habico
Sự hài lòng và tin tưởng của quý khách chính là chìa khóa thành công cho tập thể công ty Habico
hinh anh hinh anh CAMERA QUAN SÁT hinh anh LẮP ĐẶT CAMERA cho SHOP GIÀY DÉP hinh anh

LẮP ĐẶT CAMERA cho SHOP GIÀY DÉP

LẮP ĐẶT CAMERA cho SHOP GIÀY DÉP

LẮP ĐẶT CAMERA cho SHOP GIÀY DÉP

56/2 Nguyễn Văn Săng, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú TPHCM

CD/Fax: 0839722693

Email: habicovina@gmail.com

Hotline: 0937 257 888

Lắp camera cho cửa hàng giày dép

 

1. Habico trân trọng chào quý khách hàng

Công ty xuất nhập khẩu Habico là đơn vị chuyên cung cấp và thiết kế camera, lắp đặt camera

Máy ghi hình chất lượng cao của Công ty Habico nhất định xuất chất lượng hình ảnh rõ nét, sẽ mang lại nhiệm vụ quản lý giám sát chặt chẽ, an toàn mọi thứ cho shop giày dép

Chưa kể hết, công ty còn nhận thiết kế và lắp đặt các mô hình hệ thống camera an ninh chống trộm hầu hết các loại, tùy thuộc từng yêu cầu cần thiết của các bạn.

Habico có vài lời khuyên đến quí khách hàng về tất cả kinh nghiệm trước khi lựa chọn thiết bị camera quan sát để lắp đặt cho shop giày dép tại   của mình

2. Habico thật sự là nơi đáng tin cậy để lắp đặt camera cho shop túi xách

 Hiện giờ, trên thị trường Thành phố Hồ Chí Minh  có rất nhiều thiết bị camera loại không đủ chất lượng, đan xen chung đụng với thiết bị hàng hiệu chất lượng cao. Vậy để khách hàng phân biệt chọn mua thiết bị lắp đặt đúng từng loại sản phẩm ? 

Đã qua sự chuyên nghiệp hơn 12 năm chuyên lắp đặt lĩnh vực này chuyên lắp đặt, và phân phối và lắp đặt các công cụ máy ghi hình quan sát hàng thương hiệu chất lượng chính hãng phân phối từ từ Malaysia, Taiwan, Korea, Japan,…v..v, 

Khách hàng không phải lo nghĩ, hãy yên tâm ! Nay đã có Habico giúp đỡ cùng Quí khách hàng trong việc chọn một phương pháp tối ưu phù hợp nhất để lắp đặt camera quan sát chuẩn nhất cho shop giày dép của Quí khách hàng.

Đây là hình thực tế do Habico đã lắp đặt camera ở shop túi xách

 

Hình ảnh lắp đặt camera cho shop giày dép

Hình ảnh lắp đặt camera cho shop giày dép

Hình ảnh lắp đặt camera cho shop giày dép

3. Tại sao phải lắp đặt camera quan sát cho shop giày dép

Cuộc sống ngày một đi lên kèm theo đó là nhu cầu sống nhu cầu mua sắm tận hưởng ngày một tăng lên lượng khách hàng đến cửa tiệm ngoài việc mua sắm cũng có những thành phần xấu vào với mục đích xấu và do lượng khách hàng hỗn tạp ra vào như vậy thường sẽ rất khó kiểm soát chỉ một phút lơ là mất cảnh giác thì việc tài sản không cánh mà bay là đều hoàn toàn dễ hiểu đặc biệt là những shop giày dép, lắp đặt camera sẽ có những lời ích rõ rệt và hiệu quả:

Bảo vệ hàng hóa: Việc lắp đặt camera quan sát không chỉ đơn giản là phòng tránh kẻ gian lấy trộm giày dép ở cửa hàng mà còn bảo vệ tài sản khác như: điện thoại, xe cộ, đặc biệt là quầy thanh toán … Nếu như có những chiếc camera quan sát sẽ giúp bạn ngăn chặn sớm được tình trạng này để có những biện pháp giải quyết kịp thời, cũng như theo dõi, quan sát những hoạt động đang diễn ra tại cửa hàng.

Ngăn chặn tội phạm: Trong thực tế lắp camera không những để quản lý, bảo vệ tài sản và ngăn chặn trộm cắp bên trong cửa hàng mà việc quan sát từ xa bằng camera an ninh sẽ bảo vệ nhân viên cũng như khách hàng đang có bên trong shop khi có dấu hiệu xuất hiện của tội phạm khi có cầm theo vũ khí nguy hiểm.

Hỗ trợ khách hàng: Với những shop quy mô rộng lớn thì việc lớn khách hàng đông ra vào là chuyện bình thường nhưng năng lực nhân viên thì lại có hạn khó có thể nào quan sát cũng như hỗ trợ tất cả các khách hàng một cách hiệu quả nhất và nhanh nhất được nên việc lắp đặt camera quan sán để giám sát và có những tình huống hỗ trợ kịp thời cho khách hàng.

Lắp đặt camera cho cửa hàng giày dép : giúp chủ shop quản lý được nhân viên của mình, biết được lượng khách hàng ra vào cửa hàng để từ đó đưa ra những kế hoạch phát triển cụ thể. Việc giám sát này được thực hiện 24/24h, người chủ có thể theo dõi hoạt động của shop vào bất cứ lúc nào mà không cần có mặt trực tiếp tại đó.

4. Cần lắp đặt camera quan sát cho cửa hàng túi xách ở đâu là hợp lý

Lắp camera gắn ở cửa ra vào: Lắp camera gắn ở cửa ra vào giúp cho bạn có thể quan sát được xe của khách tới cửa hàng, xe của nhân viên trong cửa hàng để phòng trường hợp trộm cắp đáng tiếc, bảo vệ tài sản cho khách hàng cũng như nhân viên của bạn một cách tốt nhất.

Lắp camera gắn ở kệ trưng bày sản phẩm : Lắp camera gắn ở các gian hàng của shop để bạn có thể quan sát được hàng hóa và khách mua hàng, tránh được những mất mát không cần thiết.

Lắp camera ở quầy thanh toán: Việc này sẽ giúp cho mình kiểm soát được nhân viên thu ngân cũng như phòng những trường hợp tiền bạc với khách hàng, để có những bằng chứng giải quyết rõ ràng hơn với khách

Lắp camera ở kho hàng: Việc này hết sức cần thiết vì nó giúp mình đảm bảo được lượng hàng xuất và nhập ra bao nhiêu như thế nào tránh tình trạng thất thoát sản phẩm.

5. Những quyền lợi thiết thực của khách hàng khi lắp đặt camera cho cửa hàng túi xách tại Habico

 – Công cụ camera tại Habico chuyên để cho khách hàng  được phân phối, nhập trực tiếp có nguồn gốc xuất xứ thương hiệu từ Korea, Taiwan,.v..v…Các thông số kỹ thuật đã qua cục đo lường rất nghiêm túc trên bề mặt bộ xử lý và có chứng nhận đúng qui định.

–  Sản Phẩm được bảo hành 2 năm. Ngoài ra còn có, Bảo dưỡng không thời hạn, một đổi một phạm vi còn bảo hành, xử lý mọi trục trặc sau 24h từ thời điểm nhận được thông tin của Các bạn.

Habico là đơn vị chuyên phân phối sản phẩm và lắp đặt hệ thống camera quan sát cho các tòa nhà, địa ốc, văn phòng, kho xưởng, nhà trẻ, bênh viện, trường học, các shop, cửa hàng, cửa hiệu, nhà sách, gia đình,..v…v…, cho các cá nhân và đơn vị cơ quan có nhu cầu tùy thuộc vào đơn đặt hàng của quí vị.

Habico có trụ sở chính tại TPHCM và các văn phòng đại diện chuyên phân phối và lắp đặt camera tại Biên Hòa, Long An và các huyện trực thuộc, Bình Dương và các huyện trực thuộc, Đồng Nai và các huyện trực thuộc cũng như các tỉnh thành trên toàn quốc. 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO

Website: Habico.vn

Liên Hệ 24/24: 0935 949 789

 Tell: (08)39 722 693  Fax: (08)38 612 029

Hoặc gửi yêu cầu vào Email: habicovina@gmail.com để nhận được báo giá và tư vấn giải pháp tối ưu nhất.

Bài viết liên quan