habico
Sự hài lòng và tin tưởng của quý khách chính là chìa khóa thành công cho tập thể công ty Habico
hinh anh hinh anh CAMERA QUAN SÁT hinh anh LẮP CAMERA CHO TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI AEON hinh anh

LẮP CAMERA CHO TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI AEON

LẮP CAMERA CHO TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI AEON

LẮP CAMERA CHO TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI AEON

56/2 Nguyễn Văn Săng, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú TPHCM

CD/Fax: 0839722693

Email: habicovina@gmail.com

Hotline: 0937 257 888

LẮP CAMERA CHO TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI AEON

 

1. Habico trân trọng chào quý khách hàng !

Công ty TNHH Habico là dịch vụ chuyên cung cấp và lắp đặt camera

Camera chất lượng cao của Habico sẽ xuất ra chất lượng hình ảnh rõ nét, nhằm đem lại nhiệm vụ quản lý giám sát chặt chẽ, an toàn mọi thứ cho trung tâm thương mại Aeon

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận làm thiết kế thi công các mô hình hệ thống camera quan sát an ninh giám sát hầu hết các loại, tùy từng nhu cầu đặt ra của quí vị.

Công ty có chia sẻ với quí vị về tất cả kinh nghiệm trước khi mua sản phẩm  camera để lắp đặt cho trung tâm thương mại Aeon tại trung tâm thương mại Aeon của mình

2. Habico thật sự là nơi đáng tin cậy để trung tâm thương mại Aeon chọn lắp đặt camera chính hãng, thương hiệu với mức giá phù hợp nhất.

Hiện nay, trên địa điểm Thành phố HCM  có tất cả loại camera hàng nhái không đủ chất lượng, trộn chung chung đụng với camera hàng hiệu chất lượng cao. Làm thế nào để các bạn phân biệt chọn thiết bị lắp đặt chính xác từng loại sản phẩm ? 

Thực tế đã qua trên 12 năm tổng hợp kinh nghiệm chuyên thiết kế thi công, và phân phối các công cụ máy ghi hình giám sát hàng tốt chất lượng chính hãng phân phối từ từ Malaysia, Taiwan, Korea, Japan,…v..v, 

Quí vị không nên lo lắng, hãy yên tâm ! Nay đã có Habico tư vấn cùng Các bạn trong việc chọn ra phương pháp tốt phù hợp nhất để lắp đặt camera quan sát chuẩn nhất cho trung tâm thương mại Aeon của Các bạn.

Đây là một đôi nét ghi hình thực tế do Habico đã lắp đặt

Hình ảnh lắp camera cho trung tâm thương mại Aeon

 

3. Những quyền lợi thiết thực của khách hàng khi lắp đặt camera tại Habico

 – Chiếc máy camera của Công ty Habico chuyên thực hiện cho khách hàng  được ủy quyền, nhập trực tiếp có nguồn gốc xuất xứ thương hiệu từ Korea, Taiwan,.v..v…Các nhãn hiệu đã đo lường chất lượng nghiêm ngặt phía ngoài bề mặt chíp và được chứng nhận đầy đủ.

–  Công cụ được bảo hành 2 năm. Đặc biệt hơn, Bảo dưỡng không dừng lại, một đổi một của lúc bảo hành, có mặt giải quyết sự cố sau 24h từ thời điểm nhận được ý kiến của Quí vị.

Habico là đơn vị chuyên phân phối sản phẩm và lắp đặt hệ thống camera quan sát cho các tòa nhà, địa ốc, văn phòng, kho xưởng, nhà trẻ, bênh viện, trường học, các shop, cửa hàng, cửa hiệu, nhà sách, gia đình,..v…v…, cho các cá nhân và đơn vị cơ quan có nhu cầu tùy thuộc vào đơn đặt hàng của quí vị.

Habico có trụ sở chính tại TPHCM và các văn phòng đại diện chuyên phân phối và lắp đặt camera tại Biên Hòa, Long An và các huyện trực thuộc, Bình Dương và các huyện trực thuộc, Đồng Nai và các huyện trực thuộc cũng như các tỉnh thành trên toàn quốc.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO

Website: Habico.vn 

Liên Hệ 24/24: 0935 949 789

 Tell: (08)39 722 693  Fax: (08)38 612 029

Hoặc gửi yêu cầu vào Email habicovina@gmail.com để nhận được báo giá và tư vấn giải pháp tối ưu nhất.

Bài viết liên quan