habico
Sự hài lòng và tin tưởng của quý khách chính là chìa khóa thành công cho tập thể công ty Habico
hinh anh hinh anh CAMERA QUAN SÁT hinh anh LẮP CAMERA CHO NGÂN HÀNG hinh anh

LẮP CAMERA CHO NGÂN HÀNG

LẮP CAMERA CHO NGÂN HÀNG

LẮP CAMERA CHO NGÂN HÀNG

56/2 Nguyễn Văn Săng, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú TPHCM

CD/Fax: 0839722693

Email: habicovina@gmail.com

Hotline: 0937 257 888

LẮP CAMERA CHO NGÂN HÀNG

 

1.  Habico trân trọng chào quý khách hàng !

Habico là đơn vị chuyên cung cấp và thiết kế máy ghi hình, lắp camera quan sát

Camera chất lượng cao tại Habico nhất định thâu ghi lại chất lượng hình ảnh rõ nét, nhằm mang lại sự quản lý giám sát chặt chẽ, an toàn mọi thứ cho ngân hàng

Còn nữa, dịch vụ còn liên kết lắp đặt những qui mô hệ thống camera an ninh quan sát hầu hết các loại, tùy từng yêu cầu cần thiết của quí vị.

Dịch vụ công ty có khuyên với các bạn về hầu hết kinh nghiệm khi chọn mua thiết bị camera quan sát để lắp đặt cho ngân hàng tại ngân hàng của mình

2. Habico thật sự là nơi đáng tin cậy để ngân hàng chọn lắp đặt camera chính hãng, thương hiệu với mức giá phù hợp nhất.

 Hiện giờ, trên các điểm thuộc Thành phố Hồ Chí Minh  có rất nhiều loại camera hàng nhái không đủ chất lượng, trà trộn chung đụng đi cùng với sản phẩm hàng chính hiệu chất lượng cao. Vậy để quí khách hàng phân biệt lựa chọn thiết bị lắp đặt chính xác từng loại sản phẩm ? 

Sự từng trải sự chuyên nghiệp hơn 12 năm chuyên lắp đặt lĩnh vực này chuyên lắp đặt, và phân phối các loại camera quan sát hàng chất lượng cao chính hãng nhập từ Malaysia, Taiwan, Korea, Japan,…v..v, 

Các bạn không cần lo nghĩ, hãy yên tâm ! Nay đã có dịch vụ Công ty Habico trợ giúp cùng Các bạn trong việc chọn ra phương pháp tốt phù hợp nhất để lắp đặt camera quan sát chuẩn nhất cho ngân hàng của Quí vị.

Đây là một số hình ảnh thực tế do Habico đã lắp đặt

 

Hình ảnh lắp camera quan sát cho ngân hàng

Hình ảnh lắp camera quan sát cho ngân hàng

3. Những quyền lợi thiết thực của khách hàng khi lắp đặt camera tại Habico

 – Thiết bị camera của công ty chuyên thực hiện cho khách hàng  được phân phối, nhập trực tiếp có nguồn gốc xuất xứ thương hiệu từ Korea, Taiwan,.v..v…Các nhãn hiệu đã đo lường chất lượng nghiêm ngặt của bề mặt bộ xử lý và được giấy chứng nhận theo qui định.

–  Thiết bị được bảo hành 2 năm. Đặc biệt hơn, Bảo trì vĩnh viễn, 1 đổi 1 phạm vi thời gian bảo hành, kiểm tra sự cố sau 24h từ thời điểm nhận được alo của Quí vị.

Habico là đơn vị chuyên phân phối sản phẩm và lắp đặt hệ thống camera quan sát cho các tòa nhà, địa ốc, văn phòng, kho xưởng, nhà trẻ, bênh viện, trường học, các shop, cửa hàng, cửa hiệu, nhà sách, gia đình,..v…v…, cho các cá nhân và đơn vị cơ quan có nhu cầu tùy thuộc vào đơn đặt hàng của quí vị.

Habico có trụ sở chính tại TPHCM và các văn phòng đại diện chuyên phân phối và lắp đặt camera tại Biên Hòa, Long An và các huyện trực thuộc, Bình Dương và các huyện trực thuộc, Đồng Nai và các huyện trực thuộc cũng như các tỉnh thành trên toàn quốc.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO

Website: Habico.vn 

Liên Hệ 24/24: 0935 949 789

 Tell: (08)39 722 693  Fax: (08)38 612 029

Hoặc gửi yêu cầu vào Email habicovina@gmail.com để nhận được báo giá và tư vấn giải pháp tối ưu nhất.

Bài viết liên quan