habico
Sự hài lòng và tin tưởng của quý khách chính là chìa khóa thành công cho tập thể công ty Habico
hinh anh hinh anh CAMERA QUAN SÁT hinh anh LẮP ĐẶT CAMERA cho NHÀ HÀNG hinh anh

LẮP ĐẶT CAMERA cho NHÀ HÀNG

LẮP ĐẶT CAMERA cho  NHÀ HÀNG

LẮP ĐẶT CAMERA cho NHÀ HÀNG

56/2 Nguyễn Văn Săng, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú TPHCM

CD/Fax: 0839722693

Email: habicovina@gmail.com

Hotline: 0937 257 888

LẮP ĐẶT CAMERA CHO  NHÀ HÀNG

 

1. Habico trân trọng chào quý khách hàng !

Công ty xuất nhập khẩu Habico là đơn vị chuyên phân phối và lắp đặt camera

Máy ghi hình chất lượng cao tại Công ty Habico sẽ ghi chất lượng hình ảnh sắc nét, sẽ đem lại nhiệm vụ quản lý giám sát chặt chẽ, an toàn mọi thứ cho nhà Hàng

Chưa kể hết, chúng tôi còn nhận thi công các mô hình hệ thống máy ghi hình an ninh chống trộm hầu hết các loại, tùy từng mức độ đặt ra của quí vị.

Công ty có vài lời khuyên với quí vị về các kinh nghiệm khi mua sản phẩm camera quan sát để lắp đặt cho nhà Hàng tại nhà Hàng của mình

2. Habico thật sự là nơi đáng tin cậy để nhà Hàng chọn lắp đặt camera chính hãng, thương hiệu với mức giá phù hợp nhất.

Hiện giờ, trên khu vực TP. Hồ Chí Minh  có hầu như các thiết bị camera thiết bị không chất lượng, đem trộn chung đi cùng với camera hàng thương hiệu chất lượng cao. Vậy để quí khách hàng phân biệt mua sản phẩm lắp đặt đúng từng loại thiết bị ? 

Thực tế đã qua sự chuyên nghiệp hơn 12 năm kinh nghiệm chuyên thiết kế thi công, và lắp đặt những thiết bị máy ghi hình quan sát chất lượng chính hãng nhập từ Malaysia, Taiwan, Korea, Japan,…v..v, 

Các bạn không nên lo nghĩ, hãy yên tâm ! bây giờ đã có dịch vụ Habico trợ giúp cùng Khách hàng trong việc chọn được giải pháp khoa học phù hợp nhất để lắp đặt camera quan sát chuẩn nhất cho nhà Hàng của Quí vị.

Đây là một vài hình ảnh thực tế do Habico đã lắp đặt

 

Hình ảnh lắp đặt camera cho nhà hàng

Hình ảnh lắp đặt camera cho nhà hàng

Hình ảnh ghi hình từ camera của nhà hàng

 

3. Những quyền lợi thiết thực của khách hàng khi lắp đặt camera tại Habico

 – Chiếc máy camera của công ty chuyên dùng cho khách hàng  được ủy quyền, nhập khẩu trực tiếp có nguồn gốc xuất xứ thương hiệu từ Korea, Taiwan,.v..v…Các niêm phong đã kiểm tra nghiêm ngặt phía ngoài bề mặt chíp và có chứng nhận đúng qui định.

–  Công cụ được Bảo hành 24 tháng. Đặc biệt, Bảo dưỡng không thời hạn, 1 đổi 1 trong còn bảo hành, xử lý mọi trục trặc sau 24h từ lúc nhận được ý kiến của Quí vị.

Habico là đơn vị chuyên phân phối sản phẩm và lắp đặt hệ thống camera quan sát cho các tòa nhà, địa ốc, văn phòng, kho xưởng, nhà trẻ, bênh viện, trường học, các shop, cửa hàng, cửa hiệu, nhà sách, gia đình,..v…v…, cho các cá nhân và đơn vị cơ quan có nhu cầu tùy thuộc vào đơn đặt hàng của quí vị.

Habico có trụ sở chính tại TPHCM và các văn phòng đại diện chuyên phân phối và lắp đặt camera tại Long An, Biên Hòa và các huyện trực thuộc, Bình Dương và các huyện trực thuộc, Đồng Nai và các huyện trực thuộc cũng như các tỉnh thành trên toàn quốc.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO

 Website: Habico.vn

Liên Hệ 24/24: 0935 949 789

 Tell: (08)39 722 693  Fax: (08)38 612 029

Hoặc gửi yêu cầu vào Email habicovina@gmail.com để nhận được báo giá và tư vấn giải pháp tối ưu nhất.

Bài viết liên quan