habico
Sự hài lòng và tin tưởng của quý khách chính là chìa khóa thành công cho tập thể công ty Habico
hinh anh hinh anh CAMERA QUAN SÁT hinh anh LẮP CAMERA CHO VĂN PHÒNG hinh anh

LẮP CAMERA CHO VĂN PHÒNG

LẮP CAMERA CHO  VĂN PHÒNG

LẮP CAMERA CHO VĂN PHÒNG

56/2 Nguyễn Văn Săng, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú TPHCM

CD/Fax: 0839722693

Email: habicovina@gmail.com

Hotline: 0937 257 888

LẮP CAMERA CHO  VĂN PHÒNG

 

1. Habico trân trọng chào quý khách hàng !

Habico là dịch vụ chuyên cung cấp và thiết kế lắp đặt máy ghi hình, lắp đặt camera

Camera chất lượng cao của Công ty Habico nhất định xuất chất lượng hình ảnh sắc nét, sẽ mang lại sự quản lý giám sát chặt chẽ, an toàn mọi thứ cho văn phòng

Chưa kể hết, Habico còn hợp tác lắp đặt những mô hình hệ thống camera an ninh quan sát hầu hết các loại, tùy từng yêu cầu đặt ra của các bạn.

Dịch vụ công ty có chia sẻ đến các bạn về hầu hết kinh nghiệm khi lựa chọn thiết bị camera quan sát để lắp đặt cho văn phòng tại văn phòng của mình

2. Habico thật sự là nơi đáng tin cậy để văn phòng chọn lắp đặt camera chính hãng, thương hiệu với mức giá phù hợp nhất.

Hiện giờ, trên các điểm thuộc TP HCM  có những mặt hàng camera loại không chất lượng, trà trộn chung đi cùng với camera hàng chính hiệu chất lượng cao. Chính vì lẽ đó để quí khách hàng phân biệt chọn mua lắp đặt đúng từng loại sản phẩm ? 

Đã qua sự chuyên nghiệp hơn 12 năm chuyên lắp đặt lĩnh vực này chuyên lắp đặt, và lắp đặt những thiết bị camera quan sát hàng thương hiệu chính hãng được nhập từ Malaysia, Taiwan, Korea, Japan,…v..v, 

Quí khách hàng chớ lo lắng, hãy yên tâm ! Nay đã có công ty Habico trợ giúp cùng Các bạn trong việc chọn một giải pháp khoa học phù hợp nhất để lắp đặt camera quan sát chuẩn nhất cho văn phòng của Quí vị.

Đây là một số ghi hình thực tế do Habico đã lắp đặt

 

Hình ảnh lắp camera cho văn phòng

Hình ảnh lắp camera cho văn phòng

Hình ảnh lắp camera cho văn phòng

 

3. Những quyền lợi thiết thực của khách hàng khi lắp đặt camera tại Habico

 – Chiếc máy camera tại Habico chuyên dùng cho khách hàng  được nhập khẩu, nhập trực tiếp có nguồn gốc xuất xứ thương hiệu từ Korea, Taiwan,.v..v…Các niêm phong được kiểm tra rất nghiêm túc của bề mặt chíp và được chứng nhận theo qui định.

–  Sản Phẩm được Bảo hành 24 tháng. Ngoài ra, Bảo trì vĩnh viễn, 1 đổi 1 của còn bảo hành, có mặt giải quyết trục trặc sau 24h từ thời điểm nhận được yêu cầu của Các bạn.

Habico là đơn vị chuyên phân phối sản phẩm và lắp đặt hệ thống camera quan sát cho các tòa nhà, địa ốc, văn phòng, kho xưởng, nhà trẻ, bênh viện, trường học, các shop, cửa hàng, cửa hiệu, nhà sách, gia đình,..v…v…, cho các cá nhân và đơn vị cơ quan có nhu cầu tùy thuộc vào đơn đặt hàng của quí vị.

Habico có trụ sở chính tại TPHCM và các văn phòng đại diện chuyên phân phối và lắp đặt camera tại Biên Hòa, Long An và các huyện trực thuộc, Bình Dương và các huyện trực thuộc, Đồng Nai và các huyện trực thuộc cũng như các tỉnh thành trên toàn quốc.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO

Website: Habico.vn 

Liên Hệ 24/24: 0935 949 789

 Tell: (08)39 722 693  Fax: (08)38 612 029

Hoặc gửi yêu cầu vào Email habicovina@gmail.com để nhận được báo giá và tư vấn giải pháp tối ưu nhất.

Bài viết liên quan