habico
Sự hài lòng và tin tưởng của quý khách chính là chìa khóa thành công cho tập thể công ty Habico
hinh anh hinh anh CAMERA QUAN SÁT hinh anh LẮP ĐẶT CAMERA cho CỬA HÀNG BÁCH HÓA hinh anh

LẮP ĐẶT CAMERA cho CỬA HÀNG BÁCH HÓA

LẮP ĐẶT CAMERA cho CỬA HÀNG BÁCH HÓA

LẮP ĐẶT CAMERA cho CỬA HÀNG BÁCH HÓA

56/2 Nguyễn Văn Săng, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú TPHCM

CD/Fax: 0839722693

Email: habicovina@gmail.com

Hotline: 0937 257 888

LẮP ĐẶT CAMERA CHO CỬA HÀNG BÁCH HÓA

 

1.Habico trân trọng chào quý khách hàng !

Công ty TNHH Habico là đơn vị chuyên phân phối và thiết kế lắp đặt máy ghi hình, lắp đặt camera

Camera chất lượng cao tại  Công ty Habico  chắc chắn xuất ra chất lượng hình ảnh rõ nét, sẽ mang lại nhiệm vụ quản lý giám sát chặt chẽ, an toàn mọi thứ cho cửa hàng bách hóa

Ngoài ra, công ty còn hợp tác thiết kế thi công các qui mô hệ thống camera an ninh chống trộm hầu hết các loại, tùy theo từng nhu cầu cần thiết của quí khách hàng.

Chúng tôi có đôi điều khuyên đến khách hàng về tất cả kinh nghiệm trước khi chọn mua thiết bị camera quan sát để lắp đặt cho cửa hàng bách hóa tại cửa hàng bách hóa của mình

2. Habico thật sự là nơi đáng tin cậy để cửa hàng bách hóa chọn lắp đặt camera chính hãng, thương hiệu với mức giá phù hợp nhất.

 Hiện nay, trên địa điểm TP. Hồ Chí Minh  có hầu hết loại camera hàng không chất lượng, len lỏi chung cùng với thiết bị hàng thương hiệu chất lượng cao. Chính vì vậy để các bạn phân biệt chọn sản phẩm lắp đặt chính xác từng loại camera ? 

Sự từng trải sự chuyên nghiệp hơn 12 năm kinh nghiệm đúc kết chuyên thiết kế thi công, và phân phối các thiết bị máy ghi hình quan sát hàng thương hiệu chính hãng nhập từ Malaysia, Taiwan, Korea, Japan,…v..v, 

Quí khách hàng không nên lo nghĩ, hãy yên tâm ! Nay đã có công ty Habico chia sẻ cùng Các bạn trong việc chọn ra cách tối ưu phù hợp nhất để lắp đặt camera quan sát chuẩn nhất cho cửa hàng bách hóa của Quí vị.

Đây là một số ghi hình thực tế do Habico đã lắp đặt

 

Hình ảnh lắp đặt camera cho cửa hàng bách hóa

Hình ảnh lắp đặt camera cho cửa hàng bách hóa

Hình ảnh lắp đặt camera cho cửa hàng bách hóa

3. Tại sao lại phải lắp đặt camera quan sát cho cửa hàng bách hóa?

Với giải pháp này khách hàng có thể quản lý nhân viên phục vụ, nhân viên giữ xe, thu ngân từ xa mà không cần có mặt tại cửa hàng qua hệ thống giám sát trực tuyến bằng các thiết bị điện tử.
 
Quan sát và ghi lại hình ảnh một cách rõ nét nhất giúp ta có thể quản lý chặt chẽ những phương tiện tài sản của khách hàng khi vào cửa hàng, xem lại hình ảnh bất cứ khi nào mình muốn.
 
Bằng việc sử dụng camera và phần mềm ghi hình, Quí vị sẽ xác định được số lượng khách hàng hôm nay, quan sát hành vi của khách hàng khi vào trong cửa hàng để từ đó có sự phân tích đánh giá, đề ra cách thức bố trí cho thích hợp.
 
Quí vị thường xuyên đi công tác hoặc ra ngoài thường xuyên gặp khách hàng, đối tác không thường xuyên có mặt tại cửa hàng ? Với giải pháp này sẽ giúp Quí vị có thể quan sát cửa hàng trên điện thoại hay máy tính của mình bất cứ nơi đâu nếu có kết nối Internet. Quí vị có thể yên tâm đi công tác xa mà không phải lo lắng nhiều về việc không quản lý điều hành nhân viên trực tiếp được.
 
4. Những khu vực nào cần lắp camera cho cửa hàng bách hóa một cách hợp lý?
 
Lắp đặt trong khu vực bán hàng như:  tủ, kệ hàng  để biết chính xác lượng hàng hóa bán ra trong ngày. Do đặc tính cửa hàng có nhiều sản phẩm khác nhau nên camera sử dụng phải có độ nét cao để thu được hình ảnh rõ ràng, chính xác.
 
Lắp đặt tại vị trí thanh toán để phòng tránh bị kẻ trộm, kẻ gian lấy cấp tài sản hay gian lận khi trả tiền.
 
Lắp đặt tại vị trí để xe vừa giúp khách hàng an tâm mua sắm vừa giúp chủ cửa hàng quán lý tài sản tốt nhất.
 

5. Những quyền lợi thiết thực của khách hàng khi lắp đặt camera tại Habico

 – Chiếc máy camera tại Habico chuyên để cho khách hàng  được xuất xưởng có nguồn gốc, nhập trực tiếp có nguồn gốc xuất xứ thương hiệu từ Korea, Taiwan,.v..v…Các nhãn hiệu được kiểm tra nghiêm túc phía ngoài bề mặt bộ xử lý và được cấp giấy chứng nhận đúng qui định.

–  Camera được Bảo hành 24 tháng. Ngoài ra, Bảo dưỡng không dừng lại, 1 đổi 1 trong lúc bảo hành, có mặt giải quyết sự cố sau 24h từ khi nhận được alo của Khách hàng.

Habico là đơn vị chuyên phân phối sản phẩm và lắp đặt hệ thống camera quan sát cho các tòa nhà, địa ốc, văn phòng, kho xưởng, nhà trẻ, bênh viện, trường học, các shop, cửa hàng, cửa hiệu, nhà sách, gia đình,..v…v…, cho các cá nhân và đơn vị cơ quan có nhu cầu tùy thuộc vào đơn đặt hàng của quí vị.

Habico có trụ sở chính tại TPHCM và các văn phòng đại diện chuyên phân phối và lắp đặt camera tại Biên Hòa, Long An và các huyện trực thuộc, Bình Dương và các huyện trực thuộc, Đồng Nai và các huyện trực thuộc cũng như các tỉnh thành trên toàn quốc.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO

 Website: Habico.vn

Liên Hệ 24/24: 0935 949 789

 Tell: (08)39 722 693  Fax: (08)38 612 029

Hoặc gửi yêu cầu vào Email habicovina@gmail.com để nhận được báo giá và tư vấn giải pháp tối ưu nhất.

Bài viết liên quan