habico
Sự hài lòng và tin tưởng của quý khách chính là chìa khóa thành công cho tập thể công ty Habico
hinh anh hinh anh CÁC DỰ ÁN KHÁC hinh anh LẮP ĐẶT CAMERA TẠi ICD TÂN CẢNG - LONG BÌNH, ĐỒNG NAI hinh anh

LẮP ĐẶT CAMERA TẠi ICD TÂN CẢNG – LONG BÌNH, ĐỒNG NAI

LẮP ĐẶT CAMERA TẠi ICD TÂN CẢNG – LONG BÌNH, ĐỒNG NAI

LẮP ĐẶT CAMERA TẠi ICD TÂN CẢNG – LONG BÌNH, ĐỒNG NAI

56/2 Nguyễn Văn Săng, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú TPHCM

CD/Fax: 0839722693

Email: habicovina@gmail.com

Hotline: 0937 257 888

 

LẮP ĐẶT CAMERA TẠI ICD TÂN CẢNG – LONG BÌNH, ĐỒNG NAI

 

1. Habico trân trọng chào quý khách hàng !

Habico thiết kế và thực hiện dịch vụ thi công hệ thống lắp đặt camera mọi lĩnh vực cho hầu như những đơn vị có yêu cầu như : gia đình độc lập, những đơn vị hành chính, công ty, trường học, văn phòng, công sở, kho hàng, kho nhà xưởng, bệnh viện, tòa nhà,…. tại Thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận của địa phận thành phố.

Chưa kể hết, Habico còn nhận lắp đặt những qui mô hệ thống camera an ninh quan sát các loại, tùy thuộc từng nhu cầu đặt ra của quí khách hàng.

Công ty mong muốn mách nhỏ đến khách hàng các kinh nghiệm khi chọn mua thiết bị lắp đặt camera tại Thành phố Hồ Chí Minh.

2. Habico thật sự là nơi đáng tin cậy để quí khách hàng chọn lựa camera chính hãng, thương hiệu với mức giá phù hợp nhất.

Hiện nay, trên các điểm thuộc TP HCM  có hầu hết sản phẩm camera thiết bị không đủ chất lượng, đem trộn chung đi cùng với thiết bị chính hãng chất lượng cao. Làm thế nào để quí vị phân biệt mua sản phẩm lắp đặt đúng từng loại camera ? 

Với bề dày Sự chuyên nghiệp hơn 12 năm chuyên lắp đặt lĩnh vực này chuyên thiết kế thi công và phân phối các công cụ máy ghi hình quan sát hàng chất lượng cao chính hãng phân phối từ từ Malaysia, Taiwan, Korea, Japan,…v..v, 

Quí khách hàng không nên lo nghĩ, hãy yên tâm ! Nay đã có công ty Habico trợ giúp cùng Quí vị trong việc chọn một cách tối ưu phù hợp nhất để lắp đặt một thiết bị camera chuẩn nhất, đem về lại mọi quyền lợi cho Các bạn.

3. Một vài hình ảnh thực tế do Habico lắp đặt camera tại ICD Tân cảng – Long Bình, Đồng Nai:

 

lắp đặt camera đồng nai

Hình ảnh lắp đặt camera tại Tân cảng -long Bình, Đồng Nai

Lắp đặt camera giá rẻ tại Đồng Nai

Hình ảnh lắp đặt camera tại Tân cảng -long Bình, Đồng Nai

camera đồng nai

Hình ảnh lắp đặt camera tại Tân cảng -long Bình, Đồng Nai

 

Quý Vị có thể vào đây để xem DỰ ÁN TIÊU BIỂU mà Habico đã thực hiện.

 

4. Những quyền lợi thiết thực của khách hàng khi chọn mua sản phẩm tại Habico

– Sản phẩm camera tại công ty lắp đặt camera chuyên dùng cho khách hàng  được có nguồn gốc, nhập khẩu trực tiếp có nguồn gốc xuất xứ thương hiệu từ Korea, Taiwan,.v..v…Các thông số kỹ thuật đã kiểm tra nghiêm túc của bề mặt chíp và cấp giấy chứng nhận đầy đủ.

–  Sản Phẩm được bảo hành 2 năm. Đặc biệt Bảo trì không thời hạn 1 đổi 1 của còn bảo hành, kiểm tra sự cố sau 24h từ khi nhận được ý kiến của Quí vị.

– Các bước bắt đầu của Habico từ khảo sát sơ bộ, đến khi lên thiết kế bố trí bố cục lắp đặt và thử chạy công cụ vô cùng khoa học. Sự chuẩn xác đến từng thông số kỹ thuật, cán bộ hỗ trợ tận nơi đi đôi với tinh thần tận tâm với khách hàng trong mọi trường hợp.

– Chi nhánh đại diện công ty phát triển bao phủ ra toàn quốc, chính vì vậy, công việc dịch vụ chăm sóc khác hàng nhất định sẽ thật chu đáo.

 

VỚI KINH NGHIỆM VÀ UY TÍN HƠN 12 NĂM LÀ NHÀ PHÂN PHỐI  HÀNG ĐẦU HỆ THỐNG CAMERA QUAN SÁT CHÍNH HÃNG TỪ TAIWAN, KOREA. CHÚNG TÔI TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH “CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ SẼ THAY LỜI NÓI”

Công ty TNHH sản xuất xuất nhập khẩu Habico

Chuyên lắp đặt camera quan sát tại Đồng Nai

Liện hệ ngay với chúng tôi để đươc tư vấn lắp đặt camera 

Tư vấn dự án: 0937 257 888

Email: habicovina@gmail.com

Website: https://habico.vn

Bài viết liên quan