habico
Sự hài lòng và tin tưởng của quý khách chính là chìa khóa thành công cho tập thể công ty Habico
hinh anh hinh anh CÁC DỰ ÁN KHÁC hinh anh THi CÔNG LẮP ĐẶT 25 CAMERA CHO CÔNG TRÌNH TẠi BẾN TRE hinh anh

THi CÔNG LẮP ĐẶT 25 CAMERA CHO CÔNG TRÌNH TẠi BẾN TRE

THi CÔNG LẮP ĐẶT 25  CAMERA CHO CÔNG TRÌNH TẠi BẾN TRE

THi CÔNG LẮP ĐẶT 25 CAMERA CHO CÔNG TRÌNH TẠi BẾN TRE

56/2 Nguyễn Văn Săng, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú TPHCM

CD/Fax: 0839722693

Email: habicovina@gmail.com

Hotline: 0937 257 888

 

THi CÔNG LẮP ĐẶT 25 CAMERA CHO CÔNG TRÌNH TẠi BẾN TRE

 

1.         Habico trân trọng chào quý khách hàng !

Habico thiết kế và thực hiện dịch vụ thi công lắp đặt camera các loại cho tất cả những đơn vị có yêu cầu như : cửa hàng, những đơn vị hành chính, công ty, trường học, văn phòng, công sở, kho hàng, kho nhà xưởng, bệnh viện, tòa nhà,…. tại TP. Hồ Chí Minh hoặc những khu vực xung quanh của địa phận thành phố.

Lắp đặt camera tại Bến Tre

Còn nữa, công ty còn nhận thiết kế và lắp đặt những qui mô hệ thống camera an ninh chống trộm các loại, tùy thuộc từng nhu cầu đặt ra của các bạn.

Hệ thống camera quan sát tại Bến Tre

Chúng tôi có chia sẻ đến khách hàng những kinh nghiệm trước khi lựa chọn lắp đặt camera tại TP. Hồ Chí Minh.

 

2.         Habico thật sự là nơi đáng tin cậy để quí khách hàng chọn lựa camera chính hãng, thương hiệu với mức giá phù hợp nhất.

 

Hiện giờ, trên thị trường TP HCM  có tất cả thiết bị camera hàng nhái không chất lượng, đan xen chung với thiết bị hàng chính hiệu chất lượng cao. Chính vì vậy để khách hàng phân biệt chọn sản phẩm lắp đặt chính xác từng loại camera ? 

Lắp đặt camera nhà xưởng tại Bến Tre

Thực tế đã qua trên 12 năm chuyên lắp đặt lĩnh vực này chuyên thiết kế thi công và phân phối và lắp đặt các dòng máy ghi hình giám sát hàng thương hiệu chất lượng chính hãng nhập từ Malaysia, Taiwan, Korea, Japan,…v..v, 

Lắp đặt camera bến tre giá rẻ

 Khách hàng đừng lo lắng, hãy yên tâm ! Nay đã có dịch vụ Habico chia sẻ cùng Quí vị trong việc chọn một hướng tối ưu phù hợp nhất để lắp đặt một sản phẩm camera chuẩn nhất, mang lại mọi quyền lợi cho Khách hàng.

 

3.         Một vài hình ảnh thực tế do Habico lắp đặt

Lắp đặt camera nhà máy tại Bến Tre

 

Quý Vị có thể vào đây để xem DỰ ÁN TIÊU BIỂU mà Habico đã thực hiện.

 

4.         Những quyền lợi thiết thực của khách hàng khi chọn mua sản phẩm tại Habico

 

– Sản phẩm camera của công ty chuyên thực hiện cho khách hàng  được có nguồn gốc, nhập khẩu trực tiếp có nguồn gốc xuất xứ thương hiệu từ Korea, Taiwan,.v..v…Các thông số kỹ thuật đã qua đo lường chất lượng nghiêm túc trên bề mặt bộ xử lý và được chứng nhận đầy đủ.

Lắp đặt hệ thống camera nhà xưởng tại Bến Tre

–  Camera được bảo hành 2 năm. Đặc biệt Bảo dưỡng mãi mãi 1 đổi 1 trong thời gian bảo hành, kiểm tra trục trặc sau 24h từ thời điểm nhận được yêu cầu của Quí vị.

 

–           Qui trình cơ bản làm việc của Habico từ khảo sát sơ bộ, cho đến lúc lên thiết kế bố trí lắp đặt và demo sản phẩm một cách chính xác. Sự chính xác đến từng thông số kỹ thuật, nhân viên tư vấn tận tụy đi cùng với tinh thần hết mình với khách hàng trong mọi trường hợp.

Thi công camera nhà xưởng tại Bến Tre

–           Group Habico văn phòng làm việc nhân rộng lan tỏa trên toàn quốc, chính vì vậy, công việc hộ trợ khách hàng phải thật chu đáo.

 

VỚI KINH NGHIỆM VÀ UY TÍN HƠN 12 NĂM LÀ NHÀ PHÂN PHỐI  HÀNG ĐẦU HỆ THỐNG CAMERA QUAN SÁT CHÍNH HÃNG TỪ TAIWAN, KOREA. CHÚNG TÔI TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH “CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ SẼ THAY LỜI NÓI”

Công ty TNHH sản xuất xuất nhập khẩu Habico

Chuyên lắp đặt camera quan sát tại Bến Tre

Liện hệ ngay với chúng tôi để đươc tư vấn lắp đặt camera 

Tư vấn dự án: 0937 257 888

Email: habicovina@gmail.com

Website: https://habico.vn

 

Bài viết liên quan