habico
Sự hài lòng và tin tưởng của quý khách chính là chìa khóa thành công cho tập thể công ty Habico
hinh anh hinh anh CAMERA QUAN SÁT hinh anh LẮP CAMERA CHO TRƯỜNG HOC hinh anh

LẮP CAMERA CHO TRƯỜNG HOC

LẮP CAMERA CHO TRƯỜNG HOC

LẮP CAMERA CHO TRƯỜNG HOC

56/2 Nguyễn Văn Săng, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú TPHCM

CD/Fax: 0839722693

Email: habicovina@gmail.com

Hotline: 0937 257 888

LẮP CAMERA CHO TRƯỜNG HỌC

 

1. Habico trân trọng chào quý khách hàng !

Công ty Habico là đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt camera

Máy ghi hình chất lượng cao của Habico sẽ ghi chất lượng hình ảnh chính xác, sẽ mang lại nhiệm vụ quản lý giám sát chặt chẽ, an toàn mọi thứ cho trường học

Còn nữa, chúng tôi còn hợp đồng thiết kế thi công một số qui mô hệ thống camera an ninh quan sát hầu hết các loại, tùy theo từng nhu cầu cần thiết của quí vị.

Công ty xin chia sẻ với quí khách hàng về các kinh nghiệm trước khi lựa chọn camera quan sát để lắp đặt cho trường học tại trường học của mình

2. Habico thật sự là nơi đáng tin cậy để  trường học chọn lắp đặt camera chính hãng, thương hiệu với mức giá phù hợp nhất.

Hiện giờ, trên các điểm thuộc TP. Hồ Chí Minh  có hầu hết chủng loại camera loại không đủ chất lượng, len lỏi chung đi cùng với hàng hàng hiệu chất lượng cao. Làm thế nào để khách hàng phân biệt lựa chọn lắp đặt đúng từng loại sản phẩm ? 

Thực tế đã qua sự chuyên nghiệp hơn 12 năm chuyên lắp đặt lĩnh vực này chuyên nhập khẩu, và phân phối các chủng loại máy ghi hình quan sát hàng tốt chính hãng phân phối từ từ Malaysia, Taiwan, Korea, Japan,…v..v, 

Quí vị không cần lo lắng, hãy yên tâm ! bây giờ đã có dịch vụ Habico trợ giúp cùng Các bạn trong việc chọn một phương pháp tốt phù hợp nhất để lắp đặt camera quan sát chuẩn nhất cho trường học của Quí vị.

Đây là một vài hình ảnh thực tế do Habico đã lắp đặt

Hình ảnh thi công lắp đặt camera cho trường học

Hình ảnh thi công lắp đặt camera cho trường học

Hình ảnh thi công lắp đặt camera cho trường học

 

3. Những quyền lợi thiết thực của khách hàng khi lắp đặt camera tại Habico

 – Sản phẩm camera của công ty chuyên dùng cho khách hàng  được phân phối, nhập khẩu trực tiếp có nguồn gốc xuất xứ thương hiệu từ Korea, Taiwan,.v..v…Các thông số kỹ thuật được cục đo lường nghiêm ngặt của bề mặt bộ xử lý và cấp giấy chứng nhận theo qui định.

–  Thiết bị được Bảo hành 24 tháng. Đặc biệt, Bảo dưỡng không thời hạn, một đổi một phạm vi thời gian bảo hành, có mặt giải quyết trục trặc sau 24h từ khi nhận được alo của Quí khách hàng.

Habico là đơn vị chuyên phân phối sản phẩm và lắp đặt hệ thống camera quan sát cho các tòa nhà, địa ốc, văn phòng, kho xưởng, nhà trẻ, bênh viện, trường học, các shop, cửa hàng, cửa hiệu, nhà sách, gia đình,..v…v…, cho các cá nhân và đơn vị cơ quan có nhu cầu tùy thuộc vào đơn đặt hàng của quí vị.

Habico có trụ sở chính tại TPHCM và các văn phòng đại diện chuyên phân phối và lắp đặt camera tại Biên Hòa, Long An và các huyện trực thuộc, Bình Dương và các huyện trực thuộc, Đồng Nai và các huyện trực thuộc cũng như các tỉnh thành trên toàn quốc.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO

Website: Habico.vn

Liên Hệ 24/24: 0935 949 789

 Tell: (08)39 722 693  Fax: (08)38 612 029

Hoặc gửi yêu cầu vào Email habicovina@gmail.com để nhận được báo giá và tư vấn giải pháp tối ưu nhất.

Bài viết liên quan