habico
Sự hài lòng và tin tưởng của quý khách chính là chìa khóa thành công cho tập thể công ty Habico
hinh anh hinh anh CAMERA QUAN SÁT hinh anh LẮP CAMERA CHỢ BẾN THÀNH hinh anh

LẮP CAMERA CHỢ BẾN THÀNH

LẮP CAMERA CHỢ BẾN THÀNH

LẮP CAMERA CHỢ BẾN THÀNH

56/2 Nguyễn Văn Săng, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú TPHCM

CD/Fax: 0839722693

Email: habicovina@gmail.com

Hotline: 0937 257 888

LẮP CAMERA CHỢ BẾN THÀNH

 

1. Habico trân trọng chào quý khách hàng !

Công ty Habico là dịch vụ chuyên phân phối và thi công lắp đặt camera quan sát

Camera chất lượng cao của Habico chắc chắn ghi ra chất lượng hình ảnh sắc nét, sẽ mang lại nhiệm vụ quản lý giám sát chặt chẽ, an toàn mọi thứ cho chợ bến thành

Chưa kể hết, công ty còn hợp tác nhận thiết kế và lắp đặt một số qui mô hệ thống camera quan sát an ninh giám sát hầu hết các loại, tùy từng mức độ cần thiết của khách hàng.

Dịch vụ công ty có mách nhỏ đến các bạn về hầu hết kinh nghiệm khi mua sản phẩm  camera để lắp đặt cho chợ bến thành tại chợ bến thành của mình

2. Habico thật sự là nơi đáng tin cậy để chợ bến thành chọn lắp đặt camera chính hãng, thương hiệu với mức giá phù hợp nhất.

 Hiện nay, trên địa bàn TP HCM  có hầu như các sản phẩm camera hàng nhái kém chất lượng, trộn chung chung đi cùng với thiết bị hàng hiệu chất lượng cao. Làm thế nào để quí khách hàng phân biệt chọn mua lắp đặt đúng từng loại camera ? 

Sự từng trải hơn 12 năm chuyên lắp đặt lĩnh vực này chuyên nhập khẩu, và lắp đặt những dòng camera giám sát hàng thương hiệu chất lượng chính hãng phân phối từ từ Malaysia, Taiwan, Korea, Japan,…v..v, 

Quí vị không cần lo lắng, hãy yên tâm ! bây giờ đã có dịch vụ Habico giúp đỡ cùng Khách hàng trong việc chọn được cách tốt phù hợp nhất để lắp đặt camera quan sát chuẩn nhất cho chợ bến thành của Khách hàng.

Đây là một đôi nét ghi hình thực tế do Habico đã lắp đặt

 

Hình ảnh lắp camera quan sát tại chợ bến thành

Hình ảnh lắp camera quan sát tại chợ bến thành

Hình ảnh lắp camera quan sát tại chợ bến thành

3. Những quyền lợi thiết thực của khách hàng khi lắp đặt camera tại Habico

 – Chiếc máy camera của công ty Habico chuyên dùng cho khách hàng  được xuất xưởng có nguồn gốc, nhập khẩu trực tiếp có nguồn gốc xuất xứ thương hiệu từ Korea, Taiwan,.v..v…Các nhãn hiệu qua kiểm tra rất nghiêm túc trên bề mặt chíp và có giấy chứng nhận theo qui định.

–  Công cụ được bảo hành 2 năm. Hơn nữa, Bảo dưỡng mãi mãi, 1 đổi 1 của thời gian bảo hành, kiểm tra trục trặc sau 24h từ thời điểm nhận được yêu cầu của Quí vị.

Habico là đơn vị chuyên phân phối sản phẩm và lắp đặt hệ thống camera quan sát cho các tòa nhà, địa ốc, văn phòng, kho xưởng, nhà trẻ, bênh viện, trường học, các shop, cửa hàng, cửa hiệu, nhà sách, gia đình,..v…v…, cho các cá nhân và đơn vị cơ quan có nhu cầu tùy thuộc vào đơn đặt hàng của quí vị.

Habico có trụ sở chính tại TPHCM và các văn phòng đại diện chuyên phân phối và lắp đặt camera tại Biên Hòa, Long An và các huyện trực thuộc, Bình Dương và các huyện trực thuộc, Đồng Nai và các huyện trực thuộc cũng như các tỉnh thành trên toàn quốc.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO

 Website: Habico.vn

Liên Hệ 24/24: 0935 949 789

 Tell: (08)39 722 693  Fax: (08)38 612 029

Hoặc gửi yêu cầu vào Email habicovina@gmail.com để nhận được báo giá và tư vấn giải pháp tối ưu nhất.

Bài viết liên quan