habico
Sự hài lòng và tin tưởng của quý khách chính là chìa khóa thành công cho tập thể công ty Habico
hinh anh hinh anh CAMERA QUAN SÁT hinh anh LẮP CAMERA QUAN SÁT KHU VUI CHƠI hinh anh

LẮP CAMERA QUAN SÁT KHU VUI CHƠI

LẮP CAMERA QUAN SÁT KHU VUI CHƠI

LẮP CAMERA QUAN SÁT KHU VUI CHƠI

56/2 Nguyễn Văn Săng, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú TPHCM

CD/Fax: 0839722693

Email: habicovina@gmail.com

Hotline: 0937 257 888

LẮP CAMERA QUAN SÁT KHU VUI CHƠI

 

1. Habico trân trọng chào quý khách hàng !

Công ty Habico là dịch vụ chuyên mua bán và thi công lắp đặt camera

Máy ghi hình chất lượng cao của Habico sẽ ghi chất lượng hình ảnh chính xác, mục đích đem lại nhiệm vụ quản lý giám sát chặt chẽ, an toàn mọi thứ cho khu vui chơi

Còn nữa, Công ty Habico còn hợp đồng lắp đặt các qui mô hệ thống máy ghi hình an ninh chống trộm hầu hết các loại, tùy theo từng yêu cầu đặt ra của quí khách hàng.

Công ty có chia sẻ đến quí khách hàng về các kinh nghiệm trước khi chọn thiết bị camera quan sát để lắp đặt cho khu vui chơi tại khu vui chơi của mình

2. Habico thật sự là nơi đáng tin cậy để khu vui chơi chọn lắp đặt camera chính hãng, thương hiệu với mức giá phù hợp nhất.

Hiện giờ, trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh  có tất cả mặt hàng camera loại kém chất lượng, đem trộn chung đi cùng với thiết bị hàng thương hiệu chất lượng cao. Làm thế nào để các bạn phân biệt chọn mua lắp đặt đúng từng loại thiết bị ? 

Đã qua sự chuyên nghiệp hơn 12 năm chuyên lắp đặt lĩnh vực này chuyên thiết kế thi công, và lắp lắp đặt camera quan sát chất lượng chính hãng nhập từ Malaysia, Taiwan, Korea, Japan,…v..v, 

Quí vị không phải lo lắng, hãy yên tâm ! Nay đã có dịch vụ Habico tư vấn cùng Quí khách hàng trong việc chọn được hướng tối ưu phù hợp nhất để lắp đặt thiết bị camera chuẩn nhất cho khu vui chơi của Khách hàng.

Đây là một đôi nét hình ảnh thực tế do Habico đã lắp đặt

 

Hình ảnh lắp camera quan sát cho  khu vui chơi

Hình ảnh lắp camera quan sát cho  khu vui chơi

Hình ảnh rõ nét của camera quan sát  khu vui chơi

 

3. Những quyền lợi thiết thực của khách hàng khi lắp đặt camera tại Habico

 – Sản phẩm camera của công ty chuyên để cho khách hàng  được ủy quyền, nhập trực tiếp có nguồn gốc xuất xứ thương hiệu từ Korea, Taiwan,.v..v…Các nhãn hiệu đã đo lường chất lượng rất nghiêm túc của bề mặt bộ xử lý và có giấy chứng nhận đầy đủ.

–  Công cụ được Bảo hành 24 tháng. Đặc biệt hơn, Bảo trì mãi mãi, một đổi một của thời gian bảo hành, xử lý trục trặc sau 24h từ thời điểm nhận được ý kiến của Khách hàng.

Habico là đơn vị chuyên phân phối sản phẩm và lắp đặt hệ thống camera quan sát cho các tòa nhà, địa ốc, văn phòng, kho xưởng, nhà trẻ, bênh viện, trường học, các shop, cửa hàng, cửa hiệu, nhà sách, gia đình,..v…v…, cho các cá nhân và đơn vị cơ quan có nhu cầu tùy thuộc vào đơn đặt hàng của quí vị.

Habico có trụ sở chính tại TPHCM và các văn phòng đại diện chuyên phân phối và lắp đặt camera tại Biên Hòa, Long An và các huyện trực thuộc, Bình Dương và các huyện trực thuộc, Đồng Nai và các huyện trực thuộc cũng như các tỉnh thành trên toàn quốc.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO

Website: Habico.vn 

Liên Hệ 24/24: 0935 949 789

 Tell: (08)39 722 693  Fax: (08)38 612 029

Hoặc gửi yêu cầu vào Email habicovina@gmail.com để nhận được báo giá và tư vấn giải pháp tối ưu nhất.

Bài viết liên quan