habico
Sự hài lòng và tin tưởng của quý khách chính là chìa khóa thành công cho tập thể công ty Habico
hinh anh hinh anh CAMERA QUAN SÁT hinh anh LẮP CAMERA CHO RẠP CHIẾU PHIM hinh anh

LẮP CAMERA CHO RẠP CHIẾU PHIM

LẮP CAMERA CHO RẠP CHIẾU PHIM

LẮP CAMERA CHO RẠP CHIẾU PHIM

56/2 Nguyễn Văn Săng, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú TPHCM

CD/Fax: 0839722693

Email: habicovina@gmail.com

Hotline: 0937 257 888

LẮP CAMERA CHO RẠP CHIẾU PHIM

 

1. Habico trân trọng chào quý khách hàng !

Habico là đơn vị chuyên cung cấp và thiết kế lắp đặt camera

Camera chất lượng cao tại Công ty Habico chắc chắn ghi ra chất lượng hình ảnh sắc nét, sẽ mang lại sự quản lý giám sát chặt chẽ, an toàn mọi thứ cho rạp chiếu phim

Ngoài ra, chúng tôi còn hợp tác nhận thiết kế và lắp đặt các mô hình hệ thống camera quan sát an ninh quan sát hầu hết các loại, tùy theo từng mức độ cần thiết của các bạn.

Công ty có mách nhỏ với quí vị về các kinh nghiệm trước khi lựa chọn  camera để lắp đặt cho rạp chiếu phim tại rạp chiếu phim của mình

2. Habico thật sự là nơi đáng tin cậy để rạp chiếu phim chọn lắp đặt camera chính hãng, thương hiệu với mức giá phù hợp nhất.

Hiện giờ, trên khu vực Thành phố Hồ Chí Minh  có rất nhiều chủng loại camera thiết bị không chất lượng, trộn chung chung đụng cùng với hàng hàng chính hiệu chất lượng cao. Làm sao để các bạn phân biệt mua sản phẩm lắp đặt đúng từng loại sản phẩm ? 

Với bề dày quá trình 12 năm kinh nghiệm đúc kết chuyên thiết kế thi công, và lắp đặt những công cụ máy ghi hình giám sát hàng thương hiệu chính hãng được nhập từ Malaysia, Taiwan, Korea, Japan,…v..v, 

Các bạn không nên lo lắng, hãy yên tâm ! Nay đã có dịch vụ Habico chia sẻ cùng Quí khách hàng trong việc chọn một giải pháp khoa học phù hợp nhất để lắp đặt camera quan sát chuẩn nhất cho rạp chiếu phim của Khách hàng.

Đây là một đôi nét ghi hình thực tế do Habico đã lắp đặt

 

Hình ảnh lắp camera cho rạp chiếu phim

Hình ảnh lắp camera cho rạp chiếu phim

Hình ảnh lắp camera cho rạp chiếu phim

 

3. Những quyền lợi thiết thực của khách hàng khi lắp đặt camera tại Habico

 – Thiết bị camera của công ty chuyên dùng cho khách hàng  được nhập khẩu, nhập trực tiếp có nguồn gốc xuất xứ thương hiệu từ Korea, Taiwan,.v..v…Các nhãn hiệu qua kiểm tra rất nghiêm túc phía ngoài bề mặt bộ xử lý và được giấy chứng nhận đầy đủ.

–  Sản Phẩm được Bảo hành 24 tháng. Hơn nữa, Bảo trì không dừng lại, 1 đổi 1 phạm vi lúc bảo hành, kiểm tra trục trặc sau 24h từ khi nhận được thông tin của Khách hàng.

Habico là đơn vị chuyên phân phối sản phẩm và lắp đặt hệ thống camera quan sát cho các tòa nhà, địa ốc, văn phòng, kho xưởng, nhà trẻ, bênh viện, trường học, các shop, cửa hàng, cửa hiệu, nhà sách, gia đình,..v…v…, cho các cá nhân và đơn vị cơ quan có nhu cầu tùy thuộc vào đơn đặt hàng của quí vị.

Habico có trụ sở chính tại TPHCM và các văn phòng đại diện chuyên phân phối và lắp đặt camera tại Biên Hòa, Long An và các huyện trực thuộc, Bình Dương và các huyện trực thuộc, Đồng Nai và các huyện trực thuộc cũng như các tỉnh thành trên toàn quốc.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO

 Website: Habico.vn

Liên Hệ 24/24: 0935 949 789

 Tell: (08)39 722 693  Fax: (08)38 612 029

Hoặc gửi yêu cầu vào Email habicovina@gmail.com để nhận được báo giá và tư vấn giải pháp tối ưu nhất.

Bài viết liên quan