habico
Sự hài lòng và tin tưởng của quý khách chính là chìa khóa thành công cho tập thể công ty Habico
hinh anh hinh anh CAMERA QUAN SÁT hinh anh LẮP CAMERA CHO NHÀ XƯỞNG hinh anh

LẮP CAMERA CHO NHÀ XƯỞNG

LẮP CAMERA CHO NHÀ XƯỞNG

LẮP CAMERA CHO NHÀ XƯỞNG

56/2 Nguyễn Văn Săng, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú TPHCM

CD/Fax: 0839722693

Email: habicovina@gmail.com

Hotline: 0937 257 888

LẮP CAMERA CHO NHÀ XƯỞNG

 

1. Habico trân trọng chào quý khách hàng !

Công ty Habico là dịch vụ chuyên cung cấp và thiết kế máy ghi hình lắp đặt camera

Camera chất lượng cao tại Habico sẽ xuất ra chất lượng hình ảnh chính xác, nhằm đem lại nhiệm vụ quản lý giám sát chặt chẽ, an toàn mọi thứ cho nhà xưởng

Ngoài ra, Công ty Habico còn hợp tác nhận thi công một số mô hình hệ thống camera an ninh quan sát hầu hết các loại, tùy từng nhu cầu đặt ra của quí vị.

Habico có vài lời khuyên với quí khách hàng về những kinh nghiệm khi chọn thiết bị camera quan sát để lắp đặt cho nhà xưởng tại nhà xưởng của mình

2. Habico thật sự là nơi đáng tin cậy để nhà xưởng chọn lắp đặt camera chính hãng, thương hiệu với mức giá phù hợp nhất.

 Hiện giờ, trên thuộc địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh  có hầu như các thiết bị camera thiết bị kém chất lượng, đem trộn chung đi cùng với hàng hàng hiệu chất lượng cao. Chính vì vậy để khách hàng phân biệt chọn thiết bị lắp đặt đúng từng loại camera ? 

Đã qua quá trình 12 năm kinh nghiệm chuyên thiết kế thi công, và lắp đặt các công cụ camera quan sát chất lượng chính hãng nhập từ Malaysia, Taiwan, Korea, Japan,…v..v, 

Quí khách hàng không cần lo lắng, hãy yên tâm ! bây giờ đã có công ty Habico trợ giúp cùng Quí vị trong việc chọn lựa phương pháp tối ưu phù hợp nhất để lắp đặt camera quan sát chuẩn nhất cho nhà xưởng của Các bạn.

Đây là một vài ghi hình thực tế do Habico đã lắp đặt

 

Hình ảnh lắp đặt camera cho nhà xưởng

Hình ảnh lắp đặt camera cho nhà xưởng

Hình ảnh lắp đặt camera cho nhà xưởng

 

3. Những quyền lợi thiết thực của khách hàng khi lắp đặt camera tại Habico

 – Sản phẩm camera tại Habico chuyên thực hiện cho khách hàng  được xuất xưởng có nguồn gốc, nhập trực tiếp có nguồn gốc xuất xứ thương hiệu từ Korea, Taiwan,.v..v…Các nhãn hiệu được đo lường chất lượng nghiêm ngặt trên bề mặt chíp và được giấy chứng nhận nghiêm chỉnh.

–  Công cụ được Bảo hành 24 tháng. Ngoài ra còn có, Bảo dưỡng mãi mãi, 1 đổi 1 trong lúc bảo hành, xử lý trục trặc sau 24h từ khi nhận được alo của Các bạn.

Habico là đơn vị chuyên phân phối sản phẩm và lắp đặt hệ thống camera quan sát cho các tòa nhà, địa ốc, văn phòng, kho xưởng, nhà trẻ, bênh viện, trường học, các shop, cửa hàng, cửa hiệu, nhà sách, gia đình,..v…v…, cho các cá nhân và đơn vị cơ quan có nhu cầu tùy thuộc vào đơn đặt hàng của quí vị.

Habico có trụ sở chính tại TPHCM và các văn phòng đại diện chuyên phân phối và lắp đặt camera tại Biên Hòa, Long An và các huyện trực thuộc, Bình Dương và các huyện trực thuộc, Đồng Nai và các huyện trực thuộc cũng như các tỉnh thành trên toàn quốc.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO

 Website: Habico.vn

Liên Hệ 24/24: 0935 949 789

 Tell: (08)39 722 693  Fax: (08)38 612 029

Hoặc gửi yêu cầu vào Email habicovina@gmail.com để nhận được báo giá và tư vấn giải pháp tối ưu nhất.

Bài viết liên quan