habico
Sự hài lòng và tin tưởng của quý khách chính là chìa khóa thành công cho tập thể công ty Habico
hinh anh hinh anh CÁC DỰ ÁN KHÁC hinh anh LẮP ĐẶT 12 CAMERA CHO ANH HIẾU TẠi QUÂN 2 TP HCM hinh anh

LẮP ĐẶT 12 CAMERA CHO ANH HIẾU TẠi QUÂN 2 TP HCM

LẮP ĐẶT 12 CAMERA CHO ANH HIẾU TẠi QUÂN 2 TP HCM

LẮP ĐẶT 12 CAMERA CHO ANH HIẾU TẠi QUÂN 2 TP HCM

56/2 Nguyễn Văn Săng, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú TPHCM

CD/Fax: 0839722693

Email: habicovina@gmail.com

Hotline: 0937 257 888

 

LẮP ĐẶT 12 CAMERA CHO ANH HIẾU TẠi QUÂN 2 TP HCM

 

1.         Habico trân trọng chào quý khách hàng !

Habico hiện đã và đang triển khai dịch vụ chuyên lắp đặt camera các lĩnh vực cho tất cả những đơn vị có nhu cầu như : gia đình riêng biệt, các đơn vị hành chính, công ty, trường học, văn phòng, công sở, kho hàng, kho nhà xưởng, bệnh viện, tòa nhà,…. tại Thành phố HCM hoặc những khu vực xung quanh trên địa bàn.

lắp đặt camera quận 2

Ngoài ra, Habico còn hợp tác nhận thiết kế thi công những qui mô hệ thống camera an ninh quan sát các loại, tùy theo từng mức độ đặt ra của quí khách hàng.

Chúng tôi mong muốn mách nhỏ với quí khách hàng hầu hết kinh nghiệm trước khi chọn mua lắp đặt camera tại Thành phố Hồ Chí Minh.

2.         Habico thật sự là nơi đáng tin cậy để quí khách hàng chọn lựa camera chính hãng, thương hiệu với mức giá phù hợp nhất.

Hiện giờ, trên khu vực TP. Hồ Chí Minh  có rất nhiều loại camera thiết bị không đủ chất lượng, trộn chung chung đi cùng với hàng chính hãng chất lượng cao. Vậy để quí vị phân biệt lựa chọn thiết bị lắp đặt đúng từng loại thiết bị ? 

Lắp đặt camera giá rẻ tại quận 2

Sự từng trải hơn 12 năm chuyên lắp đặt lĩnh vực này chuyên lắp đặt và lắp đặt các chủng loại máy ghi hình giám sát hàng tốt chính hãng nhập từ Malaysia, Taiwan, Korea, Japan,…v..v, 

 Các bạn chớ lo nghĩ, hãy yên tâm ! Nay đã có dịch vụ Habico trợ giúp cùng Quí khách hàng trong việc chọn được hướng khoa học phù hợp nhất để chọn một công cụ camera chuẩn nhất, đem về lại mọi quyền lợi cho Quí khách hàng.

3.         Một vài hình ảnh thực tế do Habico lắp đặt

Quý Vị có thể vào đây để xem DỰ ÁN TIÊU BIỂU mà Habico đã thực hiện.

camera quận 2

4.         Những quyền lợi thiết thực của khách hàng khi chọn mua sản phẩm tại Habico

– Sản phẩm camera của công ty chuyên dùng cho khách hàng  được có nguồn gốc, nhập khẩu trực tiếp có nguồn gốc xuất xứ thương hiệu từ Korea, Taiwan,.v..v…Các thông số kỹ thuật đã qua kiểm duyệt nghiêm ngặt của bề mặt bộ xử lý và được giấy chứng nhận đầy đủ.

lắp đặt camera ip tại quận 2

–  Thiết bị được Bảo hành 24 tháng. Đặc biệt Bảo trì vĩnh viễn 1 đổi 1 của thời gian bảo hành, kiểm tra sự cố sau 24h từ khi nhận được ý kiến của Quí vị.

–           Trình tự các bước làm việc của Habico từ khảo sát ban đầu, đến khi lên thiết kế bố trí lắp đặt và demo thiết bị vô cùng chính xác. Sự chính xác đến từng thông số kỹ thuật, nhân viên tư vấn miễn phí đi cùng với tinh thần yêu nghề với khách hàng trong mọi trường hợp.

lắp camera quận 2

–           Group Habico văn phòng làm việc phát triển lan tỏa ra toàn quốc, chính vì thế, việc dịch vụ chăm sóc khác hàng phải thật chu đáo.

 

VỚI KINH NGHIỆM VÀ UY TÍN HƠN 12 NĂM LÀ NHÀ PHÂN PHỐI  HÀNG ĐẦU HỆ THỐNG CAMERA QUAN SÁT CHÍNH HÃNG TỪ TAIWAN, KOREA. CHÚNG TÔI TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH “CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ SẼ THAY LỜI NÓI”

Công ty TNHH sản xuất xuất nhập khẩu Habico

Chuyên lắp đặt camera quan sát tại quận 2

Liện hệ ngay với chúng tôi để đươc tư vấn lắp đặt camera 

Tư vấn dự án: 0937 257 888

Email: habicovina@gmail.com

Website: https://habico.vn

Bài viết liên quan