habico
Sự hài lòng và tin tưởng của quý khách chính là chìa khóa thành công cho tập thể công ty Habico
hinh anh hinh anh CAMERA QUAN SÁT hinh anh LẮP ĐẶT CAMERA CHO NHÀ SÁCH hinh anh

LẮP ĐẶT CAMERA CHO NHÀ SÁCH

LẮP ĐẶT CAMERA CHO  NHÀ SÁCH

LẮP ĐẶT CAMERA CHO NHÀ SÁCH

56/2 Nguyễn Văn Săng, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú TPHCM

CD/Fax: 0839722693

Email: habicovina@gmail.com

Hotline: 0937 257 888

LẮP ĐẶT CAMERA CHO  NHÀ SÁCH

 

1.  Habico trân trọng chào quý khách hàng !

Công ty xuất nhập khẩu Habico là dịch vụ chuyên phân phối và thi công lắp đặt máy ghi hình, lắp camera giám sát

Máy ghi hình chất lượng cao tại Công ty Habico sẽ ghi ra chất lượng hình ảnh chính xác, nhằm mang lại nhiệm vụ quản lý giám sát chặt chẽ, an toàn mọi thứ cho nhà sách

Chưa kể hết, công ty còn hợp đồng thiết kế thi công một số qui mô hệ thống camera an ninh quan sát hầu hết các loại, tùy từng mức độ đặt ra của quí vị.

Công ty xin chia sẻ đến quí vị về những kinh nghiệm trước khi chọn thiết bị camera quan sát để lắp đặt cho nhà sách tại nhà sách của mình

2. Habico thật sự là nơi đáng tin cậy để nhà sách chọn lắp đặt camera chính hãng, thương hiệu với mức giá phù hợp nhất.

 Hiện nay, trên địa điểm Thành phố Hồ Chí Minh  có tất cả thiết bị camera hàng nhái không chất lượng, trà trộn chung đụng cùng với thiết bị hàng hiệu chất lượng cao. Làm sao để quí vị phân biệt chọn mua thiết bị lắp đặt đúng từng loại sản phẩm ? 

Đã qua trên 12 năm kinh nghiệm đúc kết chuyên lắp đặt, và phân phối các dòng camera quan sát hàng chất lượng cao chính hãng phân phối từ từ Malaysia, Taiwan, Korea, Japan,…v..v, 

Khách hàng chớ lo lắng, hãy yên tâm ! Nay đã có công ty Habico giúp đỡ cùng Quí vị trong việc chọn lựa cách khoa học phù hợp nhất để lắp đặt camera quan sát chuẩn nhất cho nhà sách của Khách hàng.

Đây là một số ghi hình thực tế do Habico đã lắp đặt

 

Hình ảnh lắp camera cho nhà sách

Hình ảnh lắp camera cho nhà sách

 

3. Những quyền lợi thiết thực của khách hàng khi lắp đặt camera tại Habico

 – Sản phẩm camera tại công ty chuyên dùng cho khách hàng  được phân phối, nhập khẩu trực tiếp có nguồn gốc xuất xứ thương hiệu từ Korea, Taiwan,.v..v…Các niêm phong được kiểm tra nghiêm túc của bề mặt chíp và cấp chứng nhận đầy đủ.

–  Sản Phẩm được Bảo hành 24 tháng. Đặc biệt, Bảo dưỡng không thời hạn, 1 đổi 1 trong thời gian bảo hành, kiểm tra sự cố sau 24h từ khi nhận được ý kiến của Quí vị.

Habico là đơn vị chuyên phân phối sản phẩm và lắp đặt hệ thống camera quan sát cho các tòa nhà, địa ốc, văn phòng, kho xưởng, nhà trẻ, bênh viện, trường học, các shop, cửa hàng, cửa hiệu, nhà sách, gia đình,..v…v…, cho các cá nhân và đơn vị cơ quan có nhu cầu tùy thuộc vào đơn đặt hàng của quí vị.

Habico có trụ sở chính tại TPHCM và các văn phòng đại diện chuyên phân phối và lắp đặt camera tại Biên Hòa, Long An và các huyện trực thuộc, Bình Dương và các huyện trực thuộc, Đồng Nai và các huyện trực thuộc cũng như các tỉnh thành trên toàn quốc.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO

 Website: Habico.vn

Liên Hệ 24/24: 0935 949 789

 Tell: (08)39 722 693  Fax: (08)38 612 029

Hoặc gửi yêu cầu vào Email habicovina@gmail.com để nhận được báo giá và tư vấn giải pháp tối ưu nhất.

Bài viết liên quan