habico
Sự hài lòng và tin tưởng của quý khách chính là chìa khóa thành công cho tập thể công ty Habico
hinh anh hinh anh CAMERA QUAN SÁT hinh anh LẮP CAMERA CHO SHOWROOM ÁO CƯỚI hinh anh

LẮP CAMERA CHO SHOWROOM ÁO CƯỚI

LẮP CAMERA CHO  SHOWROOM ÁO CƯỚI

LẮP CAMERA CHO SHOWROOM ÁO CƯỚI

56/2 Nguyễn Văn Săng, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú TPHCM

CD/Fax: 0839722693

Email: habicovina@gmail.com

Hotline: 0937 257 888

LẮP CAMERA CHO SHOWROOM ÁO CƯỚI

 

1. Habico trân trọng chào quý khách hàng !

Công ty TNHH Habico là đơn vị chuyên phân phối và lắp đặt camera

Camera chất lượng cao tại Công ty Habico nhất định ghi ra chất lượng hình ảnh rõ nét, sẽ mang lại nhiệm vụ quản lý giám sát chặt chẽ, an toàn mọi thứ cho showroom áo cưới

Chưa kể hết, Habico còn hợp tác nhận thiết kế thi công một số qui mô hệ thống máy ghi hình camera quan sát an ninh giám sát hầu hết các loại, tùy theo từng yêu cầu đặt ra của quí khách hàng.

Dịch vụ công ty có đôi điều chia sẻ đến quí vị về các kinh nghiệm khi chọn mua  camera để lắp đặt cho showroom áo cưới tại showroom áo cưới của mình

2. Habico thật sự là nơi đáng tin cậy để sân bay chọn lắp đặt camera chính hãng, thương hiệu với mức giá phù hợp nhất.

 Hiện giờ, trên thị trường Thành phố HCM  có hầu hết loại camera thiết bị không đủ chất lượng, trộn chung chung đi đôi với camera chính hãng chất lượng cao. Làm sao để quí khách hàng phân biệt chọn mua thiết bị lắp đặt chính xác từng loại thiết bị ? 

Sự từng trải quá trình 12 năm kinh nghiệm chuyên nhập khẩu, và lắp đặt các chủng loại camera giám sát hàng tốt chất lượng chính hãng được nhập từ Malaysia, Taiwan, Korea, Japan,…v..v, 

Quí vị không nên lo lắng, hãy yên tâm ! Nay đã có công ty Habico chia sẻ cùng Quí vị trong việc chọn ra hướng tối ưu phù hợp nhất để lắp đặt camera quan sát chuẩn nhất cho showroom áo cưới của Quí khách hàng.

Đây là một số hình ảnh thực tế do Habico đã lắp đặt

 

Hình ảnh lắp camera cho showroom áo cưới

Hình ảnh lắp camera cho showroom áo cưới

Hình ảnh lắp camera cho showroom áo cưới

 

3. Những quyền lợi thiết thực của khách hàng khi lắp đặt camera tại Habico

 – Công cụ camera của Habico chuyên dùng cho khách hàng  được nhập khẩu, nhập trực tiếp có nguồn gốc xuất xứ thương hiệu từ Korea, Taiwan,.v..v…Các nhãn hiệu qua kiểm tra rất nghiêm túc của bề mặt bộ xử lý và cấp chứng nhận nghiêm chỉnh.

–  Thiết bị được Bảo hành 24 tháng. Ngoài ra, Bảo trì không thời hạn, 1 đổi 1 phạm vi thời gian bảo hành, kiểm tra sự cố sau 24h từ khi nhận được thông tin của Khách hàng.

Habico là đơn vị chuyên phân phối sản phẩm và lắp đặt hệ thống camera quan sát cho các tòa nhà, địa ốc, văn phòng, kho xưởng, nhà trẻ, bênh viện, trường học, các shop, cửa hàng, cửa hiệu, nhà sách, gia đình,..v…v…, cho các cá nhân và đơn vị cơ quan có nhu cầu tùy thuộc vào đơn đặt hàng của quí vị.

Habico có trụ sở chính tại TPHCM và các văn phòng đại diện chuyên phân phối và lắp đặt camera tại Biên Hòa, Long An và các huyện trực thuộc, Bình Dương và các huyện trực thuộc, Đồng Nai và các huyện trực thuộc cũng như các tỉnh thành trên toàn quốc.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO

Website: Habico.vn 

Liên Hệ 24/24: 0935 949 789

 Tell: (08)39 722 693  Fax: (08)38 612 029

Hoặc gửi yêu cầu vào Email habicovina@gmail.com để nhận được báo giá và tư vấn giải pháp tối ưu nhất.

Bài viết liên quan