habico
Sự hài lòng và tin tưởng của quý khách chính là chìa khóa thành công cho tập thể công ty Habico
hinh anh hinh anh CAMERA QUAN SÁT hinh anh LẮP CAMERA CHO SÂN BÓNG hinh anh

LẮP CAMERA CHO SÂN BÓNG

LẮP CAMERA CHO SÂN BÓNG

LẮP CAMERA CHO SÂN BÓNG

56/2 Nguyễn Văn Săng, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú TPHCM

CD/Fax: 0839722693

Email: habicovina@gmail.com

Hotline: 0937 257 888

LẮP CAMERA CHO SÂN BÓNG

 

1. Habico trân trọng chào quý khách hàng !

Công ty TNHH Habico là dịch vụ chuyên cung cấp và thiết kế camera lắp camera quan sát

Máy ghi hình chất lượng cao tại Công ty Habico chắc chắn ghi lại chất lượng hình ảnh rõ nét, nhằm đem lại nhiệm vụ quản lý giám sát chặt chẽ, an toàn mọi thứ cho sân bóng

Còn nữa, dịch vụ còn hợp đồng thiết kế thi công các mô hình hệ thống camera an ninh chống trộm hầu hết các loại, tùy theo từng mức độ cần thiết của quí vị.

Công ty mong muốn mách nhỏ với các bạn về các kinh nghiệm khi chọn thiết bị camera quan sát để lắp đặt cho sân bóng tại sân bóng của mình

2. Habico thật sự là nơi đáng tin cậy để sân bóng chọn lắp đặt camera chính hãng, thương hiệu với mức giá phù hợp nhất.

 Hiện nay, trên khu vực Thành phố Hồ Chí Minh  có những thiết bị camera hàng không chất lượng, trộn chung chung đi cùng với sản phẩm hàng chính hiệu chất lượng cao. Làm sao để các bạn phân biệt lựa chọn lắp đặt đúng từng loại thiết bị ? 

Thực tế đã qua hơn 12 năm kinh nghiệm chuyên nhập khẩu, và phân phối những chủng loại camera giám sát hàng chất lượng cao chính hãng được nhập từ Malaysia, Taiwan, Korea, Japan,…v..v, 

Quí vị không cần lo nghĩ, hãy yên tâm ! Nay đã có dịch vụ Habico giúp đỡ cùng Quí vị trong việc chọn được giải pháp tốt phù hợp nhất để lắp đặt camera quan sát chuẩn nhất cho sân bóng của Quí khách hàng.

Đây là một số hình ảnh thực tế do Habico đã lắp đặt

 

Hình ảnh lắp camera cho sân bóng

Hình ảnh lắp camera cho sân bóng

Hình ảnh lắp camera cho sân bóng

 

3. Những quyền lợi thiết thực của khách hàng khi lắp đặt camera tại Habico

 – Sản phẩm camera của Habico chuyên thực hiện cho khách hàng  được nhập khẩu, nhập trực tiếp có nguồn gốc xuất xứ thương hiệu từ Korea, Taiwan,.v..v…Các thông số kỹ thuật được kiểm tra rất nghiêm túc của bề mặt bộ xử lý và có giấy chứng nhận theo qui định.

–  Sản Phẩm được Bảo hành 24 tháng. Ngoài ra còn có, Bảo dưỡng không thời hạn, một đổi một của còn bảo hành, có mặt giải quyết trục trặc sau 24h từ thời điểm nhận được alo của Các bạn.

Habico là đơn vị chuyên phân phối sản phẩm và lắp đặt hệ thống camera quan sát cho các tòa nhà, địa ốc, văn phòng, kho xưởng, nhà trẻ, bênh viện, trường học, các shop, cửa hàng, cửa hiệu, nhà sách, gia đình,..v…v…, cho các cá nhân và đơn vị cơ quan có nhu cầu tùy thuộc vào đơn đặt hàng của quí vị.

Habico có trụ sở chính tại TPHCM và các văn phòng đại diện chuyên phân phối và lắp đặt camera tại Biên Hòa, Long An và các huyện trực thuộc, Bình Dương và các huyện trực thuộc, Đồng Nai và các huyện trực thuộc cũng như các tỉnh thành trên toàn quốc. 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO

Website: Habico.vn 

Liên Hệ 24/24: 0935 949 789

 Tell: (08)39 722 693  Fax: (08)38 612 029

Hoặc gửi yêu cầu vào Email habicovina@gmail.com để nhận được báo giá và tư vấn giải pháp tối ưu nhất.

Bài viết liên quan