habico
Sự hài lòng và tin tưởng của quý khách chính là chìa khóa thành công cho tập thể công ty Habico
hinh anh hinh anh Tư Vấn hinh anh LỢi ÍCH CỦA CHUÔNG CỬA MÀN HÌNH hinh anh

LỢi ÍCH CỦA CHUÔNG CỬA MÀN HÌNH

LỢi ÍCH CỦA CHUÔNG CỬA MÀN HÌNH

LỢi ÍCH CỦA CHUÔNG CỬA MÀN HÌNH

56/2 Nguyễn Văn Săng, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú TPHCM

CD/Fax: 0839722693

Email: habicovina@gmail.com

Hotline: 0937 257 888

 

LỢi ÍCH CỦA CHUÔNG CỬA MÀN HÌNH

 

Với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, đặc biệt là sự phát triển như vũ bão của thiết bị kỹ thuật số, sản phẩm chuông cửa màn hình đã và đang ngày cang phổ biến, giá cả không cao mà chất lượng ngày càng được cải tiến, dễ sử dụng.

 

Lợi ích chuông cửa màn hình:


1- Mắt Camera giám sát, chuông cửa lắp ngoài cửa

Khi khách đến và nhấn chuông cửa, camera quan sát sẽ tự động quay và gửi hình ảnh về bộ hiển thị được lắp đặt trong nhà, để cho người trong nhà có thể nhìn thấy ai đang bấm chuông ngoài cửa. Nếu quý khách đang lo lắng về chất lượng hình ảnh hiển thị vào buổi tối không được như ý thì đó có lẽ là không cần thiết bởi vì lắp đặt camera quan sát ngoài cửa được trang bị LED hồng ngoại tự động bật trong điều kiện ánh sáng thấp. Do đó quý khách có thể thoải mái theo dõi hình ảnh từ  lối vào cửa kể cả ngày lẫn đêm mà không phải lo lắng.

 

LOI ICH CHUONG CUA MANG HINH


2- Màn hình LCD để hiển thị lắp trong nhà

Màn hình đi kèm với một hệ thống loa ngoài, có thể điều khiển âm lượng và giao tiếp trực tiếp với người đang ấn chuông ngoài cửa. Màn hình hiển thị có chức năng tự động hiển thị những người đang ở phía trước của camera quan sát. Khi có người bấm chuông cửa, màn hình hiển thị sẽ xuất ra những hình ảnh bên ngoài cửa của bạn được quay lại từ camera quan sát với những hình ảnh rõ nét nhất, cả ngày và đêm.

Các bạn chắc đã thấy được sự tiện dụng của chuông cửa có hình và camera quan sát. Vậy thì còn chần chừ gì mà không nhấc mắc lên và liên hệ với chúng tôi để sở hữu cho mình 1 hệ thống chuông cửa hiện đại và tiện lợi
    

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO  

Tel : (08) 39 722 693           

Email: habicovina@gmail.com

Hand Phone: 0935 949 789  (Mr Công)

Website: https://habico.vn/ hoặc http://habicovn.com/

     

 

Bài viết liên quan