habico
Sự hài lòng và tin tưởng của quý khách chính là chìa khóa thành công cho tập thể công ty Habico
hinh anh hinh anh CAMERA QUAN SÁT hinh anh LẮP CAMERA CHO RẠP XIẾC hinh anh

LẮP CAMERA CHO RẠP XIẾC

LẮP CAMERA CHO  RẠP XIẾC

LẮP CAMERA CHO RẠP XIẾC

56/2 Nguyễn Văn Săng, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú TPHCM

CD/Fax: 0839722693

Email: habicovina@gmail.com

Hotline: 0937 257 888

LẮP CAMERA CHO  RẠP XIẾC

 

1.  Habico trân trọng chào quý khách hàng !

Công ty xuất nhập khẩu Habico là đơn vị chuyên mua bán và thi công lắp đặt camera

Camera chất lượng cao của Công ty Habico sẽ ghi ra chất lượng hình ảnh sắc nét, nhằm đem lại sự quản lý giám sát chặt chẽ, an toàn mọi thứ cho cho rạp xiếc

Ngoài ra, dịch vụ còn nhận làm lắp đặt một số qui mô hệ thống máy ghi hình an ninh quan sát hầu hết các loại, tùy theo từng nhu cầu đặt ra của quí vị.

Chúng tôi mong muốn mách nhỏ đến quí khách hàng về hầu hết kinh nghiệm khi chọn thiết bị camera quan sát để lắp đặt cho cho rạp xiếc tại cho rạp xiếc của mình

2. Habico thật sự là nơi đáng tin cậy để cho rạp xiếc chọn lắp đặt camera chính hãng, thương hiệu với mức giá phù hợp nhất.

 Hiện nay, trên thị trường TP. Hồ Chí Minh  có rất nhiều chủng loại camera thiết bị không chất lượng, trà trộn chung đi đôi với camera chính hãng chất lượng cao. Vậy để quí khách hàng phân biệt chọn sản phẩm lắp đặt đúng từng loại thiết bị ? 

Trải qua quá trình 12 năm kinh nghiệm chuyên nhập khẩu, và lắp đặt những thiết bị camera quan sát hàng tốt chính hãng phân phối từ từ Malaysia, Taiwan, Korea, Japan,…v..v, 

Các bạn đừng lo lắng, hãy yên tâm ! Nay đã có công ty Habico hỗ trợ cùng Khách hàng trong việc chọn được hướng khoa học phù hợp nhất để lắp đặt camera quan sát chuẩn nhất cho cho rạp xiếc của Quí khách hàng.

Đây là một số hình ảnh thực tế do Habico đã lắp đặt

 

Hình ảnh lắp camera cho rạp xiếc

Hình ảnh lắp camera cho rạp xiếc

Hình ảnh lắp camera cho rạp xiếc

 

3. Những quyền lợi thiết thực của khách hàng khi lắp đặt camera tại Habico

 – Sản phẩm camera của công ty Habico chuyên lắp đặt cho khách hàng  được ủy quyền, nhập trực tiếp có nguồn gốc xuất xứ thương hiệu từ Korea, Taiwan,.v..v…Các nhãn hiệu đã cục đo lường rất nghiêm túc của bề mặt chíp và có chứng nhận đúng qui định.

–  Sản Phẩm được bảo hành 2 năm. Ngoài ra, Bảo dưỡng không thời hạn, 1 đổi 1 phạm vi thời gian bảo hành, kiểm tra sự cố sau 24h từ thời điểm nhận được yêu cầu của Khách hàng.

Habico là đơn vị chuyên phân phối sản phẩm và lắp đặt hệ thống camera quan sát cho các tòa nhà, địa ốc, văn phòng, kho xưởng, nhà trẻ, bênh viện, trường học, các shop, cửa hàng, cửa hiệu, nhà sách, gia đình,..v…v…, cho các cá nhân và đơn vị cơ quan có nhu cầu tùy thuộc vào đơn đặt hàng của quí vị.

Habico có trụ sở chính tại TPHCM và các văn phòng đại diện chuyên phân phối và lắp đặt camera tại Biên Hòa, Long An và các huyện trực thuộc, Bình Dương và các huyện trực thuộc, Đồng Nai và các huyện trực thuộc cũng như các tỉnh thành trên toàn quốc.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO

 Website: Habico.vn

Liên Hệ 24/24: 0935 949 789

 Tell: (08)39 722 693  Fax: (08)38 612 029

Hoặc gửi yêu cầu vào Email habicovina@gmail.com để nhận được báo giá và tư vấn giải pháp tối ưu nhất.

Bài viết liên quan