRANG

56/2 Nguyễn Văn Săng, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú TPHCM

CD/Fax: 0839722693

Email: habicovina@gmail.com

Hotline: 0937 257 888

LẮP CAMERA CHO SHOWROOM THỜI TRANG

 

1.  Habico trân trọng chào quý khách hàng !

Công ty Habico là dịch vụ chuyên cung cấp và thiết kế máy ghi hình, lắp camera giám sát

Máy ghi hình chất lượng cao tại Công ty Habico chắc chắn xuất chất lượng hình ảnh rõ nét, nhằm mang lại nhiệm vụ quản lý giám sát chặt chẽ, an toàn mọi thứ cho showroom thời trang

Còn nữa, công ty còn hợp tác thiết kế và lắp đặt những qui mô hệ thống camera an ninh quan sát hầu hết các loại, tùy từng yêu cầu cần thiết của quí vị.

Chúng tôi có vài lời khuyên đến quí vị về các kinh nghiệm khi chọn thiết bị camera quan sát để lắp đặt cho showroom thời trang tại showroom thời trang của mình

2. Habico thật sự là nơi đáng tin cậy để showroom thời trang chọn lắp đặt camera chính hãng, thương hiệu với mức giá phù hợp nhất.

 Hiện giờ, trên thuộc địa bàn Thành phố HCM  có những mặt hàng camera loại kém chất lượng, đem trộn chung đụng đi đôi với camera chính hãng chất lượng cao. Chính vì vậy để khách hàng phân biệt lựa chọn lắp đặt chính xác từng loại camera ? 

Sự từng trải quá trình 12 năm chuyên lắp đặt lĩnh vực này chuyên lắp đặt, và lắp đặt các loại máy ghi hình giám sát hàng tốt chất lượng chính hãng phân phối từ từ Malaysia, Taiwan, Korea, Japan,…v..v, 

Khách hàng không cần lo lắng, hãy yên tâm ! Nay đã có công ty Habico hỗ trợ cùng Quí vị trong việc chọn lựa giải pháp tối ưu phù hợp nhất để lắp đặt camera quan sát chuẩn nhất cho showroom thời trang  của Quí khách hàng.

Đây là một vài ghi hình thực tế do Habico đã lắp đặt

 

Hình ảnh lắp camera cho showroom thời trang

Hình ảnh lắp camera cho showroom thời trang

Hình ảnh lắp camera cho showroom thời trang

 

3. Những quyền lợi thiết thực của khách hàng khi lắp đặt camera tại Habico

 – Sản phẩm camera của công ty chuyên để cho khách hàng  được nhập khẩu, nhập khẩu trực tiếp có nguồn gốc xuất xứ thương hiệu từ Korea, Taiwan,.v..v…Các thông số kỹ thuật được đo lường chất lượng nghiêm ngặt của bề mặt bộ xử lý và được giấy chứng nhận đầy đủ.

–  Sản Phẩm được bảo hành 2 năm. Ngoài ra còn có, Bảo dưỡng vĩnh viễn, 1 đổi 1 trong thời gian bảo hành, kiểm tra mọi trục trặc sau 24h từ lúc nhận được thông tin của Quí vị.

Habico là đơn vị chuyên phân phối sản phẩm và lắp đặt hệ thống camera quan sát cho các tòa nhà, địa ốc, văn phòng, kho xưởng, nhà trẻ, bênh viện, trường học, các shop, cửa hàng, cửa hiệu, nhà sách, gia đình,..v…v…, cho các cá nhân và đơn vị cơ quan có nhu cầu tùy thuộc vào đơn đặt hàng của quí vị.

Habico có trụ sở chính tại TPHCM và các văn phòng đại diện chuyên phân phối và lắp đặt camera tại Biên Hòa, Long An và các huyện trực thuộc, Bình Dương và các huyện trực thuộc, Đồng Nai và các huyện trực thuộc cũng như các tỉnh thành trên toàn quốc.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO

 Website: Habico.vn

Liên Hệ 24/24: 0935 949 789

 Tell: (08)39 722 693  Fax: (08)38 612 029

Hoặc gửi yêu cầu vào Email habicovina@gmail.com để nhận được báo giá và tư vấn giải pháp tối ưu nhất.

Bài viết liên quan