habico
Sự hài lòng và tin tưởng của quý khách chính là chìa khóa thành công cho tập thể công ty Habico
hinh anh hinh anh CAMERA QUAN SÁT hinh anh LẮP ĐẶT CAMERA cho quán Bar hinh anh

LẮP ĐẶT CAMERA cho quán Bar

LẮP ĐẶT CAMERA cho quán Bar

LẮP ĐẶT CAMERA cho quán Bar

56/2 Nguyễn Văn Săng, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú TPHCM

CD/Fax: 0839722693

Email: habicovina@gmail.com

Hotline: 0937 257 888

LẮP ĐẶT CAMERA CHO QUÁN BAR

 

1. Habico trân trọng chào quý khách hàng !

Công ty Habico là đơn vị chuyên cung cấp và thi công lắp đặt camera

Máy ghi hình chất lượng cao tại Công ty Habico nhất định xuất chất lượng hình ảnh rõ nét, sẽ mang lại nhiệm vụ quản lý giám sát chặt chẽ, an toàn mọi thứ cho  quán bar

Còn nữa, chúng tôi còn hợp tác thi công một số qui mô hệ thống camera an ninh quan sát hầu hết các loại, tùy từng yêu cầu cần thiết của quí vị.

Dịch vụ công ty có mách nhỏ đến quí vị về hầu hết kinh nghiệm trước khi lựa chọn thiết bị camera quan sát để lắp đặt cho  quán bar tại  quán bar của mình

2. Habico thật sự là nơi đáng tin cậy để  quán bar chọn lắp đặt camera chính hãng, thương hiệu với mức giá phù hợp nhất.

 Hiện giờ, trên thuộc khu vực Thành phố Hồ Chí Minh  có hầu hết sản phẩm camera hàng không đủ chất lượng, đem trộn chung đụng đi đôi với hàng hàng hiệu chất lượng cao. Vậy để các bạn phân biệt chọn sản phẩm lắp đặt đúng từng loại sản phẩm ? 

Với bề dày sự chuyên nghiệp hơn 12 năm tổng hợp kinh nghiệm chuyên nhập khẩu, và phân phối những công cụ máy ghi hình quan sát hàng tốt chính hãng phân phối từ từ Malaysia, Taiwan, Korea, Japan,…v..v, 

Các bạn không phải lo nghĩ, hãy yên tâm ! Nay đã có công ty Habico chia sẻ cùng Quí khách hàng trong việc chọn lựa phương pháp tối ưu phù hợp nhất để lắp đặt camera quan sát chuẩn nhất cho  quán bar của Quí khách hàng.

Đây là một vài ghi hình thực tế do Habico đã lắp đặt

 

Hình ảnh lắp đặt camera cho quán bar

Hình ảnh lắp đặt camera cho quán bar

Hình ảnh rõ nét , chất lượng từ camera ghi hình

 

3. Những quyền lợi thiết thực của khách hàng khi lắp đặt camera tại Habico

 – Chiếc máy camera của công ty Habico chuyên để cho khách hàng  được xuất xưởng có nguồn gốc, nhập trực tiếp có nguồn gốc xuất xứ thương hiệu từ Korea, Taiwan,.v..v…Các niêm phong đã qua cục đo lường rất nghiêm túc phía ngoài bề mặt bộ xử lý và cấp giấy chứng nhận đầy đủ.

–  Thiết bị được Bảo hành 24 tháng. Đặc biệt, Bảo dưỡng mãi mãi, 1 đổi 1 trong lúc bảo hành, xử lý sự cố sau 24h từ thời điểm nhận được yêu cầu của Các bạn.

Habico là đơn vị chuyên phân phối sản phẩm và lắp đặt hệ thống camera quan sát cho các tòa nhà, địa ốc, văn phòng, kho xưởng, nhà trẻ, bênh viện, trường học, các shop, cửa hàng, cửa hiệu, nhà sách, gia đình,..v…v…, cho các cá nhân và đơn vị cơ quan có nhu cầu tùy thuộc vào đơn đặt hàng của quí vị.

Habico có trụ sở chính tại TPHCM và các văn phòng đại diện chuyên phân phối và lắp đặt camera tại Bình Dương, Long An và các huyện trực thuộc, Biên Hòa và các huyện trực thuộc, Đồng Nai và các huyện trực thuộc cũng như các tỉnh thành trên toàn quốc.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO

Website: Habico.vn 

Liên Hệ 24/24: 0935 949 789

 Tell: (08)39 722 693  Fax: (08)38 612 029

Hoặc gửi yêu cầu vào Email habicovina@gmail.com để nhận được báo giá và tư vấn giải pháp tối ưu nhất.

Bài viết liên quan