habico
Sự hài lòng và tin tưởng của quý khách chính là chìa khóa thành công cho tập thể công ty Habico
hinh anh hinh anh Tư Vấn hinh anh TƯ VẤN CÀI ĐẶT CAMERA TRÊN MÁy TÍNH NHANH CHÓNG VÀ AN TOÀN hinh anh

TƯ VẤN CÀI ĐẶT CAMERA TRÊN MÁy TÍNH NHANH CHÓNG VÀ AN TOÀN

TƯ VẤN CÀI ĐẶT CAMERA TRÊN MÁy TÍNH NHANH CHÓNG VÀ AN TOÀN

TƯ VẤN CÀI ĐẶT CAMERA TRÊN MÁy TÍNH NHANH CHÓNG VÀ AN TOÀN

56/2 Nguyễn Văn Săng, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú TPHCM

CD/Fax: 0839722693

Email: habicovina@gmail.com

Hotline: 0937 257 888

Tư vấn cài đặt camera trên máy tính nhanh chóng và an toàn. Hiện nay, nhu cầu lắp đặt các thiết bị camera tại nhà hay cửa hàng ngày càng phổ biến. Bởi thiết bị này sẽ giúp tình hình an ninh được bảo đảm, tài sản được bảo vệ cũng như kiểm soát được những tình huống không mong muốn xảy ra. Đối với mỗi camera đều có được hỗ trợ cài đặt phần mềm trên máy tính, nhằm giúp cho người sử dụng có thể dễ dàng cài đặt và sử dụng hiệu quả camera quan sát.

Tuy nhiên cũng có rất nhiều người chưa hiểu về quy trình cài đặt camera trên máy tính như thế nào để có thể vừa làm việc và tiện quan sát được mọi hoạt động với thiết bị camera. Cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để biết cách cài đặt camera trên máy tính đơn giản và nhanh chóng nhất.

Cài đặt camera trên máy tính – Tìm hiểu rõ thiết bị camera là gì?

Camera được biết đến một thiết bị có chức năng ghi hình tĩnh hoặc động. Đối với dạng ghi hình tĩnh có thể hiểu đó là các loại máy ảnh. Còn đối với ghi hình động, chúng ta có thể hình dung đến các loại máy quay phim. Tuy nhiên, đối với thời đại công nghệ phát triển hiện nay, thì 2 loại camera  ghi hình động và tĩnh này sẽ được tích hợp làm một. Chằng hạn như ở phần mềm camera ở những chiếc điện thoại có thể vừa chụp hình vừa quay phim. 

Đối với loại camera quan sát wifi thì đây là một thiết bị thế hệ mới có vai trò quan trọng trong viết quan sát và giữ vững an ninh. Người dùng có thể xem hình ảnh và quản lý theo dõi các khu vực được lắp đặt camera ở bất cứ đâu, khi nào thông qua các thiết bị điện tử như laptop, máy tính, điện thoại di động… Bởi khi được kết nối với tín hiệu wifi, thiết bị này truyền tải mọi hình ảnh cho người dùng một cách nhanh chóng.

Ngoài ra, cách cài đặt camera cũng rất đơn giản bởi chúng không cần rườm rà với những phụ kiện như màn hình, tên miền, hosting, đầu ghi hình… Chính vì thế, người dùng sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí, nhất là quá trình lắp đặt cũng đơn giản.

Hướng dẫn cách cài đặt camera trên máy tính cần thực hiện như thế nào?

Để quá trình cài đặt camera trên máy tính diễn ra thành công, các bạn cần chuẩn bị đầy đủ những thiết bị sau:

 • Một chiếc máy tính. Nên sử dụng máy tính đã được kết nối với Modem mạng. 
 • Dây mạng đã được bấm sẵn và cắm trực tiếp từ đầu ghi hình vào Modem mạng chính.
 • Cài đặt phần mềm xem camera trên máy tính và kiểm tra máy tính của bạn đã kết nối với wifi hay chưa.
 • Khi đã tải được phần mềm camera trên máy tính thì tiến hành đăng nhập và sử dụng địa chỉ IP của port của đầu và đầu ghi.

Các bước thực hiện đối với trường hợp xem camera nội mạng

 • Bước 1: Trên màn hình máy tính trong windows hãy nhấn đúp chuột vào trình duyệt IE (Internet Explorer) và nhập  địa chỉ IP của đầu ghi là 192.168.1.19:80.
 • Bước 2: Tiếp theo là các bạn nhập username và password. Tùy thuộc vào mỗi máy mà có tài khoản đăng nhập và mật khẩu khác nhau. Chính vì thế, để đăng nhập được vào thiết bị, các bạn cần hỏi thông tin này ở nhà cung cấp.
 • Bước 3: Trên IE, các bạn hãy cài đặt NetDVRV3.cab và sau đó sữa lỗi trên IE.

Các bước sẽ được thực hiện đối với trường hợp bạn xem ngoại mạng

 • Bước 1: Trước tiên hãy tháo bỏ một cổng kết nối của đầu ghi ra ngoài
 • Bước 2: Cũng giống như với trường hợp xem nội mạng, các bạn tiến hành đăng nhập tài khoản. Tuy nhiên, điểm khác nhau ở đây là địa chỉ IP của bạn sẽ được thay thế bằng tên miền.
 • Bước 3: Tiến hành sữa lỗi NetDVRV3.cab trên IE
 • Bước 4: Cuối cùng hãy đăng nhập tài khoản username và password là kết thúc quá trình.

Chúng tôi tư vấn cách kết nối camera với máy tính đơn giản nhất

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị nhận được nhiều đánh giá cao về chất lượng công trình cũng như chất lượng phục vụ. Chính vì thế, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối. Tại đây, chúng tôi có đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, năng động, sáng tạo, có nhiều ý tưởng mới mẻ phù hợp với xu hướng, sẵn sàng đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Đồng thời mang đến cho khách hàng những công trình lắp đặt camera giám sát chất lượng nhất.

Bên cạnh đó, chúng tôi không ngừng cố gắng để hoàn thiện chất lượng dịch vụ được tốt hơn. Chính vì thế, trong mỗi dự án mà chúng tôi thực hiện sẽ luôn có những giải pháp tối ưu và tốt nhất dành cho công trình của khách hàng. Đảm bảo yếu tố chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu và rút ngắn được khoảng thời gian bàn giao công trình so với dự kiến. Chắc chắn đảm bảo sự hài lòng đối với khách hàng. Đến với chúng tôi để có thể tìm mua các thiết bị, hệ thống camera chất lượng, 100% chính hãng.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ XUẤT NHẬP KHẨU HABICO

SĐT: 093 594 97 89

Liên hệ để được tư vấn lắp đặt camera tại nhà

Email: havicovina@gmail.com

Website: https://habico.vn/

Bài viết liên quan