Hiển thị 1–12 của 225 kết quả

Bản lề, Ray kéo và tay nắm cửa, tủ là những phụ kiện thiết yếu sử dụng thường xuyên trong lĩnh vực nghề mộc, nội thất.
1. Bản lề: là cầu nối quan trọng giữa cửa và vật cố định, hỗ trợ đóng mở cửa dễ dàng. Với những bộ cửa, bản lề đóng vai trò quan trọng hỗ trợ hoạt động đóng, mở cửa dễ dàng. Thêm vào đó, bản lề còn giúp cửa gia tăng tuổi thọ, giảm thiểu những hư hại không đáng có trong quá trình sử dụng.
Với sự phát triển không ngừng của lĩnh vực nội thất thì các phụ kiện ngành nội thất cũng phát triển song song nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường. Từ đó bản lề cũng được phát triển thành nhiều chủng loại như Bản lề lá, bản lề bật, bản lề bật giảm chấn, bản lề hơi… Với nhiều chủng loại vật liệu khác nhau như bản lề sắt thép, bản lề inox, bản lề nhôm…
Một số loại bản lề cửa mới xuất hiện giúp cho sản phẩm có độ bền cao, đóng mở êm ái và lắp đặt dễ dàng như: Bản lề lá âm dương, bản lề mẹ bồng con, bản lề chữ thập, bản lề chữ Z….

2. Ray trượt: là phụ kiện vô cùng quan trọng trong các chi tiết, thiết bị nội thất. Phụ kiện này ngày càng được ưa chuộng và không thể thiếu trong các thiết kế nội thất hiện đại.
Ray trượt là thiết bị hướng dẫn, được cấu tạo từ con trượt, thanh trượt, gối đỡ,… Sản phẩm cơ khí này hoạt động theo nguyên tắc chuyển động tịnh tiến bởi sự kết hợp của thanh trượt và con trượt.
Ray trượt có nhiều ưu điểm nổi bật, được ưa chuộng và ứng dụng rộng rãi trong đời sống và sản xuất:
+ Khả năng chịu trọng tải lớn, một số loại ray trượt cho phép chịu trọng tải lên tới 1,5 lần.
+ Khả năng dẫn hướng chính xác, tạo ra các chuyển động tịnh tiến êm mượt, ma sát thấp, không gây ra tiếng ồn lớn.
+ Độ bền cao cùng khả năng hoạt động liên tục, đảm bảo độ chính xác trong khoảng thời gian dài với tốc độ lớn.
+ Thiết kế nhỏ gọn, đơn giản nên ray trượt dễ lắp đặt và bảo trì.
+ Chất liệu làm từ thép và hợp kim thép tạo nên ray trượt có độ cứng lớn và chắc chắn.

Với nhiều chủng loại như: Ray bi nhựa, ray bi giảm chấn, ray bi trượt, ray trượt 2 tầng, ray bi 3 tầng giảm chấn, ray trượt bi 3 tầng giảm chấn, ray truot bi

3. Tay nắm: là một chi tiết đi cùng với tủ bếp. … Các mẫu tay nắm tủ bếp, tay nắm tủ áo đẹp được thiết kế chắc chắn, bền đẹp và vừa vặn với mẫu tủ kèm theo để có thể lắp đặt nhằm tăng thêm tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Đồng thời, cúng giúp cho việc dùng tủ thêm phần tiện nghi, dễ dàng và hiện đại hơn.