habico
Sự hài lòng và tin tưởng của quý khách chính là chìa khóa thành công cho tập thể công ty Habico
hinh anh hinh anh CAMERA QUAN SÁT hinh anh LẮP ĐẶT CAMERA cho shop MỸ PHẪM hinh anh

LẮP ĐẶT CAMERA cho shop MỸ PHẪM

LẮP ĐẶT CAMERA cho shop MỸ PHẪM

LẮP ĐẶT CAMERA cho shop MỸ PHẪM

56/2 Nguyễn Văn Săng, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú TPHCM

CD/Fax: 0839722693

Email: habicovina@gmail.com

Hotline: 0937 257 888

Lắp đặt camera cho cửa hàng mỹ phẩm

 

1.  Habico trân trọng chào quý khách hàng

Công ty Habico là đơn vị chuyên mua bán và thiết kế,  lắp đặt camera quan sát

Camera chất lượng cao của Habico nhất định xuất chất lượng hình ảnh rõ nét, nhằm mang lại sự quản lý giám sát chặt chẽ, an toàn mọi thứ cho shop mỹ Phẫm

Chưa kể hết, chúng tôi còn hợp tác nhận thiết kế thi công các mô hình hệ thống camera an ninh chống trộm hầu hết các loại, tùy theo từng nhu cầu đặt ra của khách hàng.

Chúng tôi xin khuyên với khách hàng về hầu hết kinh nghiệm trước khi lựa chọn thiết bị camera quan sát để lắp đặt cho shop mỹ Phẫm tại shop mỹ Phẫm của mình

2. Habico đươc lựa chọn là công ty hàng đầu lắp đặt camera cho shop mỹ phẩm tại khu vực phía Nam

 Hiện nay, trên thuộc khu vực Thành phố Hồ Chí Minh  có những chủng loại camera thiết bị kém chất lượng, trà trộn chung đi đôi với sản phẩm hàng chính hiệu chất lượng cao. Làm sao để quí khách hàng phân biệt lựa chọn lắp đặt chính xác từng loại sản phẩm ? 

Với bề dày hơn 12 năm chuyên lắp đặt lĩnh vực này chuyên nhập khẩu, và lắp đặt các thiết bị camera giám sát hàng thương hiệu chất lượng chính hãng được nhập từ Malaysia, Taiwan, Korea, Japan,…v..v, 

Các bạn không nên lo nghĩ, hãy yên tâm ! Nay đã có công ty Habico hỗ trợ cùng Quí khách hàng trong việc chọn ra phương pháp tối ưu phù hợp nhất để lắp đặt camera quan sát chuẩn nhất cho shop mỹ Phẫm của Các bạn.

Đây là một vài hình ảnh thực tế do Habico đã lắp đặt camera cho cửa hàng mỹ phẩm

 

Hình ảnh lắp đặt camera cho shop mỹ phẫm

Hình ảnh lắp đặt camera cho shop mỹ phẫm

Hình ảnh lắp đặt camera cho shop mỹ phẫm

3. Tại sao phải lắp đặt camera quan sát cho shop mỹ phẩm

Lắp đặt camera cho shop mỹ phẩm giúp bạn quản lý nhân viên và muốn biết mọi hoạt động diễn ra tại cửa hàng của mình, thay vì quý vị phải xuống giám sát tận nơi và mất khá nhiều thời gian thậm chí không thể làm được nếu nhiều cửa hàng ở địa điểm khác nhau.

Một cửa hàng, shop thời trang được trang bị hệ thống camera giám sát sẽ đem lại sự an tâm tin tưởng về an ninh hàng hoá cũng như niềm tin của khách hàng đối với shop mỹ phẩm.

Một cửa hàng lớn với nhiều tầng thì cần quan sát tổng quát để giám sát là rất quan trọng nhưng không thể nào bao quát hết kể cả việc khi lượt khách ra vào giao dịch rất đông thì việc lắp đặt hệ thống camera quan sát cho shop là hoàn toàn cần thiết.

Quý vị cũng tiết kiệm được khoản phải thuê nhân viên bảo vệ trong khi an ninh của quý vị vẫn được đảm bảo    

  – Lắp đặt camera an ninh cho shop mỹ phẩm giúp tăng cường công tác bảo vệ an ninh cho cửa hàng 24/24h.

– Lắp đặt camera giám sát cho cửa hàng mỹ phẩm giúp phát hiện kịp thời những hành vi cướp đoạt tài sản,hạn chế đến mức thấp nhất những mất mát về tài sản. Hạn chế trộm cắp hàng hóa và bảo vệ được tài sản của khách hàng. Hệ thống camera sẽ ghi lại toàn bộ hình ảnh xe cộ của khách hàng khi vào cửa hàng.

– Lắp đặt camera quan sát cho cửa hàng mỹ phẩm giúp người quản lý giám sát mọi hoạt động của nhân viên, rèn luyện tác phong làm việc nghiêm túc cho nhân viên, quản trị kế hoạch từ xa. Bằng việc sử dụng camera quan sát và thiết bị ghi hình, chủ cửa hàng sẽ xác định được số lượng khách hàng tới cửa hàng hôm nay, quan sát hành vi của khách hàng khi vào trong cửa hàng để từ đó có sự phân tích đánh giá, đề ra cách thức bố trí, kế hoạch phát triển của cửa hàng cho phù hợp hơn.

– Lắp đặt camera an ninh giám sát cho shop mỹ phẩm để tạo sự tin tưởng cho khách hàng tới giao dịch,mua sắm. Mang lại sự yên tâm cho khách hàng khi đến mua hàng .

5. Những quyền lợi thiết thực của khách hàng khi lắp đặt camera cho cửa hàng mỹ phẩm tại Habico

 – Sản phẩm camera của công ty chuyên lắp đặt cho khách hàng  được phân phối, nhập trực tiếp có nguồn gốc xuất xứ thương hiệu từ Korea, Taiwan,.v..v…Các nhãn hiệu đã qua cục đo lường nghiêm túc của bề mặt bộ xử lý và được cấp chứng nhận theo qui định.

–  Thiết bị được bảo hành 2 năm. Đặc biệt, Bảo trì vĩnh viễn, 1 đổi 1 trong còn bảo hành, kiểm tra sự cố sau 24h từ thời điểm nhận được báo tin của Quí khách hàng.

Habico là đơn vị chuyên phân phối sản phẩm và lắp đặt hệ thống camera quan sát cho các tòa nhà, địa ốc, văn phòng, kho xưởng, nhà trẻ, bênh viện, trường học, các shop, cửa hàng, cửa hiệu, nhà sách, gia đình,..v…v…, cho các cá nhân và đơn vị cơ quan có nhu cầu tùy thuộc vào đơn đặt hàng của quí vị.

Habico có trụ sở chính tại TPHCM và các văn phòng đại diện chuyên phân phối và lắp đặt camera tại Biên Hòa, lắp đặt camera tại Long An và các huyện trực thuộc, Bình Dương và các huyện trực thuộc, Đồng Nai và các huyện trực thuộc cũng như các tỉnh thành trên toàn quốc.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO

 Website: Habico.vn

Liên Hệ 24/24: 0935 949 789

 Tell: (08)39 722 693  Fax: (08)38 612 029

Hoặc gửi yêu cầu vào Email: habicovina@gmail.com để nhận được báo giá và tư vấn giải pháp tối ưu nhất.

 

 

 

Bài viết liên quan