habico
Sự hài lòng và tin tưởng của quý khách chính là chìa khóa thành công cho tập thể công ty Habico
hinh anh hinh anh CAMERA QUAN SÁT hinh anh LẮP ĐẶT CAMERA CHO CỬA HÀNG VĂN PHÒNG PHẨM hinh anh

LẮP ĐẶT CAMERA CHO CỬA HÀNG VĂN PHÒNG PHẨM

LẮP ĐẶT CAMERA CHO CỬA HÀNG VĂN PHÒNG PHẨM

LẮP ĐẶT CAMERA CHO CỬA HÀNG VĂN PHÒNG PHẨM

56/2 Nguyễn Văn Săng, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú TPHCM

CD/Fax: 0839722693

Email: habicovina@gmail.com

Hotline: 0937 257 888

LẮP ĐẶT CAMERA  cho CỬA HÀNG VĂN PHÒNG PHẨM

 

1. Habico trân trọng chào quý khách hàng

Công ty Habico là đơn vị chuyên mua bán và thiết kế máy ghi hình, lắp đặt camera

Camera chất lượng cao của Công ty Habico nhất định ghi ra chất lượng hình ảnh sắc nét, sẽ mang lại sự quản lý giám sát chặt chẽ, an toàn mọi thứ cho cửa hàng văn phòng phẩm

Chưa kể hết, chúng tôi còn nhận thi công các qui mô hệ thống máy ghi hình an ninh giám sát hầu hết các loại, tùy từng mức độ đặt ra của quí vị.

Chúng tôi xin chia sẻ với khách hàng về những kinh nghiệm trước khi lựa chọn camera quan sát để lắp đặt cho cửa hàng văn phòng phẩm tại cửa hàng văn phòng phẩm của mình

2. Habico thật sự là công ty lắp đặt camera cho cửa hàng văn phòng phẩm với hàng chính hãng có mức giá phù hợp nhất.

 Hiện giờ, trên địa bàn Thành phố HCM  có hầu như các thiết bị camera hàng kém chất lượng, đan xen chung đụng với sản phẩm hàng thương hiệu chất lượng cao. Chính vì vậy để quí vị phân biệt mua sản phẩm lắp đặt đúng từng loại camera ? 

Sự từng trải trên 12 năm chuyên lắp đặt lĩnh vực này chuyên thiết kế thi công, và lắp đặt các chủng loại camera giám sát hàng thương hiệu chất lượng chính hãng được nhập từ Malaysia, Taiwan, Korea, Japan,…v..v, 

Khách hàng chớ lo nghĩ, hãy yên tâm ! bây giờ đã có Habico trợ giúp cùng Quí vị trong việc chọn được phương pháp tối ưu phù hợp nhất để lắp đặt camera quan sát chuẩn nhất cho cửa hàng văn phòng phẩm của Quí vị.

Đây là một số hình ảnh thực tế do Habico đã lắp đặt camera tại cửa hàng văn phòng phẩm

 

Hình ảnh lắp đặt camera cho cửa hàng văn phòng phẩm

Hình ảnh lắp đặt camera cho cửa hàng văn phòng phẩm

Hình ảnh lắp đặt camera cho cửa hàng văn phòng phẩm

3. Thế lắp đặt Camera quan sát cửa hàng văn phòng phẩm ở vị trí nào thì phù hợp

– Lắp tại các kho hàng: đễ dễ dàng quan sát những hàng hóa tồn kho hay các mặt hàng còn lại.

– Lắp trước cửa hàng: để có thể giám sát lượng khách ra vào cũng như có thể quan sát tài sản của khách hàng.

– Lắp tại khu quầy chính tại cửa hàng.

– Lắp tại quầy tính tiền.

4. Lợi ích khi lắp đặt camera quan sát cho văn phòng phẩm

Camera quan sát là cánh tay phải đắc lực của công ty trợ giúp phòng bảo vệ giữ trật tự an ninh đặt biệt những cửa hàng có lượt khách hàng ra vào đông tuy được lắp đặt cố định nhưng nó có thể được điều khiển từ xa để quan sát xung quanh. Tiện lợi dễ quan sát qua smarphone, ipad, máy tính sách tay,… phát hiện kẻ xấu, trộm cắp hệ thống sẽ báo động giử tin nhắn hoặc gọi để báo động ngăn ngừa kẻ xấu kịp thời. tiết kiệm tiền thuê thêm nhân viên bảo vệ kiểm soát dễ dàng tiết kiệm thời gian hình ảnh rõ nét không bị mờ khi quay và xem lại.

5. Những quyền lợi thiết thực của khách hàng khi lắp đặt camera tại Habico

 – Công cụ camera của công ty chuyên lắp đặt cho khách hàng  được xuất xưởng có nguồn gốc, nhập khẩu trực tiếp có nguồn gốc xuất xứ thương hiệu từ Korea, Taiwan,.v..v…Các nhãn hiệu đã đo lường chất lượng nghiêm ngặt phía ngoài bề mặt bộ xử lý và được cấp chứng nhận theo qui định.

–  Thiết bị được Bảo hành 24 tháng. Ngoài ra, Bảo dưỡng không thời hạn, 1 đổi 1 phạm vi lúc bảo hành, kiểm tra sự cố sau 24h từ khi nhận được thông tin của Khách hàng.

Habico là đơn vị chuyên phân phối sản phẩm và lắp đặt hệ thống camera quan sát cho các tòa nhà, địa ốc, văn phòng, kho xưởng, nhà trẻ, bênh viện, trường học, các shop, cửa hàng, cửa hiệu, nhà sách, gia đình,..v…v…, cho các cá nhân và đơn vị cơ quan có nhu cầu tùy thuộc vào đơn đặt hàng của quí vị.

Habico có trụ sở chính tại TPHCM và các văn phòng đại diện chuyên phân phối và lắp đặt camera tại Biên Hòa, Long An và các huyện trực thuộc, Bình Dương và các huyện trực thuộc, Đồng Nai và các huyện trực thuộc cũng như các tỉnh thành trên toàn quốc.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO

Website: Habico.vn

Liên Hệ 24/24: 0935 949 789

 Tell: (08)39 722 693  Fax: (08)38 612 029

Hoặc gửi yêu cầu vào Email habicovina@gmail.com để nhận được báo giá và tư vấn giải pháp tối ưu nhất.

Bài viết liên quan