habico
Sự hài lòng và tin tưởng của quý khách chính là chìa khóa thành công cho tập thể công ty Habico
Dự án tiêu biểu DỰ ÁN MẠNG NỘI BỘ DỰ ÁN BẢO TÀNG CHỨNG TÍCH CHIẾN TRANH

DỰ ÁN BẢO TÀNG CHỨNG TÍCH CHIẾN TRANH

DỰ ÁN BẢO TÀNG CHỨNG TÍCH CHIẾN TRANH

DỰ ÁN BẢO TÀNG CHỨNG TÍCH CHIẾN TRANH

56/2 Nguyễn Văn Săng, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú TPHCM

CD/Fax: 0839722693

Email: habicovina@gmail.com

Hotline: 0937 257 888

DỰ ÁN MẠNG WIFI , CAMERA QUAN SÁT BẢO TÀNG CHỨNG TÍCH CHIẾN TRANH TPHCM

   Thông tin dự án: Bảo tàng chứng tích chiến tranh
   Hạng mục: Lắp đặt hệ thống camera quan sát và mang Wifi
   Địa điểm: Số 28 đường Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.
   Hiện nay Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh là đơn vị trực thuộc Sở Văn hóa và Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh. Nằm trong hệ thống các bảo tàng Việt Nam, các bảo tàng vì hòa bình thế giới và là thành viên của Hội đồng các bảo tàng thế giới (ICOM). Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh là Bảo tàng chuyên đề nghiên cứu, sưu tầm, lưu trữ, bảo quản và trưng bày những tư liệu, hình ảnh, hiện vật về những chứng tích tội ác và hậu quả của các cuộc chiến tranh mà các thế lực xâm lược đã gây ra đối với Việt Nam. Qua đó, Bảo tàng giáo dục công chúng, đặc biệt là thế hệ trẻ, về tinh thần đấu tranh bảo vệ độc lập tự do của Tổ quốc, về ý thức chống chiến tranh xâm lược, bảo vệ hòa bình và tinh thần đoàn kết hữu nghị giữa các dân tộc trên thế giới.
   Bảo tàng lưu giữ hơn 20.000 tài liệu, hiện vật và phim ảnh, trong đó hơn 1.500 tài liệu, hiện vật, phim ảnh đã được đưa vào giới thiệu ở 8 chuyên đề trưng bày thường xuyên. Trong 35 năm hoạt động, Bảo tàng đã đón tiếp trên 15 triệu lượt khách tham quan trong và ngoài nước. Hiện nay với khoảng 500.000 lượt khách tham quan mỗi năm, Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh là một trong những địa chỉ văn hóa du lịch có sức thu hút cao, được sự tín nhiệm của công chúng trong và ngoài nước.
Hình ảnh lưu giữ được trưng bày tại Bảo Tàng
Khách tham quan trong và ngoài nước
 
   Với tình hình gia tăng lượt khách tham quan mỗi ngày cũng như quản lý tài sản hiện hữu. Habico cũng hiểu được tầm quan trọng của việc giám sát an ninh nên đã đưa giải pháp quản lý tập trung bằng camera quan sát và nâng cao hệ thống mạng WIfi cho các khu vực trong Bảo tàng. Để đảm bảo rằng, mọi hoạt động đều diễn ra thuận lợi và an ninh.
 
   Bằng sự chuyên nghiệp và thành công trong nhiều dự án, Ban quản lý Bảo Tàng đã tin tưởng và giao cho Công ty Habico cung cấp và triển khai 2 hệ thống: camera quan sát và mạng Wifi cho dự án.
 
   Quý vị vui lòng click Vào Đây để xem các dự án tiêu biểu khác mà HaBiCo đã thực hiện và triển khai thành công.
 
   Bộ phận hỗ trợ khách hàng luôn hoạt động 24/24 Quý Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi bất kỳ lúc nào để được tư vấn về giải pháp toàn diện ELV: hệ thống camera quan sát, hệ thống mạng LAN, tổng đài điện thoại, báo cháy tự động,… cho tòa nhà, văn phòng, nhà xưởng, nhà máy.
 
 

TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠITỔNG ĐÀI NỘI BỘTỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI NỘI BỘTỔNG ĐÀI PANASONICTỔNG ĐÀI IP

THIẾT BỊ MẠNG CISCOSWITCH CISCOWIFI CISCOWIFI TP-LINKWIFI MAKETINGTHI CÔNG MẠNG CÁP QUANG

LẮP ĐẶT BÁO CHÁY TỰ ĐỘNGHỆ THỐNG BÁO CHÁY TỰ ĐỘNGĐẦU BÁO CHÁY

Bài viết liên quan