habico
Sự hài lòng và tin tưởng của quý khách chính là chìa khóa thành công cho tập thể công ty Habico
hinh anh hinh anh CAMERA QUAN SÁT hinh anh LẮP CAMERA CHO QUÁN INTERNET hinh anh

LẮP CAMERA CHO QUÁN INTERNET

LẮP CAMERA CHO QUÁN INTERNET

LẮP CAMERA CHO QUÁN INTERNET

56/2 Nguyễn Văn Săng, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú TPHCM

CD/Fax: 0839722693

Email: habicovina@gmail.com

Hotline: 0937 257 888

LẮP CAMERA CHO QUÁN INTERNET

 

1. Habico trân trọng chào quý khách hàng !

Công ty TNHH Habico là dịch vụ chuyên cung cấp và thiết kế lắp đặt camera

Máy ghi hình chất lượng cao tại Công ty Habico sẽ ghi chất lượng hình ảnh sắc nét, sẽ đem lại nhiệm vụ quản lý giám sát chặt chẽ, an toàn mọi thứ cho quán internet

Còn nữa, công ty còn hợp tác lắp đặt những qui mô hệ thống camera an ninh quan sát hầu hết các loại, tùy theo từng nhu cầu đặt ra của quí vị.

Công ty xin mách nhỏ đến khách hàng về tất cả kinh nghiệm trước khi chọn mua camera quan sát để lắp đặt cho quán internet tại quán internet của mình

2. Habico thật sự là nơi đáng tin cậy để quán internet chọn lắp đặt camera chính hãng, thương hiệu với mức giá phù hợp nhất.

 Hiện giờ, trên địa điểm Thành phố HCM  có hầu hết chủng loại camera loại không chất lượng, trộn chung chung đụng với hàng chính hãng chất lượng cao. Chính vì vậy để các bạn phân biệt chọn mua thiết bị lắp đặt đúng từng loại camera ? 

Với bề dày quá trình 12 năm tổng hợp kinh nghiệm chuyên nhập khẩu, và lắp đặt các dòng máy ghi hình giám sát hàng thương hiệu chất lượng chính hãng được nhập từ Malaysia, Taiwan, Korea, Japan,…v..v, 

Quí vị đừng lo lắng, hãy yên tâm ! Nay đã có dịch vụ Habico chia sẻ cùng Khách hàng trong việc chọn ra giải pháp tối ưu phù hợp nhất để lắp đặt camera quan sát chuẩn nhất cho quán internet của Quí vị.

Đây là một vài ghi hình thực tế do Habico đã lắp đặt

 

Hình ảnh lắp camera cho quán internet

Hình ảnh lắp camera cho quán internet

Hình ảnh lắp camera cho quán internet

 

3. Những quyền lợi thiết thực của khách hàng khi lắp đặt camera tại Habico

 – Thiết bị camera của công ty Habico chuyên thực hiện cho khách hàng  được ủy quyền, nhập trực tiếp có nguồn gốc xuất xứ thương hiệu từ Korea, Taiwan,.v..v…Các nhãn hiệu đã qua đo lường chất lượng rất nghiêm túc phía ngoài bề mặt bộ xử lý và có chứng nhận đầy đủ.

–  Camera được bảo hành 2 năm. Đặc biệt hơn, Bảo dưỡng mãi mãi, một đổi một trong lúc bảo hành, kiểm tra mọi trục trặc sau 24h từ thời điểm nhận được thông tin của Các bạn.

Habico là đơn vị chuyên phân phối sản phẩm và lắp đặt hệ thống camera quan sát cho các tòa nhà, địa ốc, văn phòng, kho xưởng, nhà trẻ, bênh viện, trường học, các shop, cửa hàng, cửa hiệu, nhà sách, gia đình,..v…v…, cho các cá nhân và đơn vị cơ quan có nhu cầu tùy thuộc vào đơn đặt hàng của quí vị.

Habico có trụ sở chính tại TPHCM và các văn phòng đại diện chuyên phân phối và lắp đặt camera tại Biên Hòa, Long An và các huyện trực thuộc, Bình Dương và các huyện trực thuộc, Đồng Nai và các huyện trực thuộc cũng như các tỉnh thành trên toàn quốc.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO

Website: Habico.vn 

Liên Hệ 24/24: 0935 949 789

 Tell: (08)39 722 693  Fax: (08)38 612 029

Hoặc gửi yêu cầu vào Email habicovina@gmail.com để nhận được báo giá và tư vấn giải pháp tối ưu nhất.

Bài viết liên quan