habico
Sự hài lòng và tin tưởng của quý khách chính là chìa khóa thành công cho tập thể công ty Habico
hinh anh hinh anh CÁC DỰ ÁN KHÁC hinh anh LẮP ĐẶT CAMERA CHO khu công nghiệp VSIP, Bắc Ninh hinh anh

LẮP ĐẶT CAMERA CHO khu công nghiệp VSIP, Bắc Ninh

LẮP ĐẶT CAMERA CHO khu công nghiệp VSIP, Bắc Ninh

LẮP ĐẶT CAMERA CHO khu công nghiệp VSIP, Bắc Ninh

56/2 Nguyễn Văn Săng, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú TPHCM

CD/Fax: 0839722693

Email: habicovina@gmail.com

Hotline: 0937 257 888

LẮP ĐẶT CAMERA CHO khu công nghiệp VSIP, Bắc Ninh

1. Habico trân trọng chào quý khách hàng !

Công ty Habico là đơn vị chuyên phân phối và thiết kế lắp đặt máy ghi hình, lắp đặt camera cho khu công nghiệp vsip Bắc Ninh

Camera chất lượng cao tại Habico nhất định ghi lại chất lượng hình ảnh sắc nét, nhằm đem lại nhiệm vụ quản lý giám sát chặt chẽ, an toàn mọi thứ cho  khu công nghiệp vsip Bắc Ninh

Còn nữa, công ty còn nhận làm thiết kế và lắp đặt một số qui mô hệ thống máy ghi hình an ninh chống trộm hầu hết các loại, tùy từng mức độ đặt ra của khách hàng.

Dịch vụ công ty xin chia sẻ với khách hàng về tất cả kinh nghiệm khi mua sản phẩm  camera để lắp đặt cho  khu công nghiệp vsip Bắc Ninh tại  khu công nghiệp vsip Bắc Ninh của mình

2. Habico thật sự là nơi đáng tin cậy để  khu công nghiệp vsip Bắc Ninh chọn lắp đặt camera chính hãng, thương hiệu với mức giá phù hợp nhất.

 Hiện nay, trên các điểm thuộc Thành phố HCM  có rất nhiều loại camera quan sát hàng nhái không chất lượng, trộn chung chung cùng với thiết bị hàng thương hiệu chất lượng cao. Chính vì vậy để khách hàng phân biệt lựa chọn lắp đặt đúng từng loại thiết bị ? 

Với bề dày quá trình 12 năm chuyên lắp đặt lĩnh vực này chuyên lắp đặt, và phân phối và lắp đặt các thiết bị máy ghi hình quan sát chất lượng chính hãng được nhập từ Malaysia, Taiwan, Korea, Japan,…v..v, 

Quí vị không cần lo nghĩ, hãy yên tâm ! Nay đã có dịch vụ Habico chia sẻ cùng Quí khách hàng trong việc chọn được cách tốt phù hợp nhất để lắp đặt camera quan sát chuẩn nhất cho  khu công nghiệp vsip Bắc Ninh  của Quí khách hàng.

Đây là một vài hình ảnh thực tế do Habico đã lắp đặt

 

Lắp đặt camera tại Bắc Ninh

Hình ảnh lắp đặt camera quan sát tại khu công nghiệp VSIP Bắc Ninh

Hình ảnh lắp đặt camera quan sát tại khu công nghiệp VSIP Bắc Ninh

Lắp camera tại bắc ninh giá rẻ nhất

Hình ảnh lắp đặt camera quan sát tại khu công nghiệp VSIP Bắc Ninh

 

3. Những quyền lợi thiết thực của khách hàng khi lắp đặt camera tại Habico

 – Sản phẩm camera của công ty chuyên dùng cho khách hàng  được phân phối, nhập trực tiếp có nguồn gốc xuất xứ thương hiệu từ Korea, Taiwan,.v..v…Các nhãn hiệu được kiểm tra nghiêm ngặt phía ngoài bề mặt chíp và được cấp chứng nhận nghiêm chỉnh.

–  Công cụ được Bảo hành 24 tháng. Hơn nữa, Bảo dưỡng mãi mãi, một đổi một trong còn bảo hành, xử lý mọi trục trặc sau 24h từ thời điểm nhận được thông tin của Khách hàng.

Habico là đơn vị chuyên phân phối sản phẩm và lắp đặt hệ thống camera quan sát cho các tòa nhà, địa ốc, văn phòng, kho xưởng, nhà trẻ, bênh viện, trường học, các shop, cửa hàng, cửa hiệu, nhà sách, gia đình,..v…v…, cho các cá nhân và đơn vị cơ quan có nhu cầu tùy thuộc vào đơn đặt hàng của quí vị.

Habico có trụ sở chính tại TPHCM và các văn phòng đại diện chuyên phân phối và lắp đặt camera tại Biên Hòa, lắp đặt camera tại Long An và các huyện trực thuộc, Bình Dương và các huyện trực thuộc, Đồng Nai và các huyện trực thuộc cũng như các tỉnh thành trên toàn quốc.

 

Công ty TNHH sản xuất xuất nhập khẩu Habico

Chuyên lắp đặt camera quan sát tại Bắc Ninh

Liện hệ ngay với chúng tôi để đươc tư vấn lắp đặt camera 

Tư vấn dự án: 0937 257 888

Email: habicovina@gmail.com

Website: https://habico.vn

Bài viết liên quan