habico
Sự hài lòng và tin tưởng của quý khách chính là chìa khóa thành công cho tập thể công ty Habico
THI CÔNG CÁP NGẦM TRUNG, HẠ ÁP

THI CÔNG CÁP NGẦM TRUNG, HẠ ÁP

Giá: Liên hệ

Yêu cầu gọi lại

Số điện thoại

      Trước đây, những cột đèn “mạng nhện” là nguyên nhân của các cuộc tranh cãi kéo dài về việc thu phí treo cột giữa ngành điện và các doanh nghiệp viễn thông. Nhằm khắc phục tình trạng này, EVN HCMC đã lên kế hoạch triển khai chương trình chỉnh trang dây cáp thông tin treo trên trụ điện và ngầm hóa lưới điện, tiến tới ngầm hóa toàn bộ lưới điện TP. Mục đích chính của công trình ngầm hóa là cải thiện cảnh quan đô thị ở khu vực trung tâm, đồng thời cải thiện tình hình giao thông, đi lại của người dân trong khu vực.

      Công ty Habico là nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực thi công mương máng cáp điện ngầm. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và công cụ máy móc thi công được trang bị hiện đại. Chúng tôi luôn hoàn thành tốt nhất những yêu cầu trong công tác thi công cáp điện ngầm trung và hạ áp.

Một số hình ảnh trong quy trình thi công cáp điện ngầm.

  1. Sau khi tiến hành đo đạc xác định vị trí đi dây cáp, kẻ sơn đánh dấu, đơn vị thi công cáp điện ngầm tiến hành triển khai cắt đường bê tông theo vị trí đã định.

 

  1.      Sử dụng phương tiện cơ giới máy xúc để thực hiện công đoạn đào rãnh cáp điện ngầm.

  1.      Tiến hành đặt ống HDPE thi công cáp điện ngầm.

  1.      Đổ lớp cát, đặt bang cảnh báo đường cáp điện ngầm và tiến hành công tác tái lập mặt bằng thi công cáp điện ngầm.

  1.      Tiến hành kéo cáp điện ngầm.

  1.      Tái lập mặt đường nhựa hoàn thành công tác thi công cáp điện ngầm.

     Quý khách hàng có nhu cầu ngầm hóa hệ thống cáp điện trong doanh nghiệp, nhà máy hay khu dân cư, đô thị hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn những giải pháp thi công cáp ngầm chuyên nghiệp, với chi phí thấp nhất.

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ QUA ĐỊA CHỈ SAU

TRỤ SỞ CHÍNH: Số 61 đường T8, phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP HCM

VPDD Bình Dương: 600C Đại Lộ Bình Dương, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hotline: 0935 949 789

 

 

Sản phẩm liên quan