habico
Sự hài lòng và tin tưởng của quý khách chính là chìa khóa thành công cho tập thể công ty Habico
hinh anh hinh anh CAMERA QUAN SÁT hinh anh LẮP CAMERA CHO PHÒNG KARAOKE hinh anh

LẮP CAMERA CHO PHÒNG KARAOKE

LẮP CAMERA CHO PHÒNG KARAOKE

LẮP CAMERA CHO PHÒNG KARAOKE

56/2 Nguyễn Văn Săng, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú TPHCM

CD/Fax: 0839722693

Email: habicovina@gmail.com

Hotline: 0937 257 888

LẮP CAMERA CHO PHÒNG KARAOKE

 

1. Habico trân trọng chào quý khách hàng !

Công ty TNHH Habico là đơn vị chuyên mua bán và thiết kế máy ghi hình, lắp đặt camera

Máy ghi hình chất lượng cao của Habico sẽ ghi ra chất lượng hình ảnh rõ nét, mục đích mang lại nhiệm vụ quản lý giám sát chặt chẽ, an toàn mọi thứ cho phòng karaoke

Ngoài ra, Công ty Habico còn hợp đồng lắp đặt một số mô hình hệ thống máy ghi hình an ninh quan sát hầu hết các loại, tùy theo từng yêu cầu đặt ra của quí khách hàng.

Chúng tôi có vài lời chia sẻ với quí khách hàng về những kinh nghiệm trước khi chọn sản phẩm camera quan sát để lắp đặt cho  phòng karaoke tại  phòng karaoke của mình

2. Habico thật sự là nơi đáng tin cậy để  phòng karaoke chọn lắp đặt camera chính hãng, thương hiệu với mức giá phù hợp nhất.

 Hiện nay, trên thuộc khu vực Thành phố HCM  có rất nhiều sản phẩm camera hàng nhái không chất lượng, đem trộn chung đụng đi cùng với sản phẩm hàng hiệu chất lượng cao. Vậy để quí vị phân biệt chọn mua thiết bị lắp đặt chính xác từng loại camera ? 

Thực tế đã qua hơn 12 năm kinh nghiệm đúc kết chuyên lắp đặt, và phân phối và lắp đặt các chủng loại camera giám sát chất lượng chính hãng được nhập từ Malaysia, Taiwan, Korea, Japan,…v..v, 

Quí khách hàng chớ lo lắng, hãy yên tâm ! bây giờ đã có Habico trợ giúp cùng Khách hàng trong việc chọn một phương pháp khoa học phù hợp nhất để lắp đặt camera quan sát chuẩn nhất cho  phòng karaoke của Khách hàng.

Đây là một vài ghi hình thực tế do Habico đã lắp đặt

 

Hình ảnh lắp camera cho phòng karaoke

Hình ảnh lắp camera cho phòng karaoke

Hình ảnh lắp camera cho phòng karaoke

 

3. Những quyền lợi thiết thực của khách hàng khi lắp đặt camera tại Habico

 – Chiếc máy camera của Habico chuyên thực hiện cho khách hàng  được nhập khẩu, nhập trực tiếp có nguồn gốc xuất xứ thương hiệu từ Korea, Taiwan,.v..v…Các nhãn hiệu đã đo lường chất lượng rất nghiêm túc phía ngoài bề mặt bộ xử lý và có giấy chứng nhận đầy đủ.

–  Camera được bảo hành 2 năm. Hơn nữa, Bảo dưỡng vĩnh viễn, một đổi một trong lúc bảo hành, kiểm tra mọi trục trặc sau 24h từ thời điểm nhận được báo tin của Các bạn.

Habico là đơn vị chuyên phân phối sản phẩm và lắp đặt hệ thống camera quan sát cho các tòa nhà, địa ốc, văn phòng, kho xưởng, nhà trẻ, bênh viện, trường học, các shop, cửa hàng, cửa hiệu, nhà sách, gia đình,..v…v…, cho các cá nhân và đơn vị cơ quan có nhu cầu tùy thuộc vào đơn đặt hàng của quí vị.

Habico có trụ sở chính tại TPHCM và các văn phòng đại diện chuyên phân phối và lắp đặt camera tại Biên Hòa, Long An và các huyện trực thuộc, Bình Dương và các huyện trực thuộc, Đồng Nai và các huyện trực thuộc cũng như các tỉnh thành trên toàn quốc.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO

Website: Habico.vn 

Liên Hệ 24/24: 0935 949 789

 Tell: (08)39 722 693  Fax: (08)38 612 029

Hoặc gửi yêu cầu vào Email habicovina@gmail.com để nhận được báo giá và tư vấn giải pháp tối ưu nhất.

Bài viết liên quan