habico
Sự hài lòng và tin tưởng của quý khách chính là chìa khóa thành công cho tập thể công ty Habico
hinh anh hinh anh CAMERA QUAN SÁT hinh anh LẮP CAMERA CHO SIÊU THỊ hinh anh

LẮP CAMERA CHO SIÊU THỊ

LẮP CAMERA CHO  SIÊU THỊ

LẮP CAMERA CHO SIÊU THỊ

56/2 Nguyễn Văn Săng, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú TPHCM

CD/Fax: 0839722693

Email: habicovina@gmail.com

Hotline: 0937 257 888

LẮP CAMERA CHO  SIÊU THỊ

 

1. Habico trân trọng chào quý khách hàng !

Công ty xuất nhập khẩu Habico là dịch vụ chuyên cung cấp và thiết kế lắp camera quan sát

Camera chất lượng cao của Habico chắc chắn cho chất lượng hình ảnh rõ nét, sẽ đem lại nhiệm vụ quản lý giám sát chặt chẽ, an toàn mọi thứ cho  siêu thị

Còn nữa, Habico còn hợp tác thiết kế và lắp đặt một số qui mô hệ thống máy ghi hình an ninh chống trộm hầu hết các loại, tùy từng yêu cầu đặt ra của quí vị.

Công ty Habico có đôi điều khuyên đến các bạn về những kinh nghiệm trước khi lựa chọn thiết bị  camera để lắp đặt cho  siêu thị tại  siêu thị của mình

2. Habico thật sự là nơi đáng tin cậy để  siêu thị chọn lắp đặt camera chính hãng, thương hiệu với mức giá phù hợp nhất.

 Hiện nay, trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh  có hầu hết thiết bị camera quan sát thiết bị không chất lượng, đem trộn chung với thiết bị hàng thương hiệu chất lượng cao. Chính vì lẽ đó để quí khách hàng phân biệt lựa chọn lắp đặt chính xác từng loại thiết bị ? 

Trải qua trên 12 năm kinh nghiệm đúc kết chuyên lắp đặt, và lắp đặt các loại máy ghi hình giám sát chất lượng chính hãng nhập từ Malaysia, Taiwan, Korea, Japan,…v..v, 

Khách hàng không nên lo nghĩ, hãy yên tâm ! Nay đã có Habico hỗ trợ cùng Khách hàng trong việc chọn một hướng khoa học phù hợp nhất để lắp đặt camera quan sát chuẩn nhất cho  siêu thị của Quí vị.

Đây là một đôi nét ghi hình thực tế do Habico đã lắp đặt

 

Hình ảnh lắp camera cho siêu thị

Hình ảnh lắp camera cho siêu thị

 

3. Những quyền lợi thiết thực của khách hàng khi lắp đặt camera tại Habico

 – Sản phẩm camera tại công ty Habico chuyên thực hiện cho khách hàng  được nhập khẩu, nhập trực tiếp có nguồn gốc xuất xứ thương hiệu từ Korea, Taiwan,.v..v…Các nhãn hiệu được cục đo lường nghiêm ngặt của bề mặt bộ xử lý và được cấp giấy chứng nhận đầy đủ.

–  Thiết bị được Bảo hành 24 tháng. Đặc biệt hơn, Bảo trì không dừng lại, một đổi một phạm vi còn bảo hành, kiểm tra mọi trục trặc sau 24h từ lúc nhận được thông tin của Quí vị.

Habico là đơn vị chuyên phân phối sản phẩm và lắp đặt hệ thống camera quan sát cho các tòa nhà, địa ốc, văn phòng, kho xưởng, nhà trẻ, bênh viện, trường học, các shop, cửa hàng, cửa hiệu, nhà sách, gia đình,..v…v…, cho các cá nhân và đơn vị cơ quan có nhu cầu tùy thuộc vào đơn đặt hàng của quí vị.

Habico có trụ sở chính tại TPHCM và các văn phòng đại diện chuyên phân phối và lắp đặt camera tại Biên Hòa, Long An và các huyện trực thuộc, Bình Dương và các huyện trực thuộc, Đồng Nai và các huyện trực thuộc cũng như các tỉnh thành trên toàn quốc.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO

 Website: Habico.vn

Liên Hệ 24/24: 0935 949 789

 Tell: (08)39 722 693  Fax: (08)38 612 029

Hoặc gửi yêu cầu vào Email habicovina@gmail.com để nhận được báo giá và tư vấn giải pháp tối ưu nhất.

Bài viết liên quan