habico
Sự hài lòng và tin tưởng của quý khách chính là chìa khóa thành công cho tập thể công ty Habico
hinh anh hinh anh CAMERA QUAN SÁT hinh anh LẮP CAMERA TẠI CHỐT GIAO THÔNG hinh anh

LẮP CAMERA TẠI CHỐT GIAO THÔNG

LẮP CAMERA TẠI CHỐT GIAO THÔNG

LẮP CAMERA TẠI CHỐT GIAO THÔNG

56/2 Nguyễn Văn Săng, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú TPHCM

CD/Fax: 0839722693

Email: habicovina@gmail.com

Hotline: 0937 257 888

LẮP CAMERA TẠI CHỐT GIAO THÔNG

 

1. Habico trân trọng chào quý khách hàng !

Công ty xuất nhập khẩu Habico là đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt máy ghi hình , lắp camera giám sát

Camera chất lượng cao của Habico sẽ ghi ra chất lượng hình ảnh rõ nét, mục đích đem lại nhiệm vụ quản lý giám sát chặt chẽ, an toàn mọi thứ cho chốt giao thông

Còn nữa, Habico còn nhận thi công các qui mô hệ thống camera an ninh chống trộm hầu hết các loại, tùy từng yêu cầu cần thiết của các bạn.

Chúng tôi có đôi điều chia sẻ đến quí vị về tất cả kinh nghiệm trước khi lựa chọn thiết bị camera quan sát để lắp đặt cho  chốt giao thông tại  chốt giao thông của mình

2. Habico thật sự là nơi đáng tin cậy để  chốt giao thông chọn lắp đặt camera chính hãng, thương hiệu với mức giá phù hợp nhất.

 Hiện giờ, trên địa bàn Thành phố HCM  có hầu hết chủng loại camera thiết bị kém chất lượng, đan xen chung đụng với camera hàng hiệu chất lượng cao. Làm sao để các bạn phân biệt chọn sản phẩm lắp đặt đúng từng loại sản phẩm ? 

Với bề dày trên 12 năm kinh nghiệm đúc kết chuyên lắp đặt, và phân phối và lắp đặt những chủng loại camera giám sát chất lượng chính hãng được nhập từ Malaysia, Taiwan, Korea, Japan,…v..v, 

Quí khách hàng đừng lo lắng, hãy yên tâm ! bây giờ đã có công ty Habico giúp đỡ cùng Quí khách hàng trong việc chọn được cách tốt phù hợp nhất để lắp đặt camera quan sát nhất cho  chốt giao thông của Các bạn.

Đây là một đôi nét ghi hình thực tế do Habico đã lắp đặt

 

Hình ảnh lắp camera cho chốt giao thông

Hình ảnh lắp camera cho chốt giao thông

Hình ảnh lắp camera cho chốt giao thông

 

3. Những quyền lợi thiết thực của khách hàng khi lắp đặt camera tại Habico

 – Chiếc máy camera tại Habico chuyên dùng cho khách hàng  được ủy quyền, nhập khẩu trực tiếp có nguồn gốc xuất xứ thương hiệu từ Korea, Taiwan,.v..v…Các nhãn hiệu được đo lường chất lượng nghiêm ngặt trên bề mặt bộ xử lý và được cấp giấy chứng nhận đầy đủ.

–  Công cụ được Bảo hành 24 tháng. Đặc biệt hơn, Bảo dưỡng mãi mãi, 1 đổi 1 trong thời gian bảo hành, có mặt giải quyết mọi trục trặc sau 24h từ khi nhận được báo tin của Quí vị.

Habico là đơn vị chuyên phân phối sản phẩm và lắp đặt hệ thống camera quan sát cho các tòa nhà, địa ốc, văn phòng, kho xưởng, nhà trẻ, bênh viện, trường học, các shop, cửa hàng, cửa hiệu, nhà sách, gia đình,..v…v…, cho các cá nhân và đơn vị cơ quan có nhu cầu tùy thuộc vào đơn đặt hàng của quí vị.

Habico có trụ sở chính tại TPHCM và các văn phòng đại diện chuyên phân phối và lắp đặt camera tại Biên Hòa, Long An và các huyện trực thuộc, Bình Dương và các huyện trực thuộc, Đồng Nai và các huyện trực thuộc cũng như các tỉnh thành trên toàn quốc. 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO

Website: Habico.vn

Liên Hệ 24/24: 0935 949 789

 Tell: (08)39 722 693  Fax: (08)38 612 029

Hoặc gửi yêu cầu vào Email habicovina@gmail.com để nhận được báo giá và tư vấn giải pháp tối ưu nhất.

Bài viết liên quan