habico
Sự hài lòng và tin tưởng của quý khách chính là chìa khóa thành công cho tập thể công ty Habico
hinh anh hinh anh CAMERA QUAN SÁT hinh anh LẮP CAMERA CHO NHÀ HÁT hinh anh

LẮP CAMERA CHO NHÀ HÁT

LẮP CAMERA CHO NHÀ HÁT

LẮP CAMERA CHO NHÀ HÁT

56/2 Nguyễn Văn Săng, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú TPHCM

CD/Fax: 0839722693

Email: habicovina@gmail.com

Hotline: 0937 257 888

LẮP CAMERA CHO NHÀ HÁT

 

1. Habico trân trọng chào quý khách hàng !

Công ty TNHH Habico là dịch vụ chuyên phân phối và thiết kế máy ghi hình, lắp camera quan sát

Camera chất lượng cao của Habico nhất định thâu ghi lại chất lượng hình ảnh rõ nét, sẽ đem lại sự quản lý giám sát chặt chẽ, an toàn mọi thứ cho nhà hát

Còn nữa, dịch vụ còn hợp tác nhận thi công một số qui mô hệ thống máy ghi hình an ninh quan sát hầu hết các loại, tùy từng nhu cầu cần thiết của các bạn.

Công ty mong muốn khuyên đến quí vị về những kinh nghiệm khi chọn thiết bị camera quan sát để lắp đặt cho nhà hát tại nhà hát.của mình

2. Habico thật sự là nơi đáng tin cậy để nhà hát chọn lắp đặt camera chính hãng, thương hiệu với mức giá phù hợp nhất.

 Hiện nay, trên thuộc khu vực Thành phố HCM  có tất cả chủng loại camera loại kém chất lượng, trà trộn chung đụng với camera hàng hiệu chất lượng cao. Chính vì lẽ đó để khách hàng phân biệt mua sản phẩm lắp đặt đúng từng loại camera ? 

Sự từng trải quá trình 12 năm chuyên lắp đặt lĩnh vực này chuyên lắp đặt, và phân phối và lắp đặt những công cụ camera giám sát hàng thương hiệu chất lượng chính hãng được nhập từ Malaysia, Taiwan, Korea, Japan,…v..v, 

Khách hàng không nên lo lắng, hãy yên tâm ! Nay đã có Công ty Habico chia sẻ cùng Quí khách hàng trong việc chọn được hướng khoa học phù hợp nhất để lắp đặt camera quan sát chuẩn nhất cho nhà hát của Các bạn.

Đây là một vài ghi hình thực tế do Habico đã lắp đặt

 

Hình ảnh lắp camera quan sát cho nhà hát

Hình ảnh lắp camera quan sát cho nhà hát

Hình ảnh lắp camera quan sát cho nhà hát

 

3. Những quyền lợi thiết thực của khách hàng khi lắp đặt camera tại Habico

 – Công cụ camera của công ty chuyên thực hiện cho khách hàng  được nhập khẩu, nhập khẩu trực tiếp có nguồn gốc xuất xứ thương hiệu từ Korea, Taiwan,.v..v…Các thông số kỹ thuật được cục đo lường rất nghiêm túc phía ngoài bề mặt bộ xử lý và có chứng nhận đúng qui định.

–  Camera được Bảo hành 24 tháng. Ngoài ra còn có, Bảo dưỡng mãi mãi, 1 đổi 1 của lúc bảo hành, xử lý mọi trục trặc sau 24h từ thời điểm nhận được báo tin của Các bạn.

Habico là đơn vị chuyên phân phối sản phẩm và lắp đặt hệ thống camera quan sát cho các tòa nhà, địa ốc, văn phòng, kho xưởng, nhà trẻ, bênh viện, trường học, các shop, cửa hàng, cửa hiệu, nhà sách, gia đình,..v…v…, cho các cá nhân và đơn vị cơ quan có nhu cầu tùy thuộc vào đơn đặt hàng của quí vị.

Habico có trụ sở chính tại TPHCM và các văn phòng đại diện chuyên phân phối và lắp đặt camera tại Biên Hòa, Long An và các huyện trực thuộc, Bình Dương và các huyện trực thuộc, Đồng Nai và các huyện trực thuộc cũng như các tỉnh thành trên toàn quốc.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO

Website: Habico.vn 

Liên Hệ 24/24: 0935 949 789

 Tell: (08)39 722 693  Fax: (08)38 612 029

Hoặc gửi yêu cầu vào Email habicovina@gmail.com để nhận được báo giá và tư vấn giải pháp tối ưu nhất.

Bài viết liên quan